Google phát hành bản cập nhật spam vào tháng 11 năm 2021

Google đang tung ra một bản cập nhật thuật toán xếp hạng tìm kiếm mới nhắm mục tiêu vào phần spam hơn của kết quả tìm kiếm. Công ty gọi bản cập nhật này là “bản cập nhật spam tháng 11 2021.” Sẽ mất khoảng một tuần để triển khai hoàn toàn và được chú ý trong kết quả tìm kiếm.

Bản thông báo. “Là một phần trong công việc thường xuyên của chúng tôi để cải thiện kết quả, chúng tôi đã phát hành bản cập nhật spam cho hệ thống của mình. Bản cập nhật thư rác 2021 tháng 11 này sẽ được triển khai đầy đủ trong vòng một tuần. Chúng tôi khuyến khích các trang web tuân theo các phương pháp hay nhất dành cho Tìm kiếm, ” Google đã thông báo trên Twitter. Google đã liên kết với nguyên tắc chung dành cho quản trị viên web của Google để được hướng dẫn thêm.

Các bản cập nhật trước. Trước đó, bản cập nhật Google được xác nhận gần đây nhất đã trở lại vào tháng 7 2021 có tên là cập nhật liên kết spam . Trước đó là tháng 7 2021 bản cập nhật cốt lõi , tiếp theo là tháng 6 2021 bản cập nhật lõi , sau đó phần một và phần hai của các bản cập nhật thư rác vào tháng 6 2021. Đã khá nhiều năm cập nhật.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Nếu bạn nhận thấy những thay đổi lớn về xếp hạng hoặc lưu lượng truy cập từ các kết quả tìm kiếm không phải trả tiền của Google, bạn có thể đã bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật spam này. Nội dung cập nhật spam nhắm vào các vi phạm nguyên tắc cụ thể. Google không cho biết đây có phải là liên kết, nội dung hay các hình thức spam khác hay không mà chỉ nói rằng nó có liên quan đến spam nói chung.

  • Trang chủ