Google Search Console không bị trì hoãn nhiều hơn đối với các tài khoản có nhiều hồ sơ đã được xác minh – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Google Search Console không bị trì hoãn nhiều hơn đối với các tài khoản có nhiều hồ sơ đã được xác minh
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

long lines wait 1561379406

John Mueller của Google cho biết không có sự chậm trễ nào trong báo cáo Google Search Console đối với những người có nhiều trang web đã được xác minh trong tài khoản Search Console của họ. Sự chậm trễ không cụ thể đối với số lượng trang web bạn đã xác minh mà chỉ là sự chậm trễ chung trong Search Console.

Gregory hỏi, “Việc cập nhật #GSC có thể bị trì hoãn nếu chúng tôi có quá nhiều trang web trong cùng một tài khoản?” John Mueller của Google đã trả lời trên Twitter nói “Không.”

Đây là những dòng tweet:

Tôi chưa bao giờ thấy câu hỏi này, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi sẽ trả lời vì nó là mới …

Diễn đàn thảo luận tại Twitter.

Lưu ý: Điều này đã được viết trước và dự kiến ​​đăng hôm nay, tôi hiện đang ngoại tuyến cho Simchat Torah.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *