Google Tháng 10 năm 2022 Cập nhật thư rác – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

google tháng
google tháng
Google Tháng 10 năm 2022 Cập nhật thư rác. Đã 11 tháng kể từ lần cuối cùng Google phát hành bản cập nhật spam và bây giờ Google đã công bố bản cập nhật spam vào tháng 10 năm 2022. Google cho biết bản cập nhật này sẽ mất vài ngày để hoàn thành và là bản cập nhật toàn cầu. Google nói “Hôm nay, chúng tôi đã phát hành bản cập nhật spam tháng 10 năm 2022” và nói thêm “Bản cập nhật này là toàn cầu và ảnh hưởng đến tất cả các ngôn ngữ. Có thể mất vài ngày để hoàn thành bản cập nhật”.Cho đến nay, trong 24 giờ qua, dường như có rất ít chuyển động về cả SEO và các công cụ theo dõi tự động của Google. Tóm lại, cho đến nay, bảng xếp hạng nói chung không di chuyển quá nhiều. Tất nhiên, đây có thể là một cuộc tấn công spam rất được nhắm mục tiêu, vì vậy nó có thể chỉ ảnh hưởng đến một tỷ lệ rất nhỏ các trang web trên web. Nhưng hiện tại, bản cập nhật này vẫn chưa có tác dụng sâu rộng. Một lần nữa, đó là quá sớm và chúng tôi sẽ theo dõi và cập nhật thông tin cho bạn. Tôi nên lưu ý, bản cập nhật thư rác trước đó khá quan trọng gần như ngay lập tức.

Đừng hiểu lầm tôi, như bạn có thể thấy từ một số bình luận trong câu chuyện này, một số đã bị ảnh hưởng nặng nề. Nhưng nó dường như chưa được phổ biến rộng rãi – hoặc có thể hầu hết các SEO vẫn chưa nắm bắt được nó?

Google Tháng 10 năm 2022 Cập nhật thư rác

Đây là dòng tweet thông báo về bản cập nhật này:

Thông tin nhanh về cập nhật thư rác của Google vào tháng 10 năm 2022

Dưới đây là những điều quan trọng nhất mà chúng ta biết ngay bây giờ ở dạng ngắn gọn:

  • Tên: Google cập nhật thư rác tháng 10 năm 2022

 

  • Ra mắt: Ngày 19 tháng 10 năm 2022 vào khoảng 11 giờ sáng theo giờ ET

 

  • Phát hành: Sẽ mất vài ngày để ra mắt hoàn toàn

 

  • Mục tiêu: Nó cải thiện kỹ thuật phát hiện thư rác của Google, Google cho biết “các trang web vi phạm chính sách của chúng tôi có thể xếp hạng thấp hơn trong kết quả hoặc hoàn toàn không xuất hiện trong kết quả.”

 

  • Hình phạt: Nó trừng phạt các kỹ thuật spam chống lại chính sách spam của Google.

 

  • Toàn cầu: Đây là bản cập nhật toàn cầu ảnh hưởng đến tất cả các khu vực và ngôn ngữ.

 

  • Va chạm: Google sẽ không cho tôi biết bao nhiêu phần trăm truy vấn hoặc tìm kiếm bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật này.

 

  • Hồi phục: Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi điều này, Google cho biết bạn nên xem lại các chính sách về spam của mình để đảm bảo rằng họ đang tuân thủ các chính sách đó.

 

 • Làm mới: Google sẽ làm mới bản cập nhật spam định kỳ. Google cho biết có thể mất nhiều tháng để phục hồi.

Bản cập nhật trước đó là bản cập nhật spam vào tháng 11 năm 2021, cách đây 11 tháng. Google đã liên kết với tài liệu trợ giúp về cập nhật spam có nội dung:

Mặc dù các hệ thống tự động của Google để phát hiện spam tìm kiếm liên tục hoạt động, nhưng đôi khi chúng tôi thực hiện những cải tiến đáng chú ý về cách chúng hoạt động. Khi thực hiện, chúng tôi coi đây là một bản cập nhật spam và chia sẻ khi chúng xuất hiện trên danh sách các bản cập nhật xếp hạng Google Tìm kiếm của chúng tôi.

