Google vẫn đang làm việc về ngày bắt đầu Dấu thời gian chính xác trong kết quả tìm kiếm – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Google vẫn đang làm việc về ngày bắt đầu Dấu thời gian chính xác trong kết quả tìm kiếm
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

google newspapers 1665080475

Google vẫn đang làm việc để đưa dấu thời gian chính xác trong kết quả tìm kiếm và kết quả tìm kiếm tin tức. Một số nhà xuất bản, bao gồm Giám đốc SEO tại USA Today và Biên tập viên SEO cho Wall Street Journal, đã phàn nàn về dấu thời gian không chính xác trong Google Tìm kiếm vào ngày hôm trước.

Trong đó, Danny Sullivan từ Google trả lời rằng anh ấy nghĩ rằng nhóm Tìm kiếm của Google đang xem xét những vấn đề này.

Kyle Sutton, Giám đốc SEO tại USA Today cho biết trên Twitter “Google … giữa thời gian cập nhật trên trang và đánh dấu có cấu trúc bài viết, bạn sẽ có tất cả dữ liệu cần thiết để hiển thị dấu thời gian mới. Tại sao bạn không thể theo kịp? Bạn đang thu thập thông tin thường xuyên. Người dùng nghĩ rằng chúng tôi không cập nhật Khi chúng ta là.”

Liệu Flannigan, Biên tập viên SEO của Wall Street Journal cũng đã nói “FWIW chúng tôi cũng đang gặp vấn đề về tem thời gian. Đôi khi nhìn thấy” 4 ngày trước “trên những câu chuyện được xuất bản cách đây chưa đầy 4 giờ. Thật bực bội. Tôi thấy yêu cầu một thu thập lại thông tin đôi khi hoạt động. “

Đây là những dòng tweet đó:

Tôi cũng đã nói chuyện với một số nhà xuất bản khác, không lưu hồ sơ, về điều này và họ xác nhận sự thất vọng của họ với vấn đề Google Tìm kiếm này.

Danny Sullivan từ Google đã trả lời rằng “Tôi sẽ chuyển nó. Tôi nghĩ chúng tôi đã xem xét vấn đề này. Đánh giá cao nó có thể gây khó chịu. Nó phức tạp hơn có vẻ như khi nói đến ngày tháng, nhưng chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này . “

Đây cũng là điều mà Danny đã nói vào năm 2018 xung quanh ngày tháng và dấu thời gian trong kết quả tìm kiếm. Đây là một vấn đề đang diễn ra mà Google Tìm kiếm tiếp tục gặp khó khăn.

Diễn đàn thảo luận tại Twitter.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *