Marketing tổng thể

Google thêm tính năng Đặt giá thầu thông minh cho doanh số bán hàng tại cửa hàng để tối ưu hóa giá thầu cho các giao dịch ngoại tuyến

Theo dữ liệu từ Google, các tìm kiếm cho các giao dịch tại cửa hàng đã tăng lên hàng năm. “Những người đang tìm kiếm những thứ như” “hiện đang mở cửa gần tôi” đã tăng trên toàn cầu hơn 400% “, một tài liệu trợ giúp của Google cho biết . Do đó, công ty đã thông báo hôm nay rằng các nhà quảng cáo có thể thêm Trình đặt giá thầu thông minh cho doanh số bán hàng tại cửa hàng để giúp tăng lượt ghé thăm trực tiếp từ những khách hàng đã sẵn sàng mua hàng.

Làm thế nào nó hoạt động. “Các nhà quảng cáo có thể tải lên dữ liệu giao dịch của bên thứ nhất theo cách an toàn về quyền riêng tư để tối ưu hóa chuyển đổi bán hàng tại cửa hàng cho các chiến dịch Tìm kiếm và Mua sắm — với mục tiêu tăng thêm doanh số bán hàng tại các cửa hàng”, Google cho biết .

Thực hành tốt nhất. Cùng với thông báo, Google đã liên kết danh sách các phương pháp hay nhất để nâng cao việc sử dụng tính năng này cho các nhà quảng cáo đang tìm cách thúc đẩy doanh số bán hàng ngoại tuyến thông qua trực tuyến tìm kiếm:

  • Xây dựng hồ sơ Google Doanh nghiệp của bạn .
  • Làm việc để đo lường giá trị ngoại tuyến của các quảng cáo trực tuyến của bạn.
  • Tối ưu hóa các chiến dịch của bạn để có được lợi tức tối đa từ cả chuyển đổi trực tuyến và ngoại tuyến.
  • Đánh dấu vị trí của bạn và truyền đạt thông tin cửa hàng, dịch vụ kinh doanh, khuyến mại, v.v. cho khách hàng lân cận khi họ tìm kiếm, duyệt hoặc điều hướng trên Google Tìm kiếm, Maps, YouTube và Mạng hiển thị của Google.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Với mùa lễ hội mua sắm đang diễn ra sôi nổi, việc có thể tối ưu hóa tốt hơn các chiến dịch cho người mua sắm tại cửa hàng có nghĩa là cơ hội để thu hút những người tìm kiếm khi họ sẵn sàng mua hàng. Đôi khi việc nhận được chuyển đổi chỉ là ở đúng nơi trong SERPs vào đúng thời điểm và điều này mang lại cho các nhà quảng cáo cơ hội để nắm bắt nhu cầu đó.

  • Trang chủ

Back to top button