Marketing tổng thể

Google sẽ từ chối các quảng cáo dẫn đến các trang có quảng cáo xâm nhập – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Google sẽ từ chối các quảng cáo dẫn đến các trang có quảng cáo xâm nhập
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Google Ads đang triển khai một chính sách mới yêu cầu các trang đích phải đáp ứng “tiêu chuẩn quảng cáo tốt hơn” như Liên minh cho quảng cáo tốt hơn đã đặt ra.

Một thay đổi đối với chính sách yêu cầu đích của Google nêu rõ nếu quảng cáo dẫn đến một trang không tuân thủ các tiêu chuẩn quảng cáo tốt hơn, Google sẽ từ chối quảng cáo đó.

Google sẽ gửi email cho các nhà quảng cáo để thông báo cho họ về sự thay đổi chính sách, việc này sẽ mất khoảng một tháng để thực hiện các cập nhật cần thiết.

Email có nội dung:

“Vào tháng 10 năm 2022, chính sách Yêu cầu về điểm đến sẽ được cập nhật để bao gồm một chính sách mới yêu cầu trải nghiệm quảng cáo trên các điểm đến phải tuân theo Tiêu chuẩn quảng cáo tốt hơn của Liên minh cho quảng cáo tốt hơn. Các điểm đến chứa trải nghiệm quảng cáo không tuân theo Tiêu chuẩn quảng cáo tốt hơn sẽ được thông báo qua Báo cáo trải nghiệm quảng cáo và bất kỳ quảng cáo nào dẫn đến các điểm đến như vậy sẽ bị từ chối. ”

Nếu bạn đang chạy Google Ads, chính sách mới này có nghĩa là bạn phải hết sức cẩn thận về các trang mà mọi người truy cập.

Google không muốn các nhà quảng cáo đưa mọi người đến các trang chứa trải nghiệm quảng cáo gây khó chịu hoặc xâm nhập.

Các trang đích của bạn có thể đã tuân thủ các tiêu chuẩn quảng cáo tốt hơn, đặc biệt nếu chúng được tối ưu hóa để cập nhật trải nghiệm trang của Google.

Nếu bạn không chắc liệu các trang đích của mình có đáp ứng các tiêu chuẩn hay không, Google sẽ thông báo cho bạn trong Báo cáo trải nghiệm quảng cáo.

Các quảng cáo không tuân thủ các tiêu chuẩn quảng cáo tốt hơn như sau:

  • Quảng cáo pop-up
  • Tự động phát quảng cáo video có âm thanh
  • Quảng cáo chặn khách xem nội dung chính
  • Quảng cáo đầu tiên và quảng cáo trung gian có bộ đếm ngược
  • Quảng cáo cố định lớn ở trên một trang khi khách truy cập cuộn
  • Mật độ quảng cáo lớn hơn 30%
  • Quảng cáo động nhấp nháy

Một nguyên tắc chung – nếu một quảng cáo làm gián đoạn trải nghiệm duyệt web của khách truy cập, nó gần như chắc chắn đi ngược lại các tiêu chuẩn quảng cáo tốt hơn.


Nguồn: Chính sách quảng cáo của Google, Liên minh để có quảng cáo tốt hơn

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button