Ví dụ: SpamBrain là hệ thống ngăn chặn thư rác dựa trên AI của chúng tôi. Theo thời gian, chúng tôi cải thiện hệ thống đó để làm cho hệ thống phát hiện spam tốt hơn và giúp đảm bảo hệ thống bắt được các loại spam mới.

Các trang web nhận thấy sự thay đổi sau khi cập nhật spam nên xem lại các chính sách về spam của chúng tôi để đảm bảo rằng chúng đang tuân thủ các chính sách đó. Các trang web vi phạm chính sách của chúng tôi có thể xếp hạng thấp hơn trong kết quả hoặc hoàn toàn không xuất hiện trong kết quả. Thực hiện các thay đổi có thể giúp trang web cải thiện nếu hệ thống tự động của chúng tôi tìm hiểu trong khoảng thời gian hàng tháng rằng trang web tuân thủ các chính sách về spam của chúng tôi.

Đây là danh sách các bản cập nhật thư rác trước đây:

SEO Chatter

Dưới đây là một số cuộc trò chuyện sớm về bản cập nhật spam vào tháng 10 năm 2022 này từ cả WebmasterWorld và các nhận xét ở đây:

Đã mất hơn 50% kể từ ngày hôm qua. Hy vọng điều này là tạm thời.

Ngày qua ngày, tôi thấy số lượng các trang được lập chỉ mục giảm dần (ý tôi là trên Search Console).

Hơn nữa, các trang mới không được xem xét, mặc dù có nhiều bổ sung khác nhau về SC, các liên kết trên trang web, sơ đồ trang web, liên kết xã hội, v.v.

giảm 30-40% trong HCU, phục hồi 15-20% trong lõi, trở lại mức HCU trong PRU (thậm chí không có một liên kết liên kết nào hoặc bài báo đánh giá sản phẩm trong trang web), và bây giờ là thử nghiệm. đi xuống thậm chí xuống dưới vì thứ hạng tệ nhất từng có

Đột nhiên, Mất tất cả đoạn mã tính năng của trang web trong bản cập nhật không thông báo này. Có ai biết nguyên nhân của nó không? Đây là “hình phạt đoạn mã trên toàn trang web” hay “Lỗi trong hệ thống của Google”?

ngay bây giờ thấy thứ hạng giảm mạnh, bản cập nhật đó có được công bố hay không?

50k mỗi ngày đến 2k. làm tốt lắm Google

Công cụ theo dõi của Google

Chưa đầy một ngày sau, đây là những gì các công cụ theo dõi đang hiển thị:

Semrush:

t semrush 1666261993

Mozcast:

bấm vào để xem kích thước đầy đủ

Số liệu SERP:

google tháng
google tháng

Xếp hạng Web Nâng cao:

bấm vào để xem kích thước đầy đủ

RankRanger:

google tháng
google tháng

Accuranker:

bấm vào để xem kích thước đầy đủ

SEO nhận thức:

google tháng
google tháng

Algoroo:

t algoroo 1666261838

SERPwoo:

google tháng
google tháng

SERPStat:

google tháng
google tháng

Vậy bạn đã thấy gì chưa? Hãy cho chúng tôi biết.

Diễn đàn thảo luận tại Twitter và WebmasterWorld.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

 • Google Trend 2022
 • Google Calendar
 • Google Trends Vietnam
 • Google Trend visual
 • Top tìm kiếm Google hôm nay
 • Lịch Google
 • Google Trend la gì
 • Dương lịch

Các chuyên mục nội dung liên quan

 • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
 • Trang chủ
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Thiết kế Website
 • Web Hosting
 • VPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *