Marketing tổng thể

Google triển khai tính năng cuộn liên tục trên thiết bị di động

Kết quả tìm kiếm trên điện thoại di động của Google hiện cung cấp cuộn vô hạn, Google đang gọi là cuộn liên tục. Vì vậy, khi bạn cuộn, Google sẽ không hiển thị cho bạn nút “thêm kết quả” khi bạn đến cuối trang, thay vào đó, Google sẽ chỉ tải trang kết quả tiếp theo tự động.

Google cho biết “với bản cập nhật này, giờ đây mọi người có thể thực hiện việc này một cách liền mạch, duyệt qua nhiều kết quả khác nhau, trước khi cần nhấp vào nút“ Xem thêm ”.”

Google nói thêm rằng mặc dù “bạn thường có thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trong một vài kết quả đầu tiên, nhưng đôi khi bạn muốn tiếp tục tìm kiếm.” Và đối với những người tìm kiếm muốn tiếp tục tìm kiếm, bạn sẽ có thể liên tục cuộn “lên đến bốn trang kết quả tìm kiếm” mà không cần nhấp để tải thêm.

Nó trông như thế nào. Đây là GIF của nó đang hoạt động:

google continuous scroll mobile results

Khi nào tôi có thể nhìn thấy nó? Google đã thử nghiệm điều này một thời gian, trên thực tế, chính tôi đã thấy nó trong vài tuần qua. Google đã nói rằng nó sẽ “dần dần triển khai ngay hôm nay cho hầu hết các tìm kiếm bằng tiếng Anh trên thiết bị di động ở Hoa Kỳ”

Nhưng Google cũng đã thử nghiệm nó vào đầu năm nay , và sau đó một lần nữa trong 2019 , 2015 , 2011 và hơn.

Trong 2018, Google đã tiến một bước gần hơn đến tính năng cuộn vô hạn với việc khởi chạy thêm nút kết quả .

Tại sao chúng tôi quan tâm. Điều này có thể (hoặc có thể không) khuyến khích người tìm kiếm nhìn xa hơn một vài kết quả đầu tiên và cuộn qua nhiều kết quả hơn. Vẫn chưa xác định được điều này có thể ảnh hưởng như thế nào đến tỷ lệ nhấp và lưu lượng truy cập của bạn từ tìm kiếm của Google nhưng hãy theo dõi nó.

  • Trang chủ

Back to top button