Google Tìm kiếm không quan tâm nếu bạn sử dụng các plugin bảo mật cao cấp – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Google Tìm kiếm không quan tâm nếu bạn sử dụng các plugin bảo mật cao cấp
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

google search console security 1615816035

John Mueller của Google cho biết Google Tìm kiếm không quan tâm theo cách này hay cách khác nếu bạn sử dụng các plugin bảo mật cao cấp hay không. Câu trả lời là, Google có thể không quan tâm đến việc bạn có sử dụng bất kỳ plugin cao cấp nào hay không cho bất kỳ mục đích nào.

John Mueller nói trên Twitter “Không, Google cũng không quan tâm” khi được hỏi “Google có giám sát xem ai đó đang sử dụng các plugin cao cấp để bảo mật trang web và thông tin của người dùng không?”

Đó là một câu hỏi tương tự như liệu Google có thích WordPress hay Shopify hay đối xử với bất kỳ nền tảng nào khác hay không.

Diễn đàn thảo luận tại Twitter.

Lưu ý: Điều này đã được viết trước và dự kiến ​​đăng hôm nay, tôi hiện đang ngoại tuyến cho Succos.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *