Google thông báo Hội nghị Trực tiếp Trung tâm Tìm kiếm – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Tin nhắn Google thông báo sẽ giúp bạn cập nhật các tin tức mới từ Facebook, email,… Trong một vài trường hợp, bạn sẽ cảm thấy phiền vì mất tập trung trong quá trình làm việc, học tập. Bài viết sau đây Semtek sẽ hướng dẫn bạn cách tắt thông báo Chrome trên máy tính để bàn cực dễ dàng và nhanh chóng.

Google thông báo Hội nghị Trực tiếp Trung tâm Tìm kiếm

Google thông báo rằng các hội nghị tìm kiếm trực tiếp của họ đã hoạt động trở lại, với sự kiện đầu tiên đã được lên lịch vào tháng 11 năm 2022.

Nhiều hội nghị hơn được hứa hẹn sẽ được tổ chức trên khắp thế giới và sẽ được thông báo trên trang Trực tiếp của Trung tâm Tìm kiếm của Google và trên tài khoản Twitter chính thức của Trung tâm Tìm kiếm.

Google đã hứa:

“Trước khi bạn mua vé máy bay xuyên lục địa, hãy nhớ rằng chúng tôi có kế hoạch tổ chức nhiều sự kiện như vậy hơn trong tương lai và một số có thể gần căn cứ của bạn hơn.

Hãy theo dõi những cập nhật này trên trang sự kiện Trực tiếp của Trung tâm Tìm kiếm hoặc trên Twitter. ”

Tìm kiếm Trung tâm Trực tiếp

Chuỗi hội nghị trực tiếp của Google có tên là Search Central Live, một thương hiệu được đổi tên từ tên Hội nghị quản trị trang web hiện đã ngừng hoạt động.

Sự kiện đầu tiên dự kiến ​​được tổ chức tại Singapore vào tháng tới, ngày 24 tháng 11 năm 2022.

Đăng ký cho một số lượng chỗ có hạn hiện đang mở cho đến ngày 15 tháng 11, và xác nhận vé sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 11.

Vào cửa sự kiện miễn phí.

google thông báo
google thông báo

Điều gì sẽ xảy ra từ Trực tiếp Trung tâm Tìm kiếm

Search Central Live dự kiến ​​sẽ tuân theo một định dạng tương tự như các sự kiện hội nghị trực tiếp trước đây mà Google đã tổ chức trước khi đại dịch đóng cửa các sự kiện trực tiếp.

Các sự kiện trước đây rất thú vị vì mọi người được gặp gỡ những nhân viên của Google như Gary Illyes và lắng nghe các thông báo và thảo luận về Google Tìm kiếm.

Điểm nổi bật cho các sự kiện mới sẽ là cơ hội để tìm hiểu cách cải thiện hiệu suất tìm kiếm và nếu các sự kiện trước đây là dấu hiệu của những sự kiện mới này thì bạn có thể nói chuyện trực tiếp với nhân viên Google và đặt câu hỏi.

Theo trang giới thiệu chính thức cho các sự kiện:

“Học hỏi từ nhân viên Google và các chuyên gia trong ngành, mặt đối mặt

Chúng tôi đã mời nhân viên Google và các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới nói về các chủ đề mà bạn có thể sử dụng để cải thiện trang web của mình và hiệu suất của nó trong kết quả tìm kiếm của Google. Đội hình diễn giả khác nhau đối với mỗi sự kiện tùy thuộc vào chủ đề được đề cập.

Kiểm tra dàn diễn giả cho từng sự kiện trên trang web sự kiện riêng lẻ. “

Theo Google:

“Bạn có thể mong đợi điều gì từ sự kiện này?

Về cơ bản, những điều bạn nhận được từ các sự kiện trước đây của chúng tôi: rất nhiều cuộc nói chuyện từ nhân viên Google và các diễn giả khác, rất nhiều cuộc giao lưu với các chủ sở hữu trang web và SEO đồng nghiệp của bạn, có thể là một số hoạt động thú vị. ”

Sự kiện đầu tiên có tên là “Search Central Live Singapore 2022”

Google hứa rằng các sự kiện mới sẽ sớm được công bố. Do Hội nghị quản trị trang web trước đây đã tổ chức các sự kiện ở hơn 15 quốc gia, nên hoàn toàn hợp lý khi mong đợi rằng Search Central Live cũng sẽ đi khắp thế giới.


Trích dẫn

Đọc thông báo chính thức:

Trở lại hoạt động kinh doanh: Tìm kiếm các sự kiện Trực tiếp của Trung tâm

Đọc Giới thiệu về Sự kiện Trực tiếp của Trung tâm Tìm kiếm

Giới thiệu về Trung tâm Tìm kiếm Trực tiếp

Đăng ký sự kiện Search Central Live Singapore 2022

Hình ảnh nổi bật của Shutterstock / Wpadington

Lợi ích khi tắt, chặn thông báo Chrome

Đôi khi nhận quá nhiều thông báo sẽ khiến bạn khó chịu, có thể làm ảnh hưởng đến việc học tập cũng như làm việc của bạn. Chặn thông báo Chrome giúp bạn tránh bị làm phiền bởi các thông báo không mong muốn, dễ dàng tập trung làm việc, bạn chỉ nhận thông báo Google Chrome khi cần thiết.

google thông báo
google thông báo

Cách tắt thông báo trên Chrome máy tính

Bước 1: Đầu tiên để chặn thông báo Google Chrome bạn cần mở trình duyệt Chrome trên màn hình máy tính > Chọn biểu tượng ba chấm > Bấm vào Cài đặt.

google thông báo
google thông báo

Bước 2: Tiếp đến bạn hãy chọn Quyền riêng tư và bảo mật.

google thông báo
google thông báo

Bước 3: Sau đó, hãy chọn tiếp vào Cài đặt trang web.

google thông báo
google thông báo

Bước 4: Bạn hãy click vào mục Thông báo.

google thông báo
google thông báo

Bước 5: Trượt thanh công cụ sang trái chặn tất cả các thông báo hiển thị.

tắt thông báo google chrome

Bạn cũng có thể thao tác chặn thông báo từng trang web. Ở phần mục Chặn chọn Thêm > Dán đường link bạn muốn chặn > Thêm.

google thông báo
google thông báo

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

 • Google Alert
 • Cài đặt Google Alert
 • Cách tắt thông báo từ trang web trên điện thoại
 • Tắt thông báo từ trang web trên Chrome
 • Cách tắt thông báo từ trang web trên máy tính
 • Tắt thông báo Chrome trên điện thoại
 • Tắt thông báo Google trên điện thoại
 • Tắt thông báo Google Chrome trên máy tính

Các chuyên mục nội dung liên quan

 • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
 • Trang chủ
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Thiết kế Website
 • Web Hosting
 • VPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *