Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Marketing tổng thể

Google Pulls the Plug trên Bản đồ cổ điển – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Google Pulls the Plug trên Bản đồ cổ điển
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Google Pulls the Plug trên Bản đồ cổ điển

Cách đây vài tháng, Google đã gây ấn tượng rằng trong khi phiên bản Maps mới đang được triển khai, họ có thể để phiên bản Bản đồ cổ điển tồn tại cho các trình duyệt cũ. Vì vậy, chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng cả hai tùy chọn để theo dõi xếp hạng địa phương, cho đến bây giờ. Rõ ràng, trong thời gian tạm thời, một quyết định cuối cùng đã được đưa ra và Google đã vĩnh viễn rút phích cắm trên Bản đồ cổ điển! Xem nhanh Trợ giúp của Google Maps chỉ ra rằng:

“Sau khi cập nhật, bạn sẽ không thể chuyển về hoặc truy cập Bản đồ cổ điển nữa.”

Kể từ hôm nay, tất cả các chiến dịch SEO đang sử dụng Google Địa điểm sẽ được theo dõi trong Google Maps MỚI. Bạn không cần thực hiện thay đổi trong cài đặt công cụ tìm kiếm của mình bởi vì chúng tôi đã triển khai bản cập nhật này cho tất cả các chiến dịch. Trong giai đoạn Beta của chúng tôi, chúng tôi đã cung cấp 10 kết quả xếp hạng hàng đầu của Google Maps và đó là kết quả khả dụng ngày nay, với kế hoạch dần dần cung cấp tới 50 kết quả bản đồ.

Thực tiễn tốt nhất để theo dõi kết quả trên bản đồ

Two-Column Responsive Layout

Chúng tôi đề xuất một trong hai tùy chọn để có được kết quả tìm kiếm trên Bản đồ chính xác bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm Google Địa điểm của chúng tôi:

Kết quả cục bộ Tùy chọn 1: Cài đặt Công cụ Tìm kiếm Nâng cao

1) Mở màn hình Cài đặt Chiến dịch> Công cụ Tìm kiếm và nhấp vào nút Cài đặt Nâng cao
2) Nhập một vị trí tùy chỉnh:

  • Đối với Google Hoa Kỳ, hãy nhập Mã Bưu điện hoặc Thành phố, Tiểu bang
  • Đối với công cụ tìm kiếm Google dành riêng cho quốc gia (ví dụ: Google.co.uk), chỉ nhập Mã bưu điện hoặc tên thành phố, đừng nhập tên quốc gia

3) Nhấp vào nút Lưu

Cài đặt vị trí của Google Maps

Kết quả địa phương Tùy chọn 2: Từ khóa vị trí địa lý

Sử dụng Từ khóa định vị địa lý bằng cách thêm vị trí vào cụm từ khóa theo cách người tìm kiếm có thể nhập nó một cách tự nhiên. Chúng tôi cung cấp các công cụ nghiên cứu từ khóa mà bạn có thể sử dụng cho các ý tưởng từ khóa dựa trên vị trí và bạn cũng có thể lấy các cụm từ Tìm kiếm được Đề xuất của Google bằng cách sử dụng API của chúng tôi.

Sử dụng Từ khóa vị trí địa lý trong Google Địa điểm

Đừng nhầm lẫn với Google!


Đừng
nhập một vị trí trong cài đặt công cụ tìm kiếm khi sử dụng từ khóa định vị địa lý vì việc sử dụng cả từ khóa dựa trên vị trí và đặt vị trí trong cài đặt công cụ tìm kiếm nâng cao sẽ tạo ra một truy vấn tìm kiếm không logic. Ví dụ, pizza ở Dallas là một cụm từ tìm kiếm tự nhiên, vì vậy bạn nên sử dụng:

  • từ khóa địa lý: “pizza ở Dallas”
  • HOẶC từ khóa: “pizza” và Cài đặt Vị trí Tùy chỉnh Tìm kiếm Nâng cao: Dallas, TX

Sử dụng cả hai tùy chọn sẽ dẫn đến truy vấn tìm kiếm “pizza ở Dallas gần Dallas, TX” và đó không phải là thứ mà người dùng bình thường sẽ nhập vào hộp tìm kiếm. Nó có vẻ không tạo ra nhiều khác biệt, nhưng nó có. Tôi hơi đói và tôi thích ăn pizza, vì vậy chúng ta hãy quay vòng tìm kiếm đó … vì lợi ích của cuộc tranh luận, chúng ta sẽ đi với từ khóa “pizza ở Dallas gần Dallas, TX” trước.

Google Maps dường như bị nhầm lẫn bởi “pizza ở Dallas gần Dallas, TX” – lưu ý rằng việc thiếu các ghim bản đồ của quán ăn.

Tìm kiếm trên Google Map bị nhầm lẫn

Google thích “pizza ở Dallas” – lưu ý rằng Mr. Jim’s là một quảng cáo, vì vậy chúng tôi không tính điều đó. Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào kết quả # 1 & # 2, chú ý rằng chúng hoàn toàn khác với lần tìm kiếm trước đó. Và, quan trọng hơn, bản đồ có đầy đủ các ghim có thể nhấp cho các địa điểm pizza trong khu vực Dallas, cũng như các liên kết đến hồ sơ doanh nghiệp, xếp hạng và chỉ đường.

Google Maps thích pizza ở Dallas

Cải thiện Tìm kiếm Địa phương

Khi Google tiếp tục cập nhật thuật toán tìm kiếm của họ cho địa phương, chúng tôi dự kiến ​​sẽ thấy sự biến động trong kết quả. Sự phát triển của kết quả tìm kiếm địa phương trong vài năm qua là bằng chứng cho cam kết của Google đối với người tiêu dùng tìm kiếm rằng họ luôn nỗ lực để liên tục cải thiện trải nghiệm tìm kiếm.

Kỷ nguyên 2013 Kết quả Google Maps

Google Maps 2013

2015 Google Cải thiện Kết quả Bản đồ

Google Maps đã phát triển – kể từ ngày nay – thành một ứng dụng bản đồ đầy đủ tính năng cung cấp kết quả tìm kiếm, đề xuất, chỉ đường giữa các vị trí thông qua nhiều tùy chọn giao thông, thông tin doanh nghiệp, bài đánh giá, ảnh vị trí, v.v.

Google phục vụ bữa tối và một bộ phim trong tìm kiếm bản đồ địa phương

Thật khó để tưởng tượng những gì họ sẽ phục vụ tiếp theo … hiện tại, tôi đang nghĩ bữa tối và một bộ phim ở Dallas sẽ rất tuyệt và Google Maps đã giúp tôi rất dễ dàng không chỉ tìm thấy một lò nướng phim tiện lợi mà còn cũng sẽ cung cấp cho tôi các tùy chọn và chỉ đường giao thông!

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Back to top button