Marketing News

Google tích hợp với WooCommerce để dễ dàng tải lên sản phẩm

WooCommerce đã ra mắt một tiện ích mở rộng cho phép tất cả 4,4 triệu người bán dễ dàng tải kho sản phẩm của họ lên Google miễn phí.

Việc tích hợp này với WooCommerce mang đến cho các nhà bán lẻ ở mọi quy mô nhiều cách hơn để được khám phá Các nền tảng của Google như Tìm kiếm, Mua sắm, Hình ảnh và YouTube.

Với tiện ích mở rộng của Google dành cho WooCommerce, người bán có thể tải sản phẩm lên Google, tạo danh sách và chiến dịch quảng cáo miễn phí, xem xét các chỉ số hiệu suất, v.v. mà không cần rời bảng điều khiển của họ.

Dưới đây là thông tin thêm về tiện ích mở rộng và những gì các nhà bán lẻ có thể làm với nó.

Google Listings & Ads Extension dành cho WooCommerce

Các nhà bán lẻ WooCommerce hiện có thể đồng bộ hóa cửa hàng của họ với Google để liệt kê các sản phẩm miễn phí, chạy quảng cáo trả phí và theo dõi hiệu suất.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Tiện ích mở rộng Google Listings & Ads tập trung vào việc hoàn thành ba mục tiêu chính cho các nhà bán lẻ:

  • Kết nối cửa hàng của họ liền mạch với Google Merchant Center
  • Tiếp cận người mua sắm trực tuyến với danh sách miễn phí
  • Tăng lưu lượng truy cập cửa hàng và doanh số bán hàng với Chiến dịch mua sắm thông minh

Kết nối với Google Merchant Center

Khi cửa hàng WooCommerce được đồng bộ hóa với Google Merchant Center, mọi thứ về cửa hàng và các sản phẩm của cửa hàng đều có sẵn có thể sử dụng được cho khách hàng khi họ tìm kiếm trên sản phẩm của Google.

Thông tin được cập nhật tự động khi thêm sản phẩm mới hoặc loại bỏ sản phẩm cũ.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Tạo Danh sách Miễn phí trên Google

Google cho phép các nhà bán lẻ liệt kê các sản phẩm miễn phí trong tab Mua sắm, điều này giúp các sản phẩm đủ điều kiện xuất hiện trong kết quả tìm kiếm, kết quả tìm kiếm hình ảnh và Gmail.

Tất cả các sản phẩm còn hàng trong Merchant Trung tâm đủ điều kiện để được phân phát dưới dạng danh sách mua sắm miễn phí trên các dịch vụ của Google.

Giống như kết quả tìm kiếm thông thường, các nhà bán lẻ có thể trả tiền cho quảng cáo nếu họ muốn hiển thị nhiều hơn trong danh sách mua sắm, nhưng được đưa vào miễn phí . Các nhà bán lẻ có thể chạy danh sách miễn phí và chiến dịch quảng cáo trả tiền cùng một lúc.

Google báo cáo rằng các nhà quảng cáo Hoa Kỳ chạy danh sách miễn phí và quảng cáo cùng nhau đã đạt mức trung bình trên 50 Tăng% số lần nhấp chuột trở lên 100 Tăng% số lần hiển thị trên cả danh sách miễn phí và quảng cáo trên tab Mua sắm.

Các cửa hàng tự động được chọn vào danh sách miễn phí. Từ đó, họ có thể chọn chạy chiến dịch Mua sắm thông minh có trả phí.

Tăng Lưu lượng truy cập & Khả năng hiển thị với Quảng cáo Mua sắm

Các nhà bán lẻ có thể phát triển doanh nghiệp của họ trên Google bằng các chiến dịch Mua sắm thông minh. Bạn có thể tạo quảng cáo để quảng bá sản phẩm trên Google Tìm kiếm, Mua sắm, YouTube, Gmail và Mạng hiển thị.

Chiến dịch Mua sắm thông minh kết hợp công nghệ máy học của Google với đặt giá thầu tự động và vị trí đặt quảng cáo để tối đa hóa giá trị chuyển đổi và một cách chiến lược hiển thị quảng cáo cho những người đang tìm kiếm sản phẩm mà nhà bán lẻ mang theo.

Khi các nhà bán lẻ WooCommerce cài đặt tiện ích Google Ads & Listings, họ sẽ có tùy chọn kết nối tài khoản Google Ads của mình.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Sau khi kết nối tài khoản Google Ads, các nhà bán lẻ có thể chọn ngân sách của họ và khởi chạy chiến dịch ngay từ trang tổng quan WooCommerce.

WooCommerce khuyên bạn nên bắt đầu với ngân sách tối thiểu được đề xuất, có thể điều chỉnh bất kỳ lúc nào.

Trang tổng quan sẽ báo cáo về phân tích chiến dịch để các nhà bán lẻ có thể xem quảng cáo của họ đang hoạt động như thế nào.

Xem Trang tải xuống tiện ích mở rộng Quảng cáo & Danh sách của Google để biết thêm thông tin.

  • Trang chủ
  • Tin tức tiếp thị

Back to top button