Google Search Console không hiển thị các nhấp chuột hoặc hiển thị thông qua nhiều lần tìm kiếm – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Google Search Console không hiển thị các nhấp chuột hoặc hiển thị thông qua nhiều lần tìm kiếm
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

multisearch google search console 1664901618

Google Search Console hiện không theo dõi số lần nhấp chuột hoặc số lần hiển thị cho lưu lượng truy cập được gửi qua tính năng tìm kiếm đa năng mới của Google. Glenn Gabe đã xác nhận điều này vào ngày hôm trước bằng cách chạy một số thử nghiệm trên một số trang web khách hàng của anh ấy (lưu ý, bạn có thể xem bài đăng trên blog chi tiết của anh ấy về vấn đề này tại đây).

Xin nhắc lại, Multisearch cho phép người tìm kiếm tìm kiếm bằng hình ảnh và sau đó tinh chỉnh tìm kiếm hình ảnh đó bằng một truy vấn văn bản trên đầu trang. Multisearch hiện đang được triển khai rộng rãi hơn vì vậy các SEO và nhà tiếp thị muốn xem liệu nó có hoạt động hay không.

Chà, họ sẽ phải chờ xem, vì hiện tại, Search Console thực sự không đưa tin về điều đó.

Glenn Gabe đã viết trên Twitter “Tôi đã thử nghiệm các trang hiển thị từ 3 khách hàng khác nhau bằng cách sử dụng multisearch. Tôi đã sử dụng các truy vấn cụ thể và ghi lại các trang đích. Theo tôi nghĩ, không có gì hiển thị trong GSC trong Tìm kiếm trên web hoặc Tìm kiếm hình ảnh.”

Anh ấy đã thực hiện các bài kiểm tra này sau khi Jamie Indigo hỏi liệu nó có được theo dõi hay không:

Đây là giao diện của Google Analytics:

Nhưng không có gì hiển thị trong Search Console:

Vì vậy, Glenn đã chế tạo một bộ lọc mà anh ấy rất thích để Google thêm vào bộ lọc báo cáo hiệu suất của Search Console cho Multisearch:

bấm vào để xem kích thước đầy đủ

John cho biết có thể bạn có thể thấy thứ gì đó trong các tệp nhật ký thô của mình:

Ai biết nếu hoặc khi nào nó sẽ xảy ra? Riêng tôi, tôi sẽ không nín thở.

Diễn đàn thảo luận tại Twitter.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *