Google sẽ không phạt bạn vì URL nhồi từ khóa – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Google sẽ không phạt bạn vì URL nhồi từ khóa
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

google stuffed 1663788979

John Mueller của Google nói rằng Google Tìm kiếm “sẽ không bị phạt cho các URL nhồi nhét từ khóa.” Ông cho biết việc nhồi nhét các từ khóa trong URL của bạn “về cơ bản không có tác dụng gì, tích cực hay tiêu cực cho các công cụ tìm kiếm.”

John đã nói điều này trên Twitter và anh ấy cũng nói thêm rằng đó là “một phương pháp hay để đề cập đến các từ khóa của bạn trong URL, nhưng hiệu quả là rất nhỏ.” Nhưng cho biết việc tập trung vào các từ khóa trong URL “thường là ưu tiên sai” trong các nỗ lực SEO của bạn.

Đây là dòng tweet với thông báo này mà bạn có thể nhấp qua để xem thêm bối cảnh:

Lưu ý, vài năm trước, Bing đã cho chúng tôi biết cách họ phát hiện việc nhồi nhét từ khóa URL.

Diễn đàn thảo luận tại Twitter.

Lưu ý: Điều này đã được viết trước và dự kiến ​​đăng hôm nay, tôi hiện đang ngoại tuyến cho Rosh Hashanah.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS