Marketing News

Thông tin chi tiết về Search Console, Báo cáo GA4 mới và các tin tức tiếp thị kỹ thuật số khác

Trong tập mới của Marketing O’Clock, những người dẫn chương trình Greg Finn, Jess Budde và Christine “Shep” Zirnheld đang chia sẻ những câu chuyện tin tức về tiếp thị kỹ thuật số lớn nhất trong tuần.

Xem tập trên YouTube hoặc trình phát podcast yêu thích của bạn.

Google Search Console Insights

Google thông báo rằng họ sẽ sẽ ra mắt tính năng Search Console Insights mới trong những ngày tới. Thông tin chi tiết về Search Console sử dụng dữ liệu từ Google Search Console và Google Analytics để cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách nội dung của bạn đang hoạt động, bao gồm nội dung hàng đầu, truy vấn tìm kiếm, thời lượng xem trang, liên kết giới thiệu và hiệu suất xã hội.

Thông tin chi tiết về Search Console có thể được truy cập từ một liên kết ở đầu trang Tổng quan trong Google Search Console, cũng như từ ứng dụng Google iOS. Thông tin chi tiết về Search Console cũng có thể xuất hiện ngay trong SERPs nếu bạn thực hiện tìm kiếm cho một truy vấn mà trang web của bạn xếp hạng trên Google.com.

Đọc thêm

Báo cáo Google Analytics 4 mới

Người dùng GA4 sẽ có thể khám phá nhiều dữ liệu hơn với báo cáo đường dẫn chuyển đổi, báo cáo so sánh mô hình và “ảnh chụp nhanh quảng cáo” mới hiển thị báo cáo dựa trên kênh của nhà tiếp thị cho KPI.

Google cũng đã công bố rằng người dùng GA4 sẽ có thể tùy chỉnh các chỉ số được hiển thị trong tất cả các báo cáo, không chỉ báo cáo tùy chỉnh. Ngoài ra, phân bổ theo hướng dữ liệu đang mở rộng cho tất cả các thuộc tính GA-4. Điều hướng của GA4 cũng đã được cải thiện, với điều hướng bên trái được chia thành 4 danh mục hoặc “không gian làm việc”.

Quảng cáo
Tiếp tục Đọc Dưới đây

Đọc thêm

Trang web của Amazon Chặn FLoC của Google

Amazon đang ngăn FLoC thu thập dữ liệu người dùng trên các trang web thương mại điện tử bao gồm Amazon.com, WholeFoods.com và Zappos.com.

Đọc thêm

Mở rộng thanh toán cho tất cả các nhà bán lẻ

Bất kỳ người mua sắm nào trên Facebook, Instagram hoặc Google đều có thể sử dụng Shop Pay, giải pháp thanh toán bằng một cú nhấp chuột của Shopify, để hoàn tất giao dịch mua của họ. Shop Pay sẽ có sẵn trên các trang web này cho bất kỳ khách hàng nào chọn sử dụng nó, bất kể nền tảng thương mại điện tử của Người bán.

Đọc thêm

ICYMI

Được chia sẻ trong cộng đồng bất hòa của chúng tôi , một bài thuyết trình “ Hỏi người dẫn đầu về sản phẩm” gần đây từ Google vào tháng 5 2021 cung cấp thông tin chi tiết mới về công nghệ máy học đằng sau các loại đối sánh Google Ads.

Quảng cáo
Tiếp tục đọc bên dưới

Lightning Round

Chúng tôi sẽ trả lời các câu hỏi tiếp thị kỹ thuật số nóng bỏng của bạn.

  • Ai đang cập nhật chính sách của họ thành chuyên nghiệp tect người dùng khỏi bị quấy rối?
  • Sự khác biệt giữa Nhắm mục tiêu được Tối ưu hóa và Mở rộng Đối tượng là gì?
  • Khi nào Google sẽ bắt đầu kiểm tra các ngành dọc bị hạn chế nhất định?
  • Bạn sẽ không thấy quảng cáo cờ bạc ở đâu nữa?
  • Tại sao các nhà tiếp thị email lại yêu thích tính năng Twitter mới nhất?
  • YouTube làm cho nó dễ dàng hơn như thế nào để phát hiện vi phạm bản quyền?

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về chương trình của chúng tôi hoặc các câu chuyện của tuần này, hãy truy cập Tiếp thị trang O’Clock . Đăng ký trên YouTube hoặc trình phát podcast yêu thích của bạn để nghe các tập của chúng tôi vào mỗi thứ Sáu hàng tuần.

Quảng cáo
Tiếp tục đọc bên dưới

Nếu bạn muốn đọc mọi bài báo mà chúng tôi đã đề cập, chúng tôi gửi tất cả cho chúng tôi bản tin người đăng ký mỗi tuần. Bạn cũng có thể tham gia Cộng đồng bất hòa của chúng tôi để tiếp tục cuộc trò chuyện và được thông báo về tin tức khi sự việc xảy ra!


Tín dụng hình ảnh nổi bật: Samantha Hanson, Cypress North

Back to top button