Google Venice là gì? – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Google Venice là gì?
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Google Venice là gì? Nói một cách đơn giản, Google xếp hạng kết quả của nó dựa trên vị trí của bạn, tại thời điểm thực hiện tìm kiếm của bạn, ở thứ hạng cao hơn nhiều trong các trang kết quả. Nhưng tại sao Google đang làm điều này ngay bây giờ và nó có thực sự tạo ra sự khác biệt không?

Dưới đây là một ví dụ về những gì bạn có thể sẽ thấy trên Google.com nếu bạn đang tìm kiếm một kế toán viên từ một máy tính đặt tại Tucson Arizona:

blog venicen 2

Nếu bạn quan sát kỹ bức ảnh trên, bạn có thể nhận thấy điều gì đó thú vị đã xảy ra trên trang kết quả. Kết quả tìm kiếm không phải trả tiền địa phương sẽ xuất hiện trên trang đầu tiên và nó không phải là một phần của Google Địa điểm.

Để đưa ra lời giải thích khả thi về lý do tại sao Google quyết định làm điều này, tốt nhất là chúng ta nên thảo luận về các nguyên tắc tìm kiếm web cơ bản, chẳng hạn như kết quả web đạt yêu cầu cần phải như thế nào. Một kết quả web hài lòng phải có chất lượng cao về nội dung mà nó trình bày, cũng như phù hợp với người đang tìm kiếm thông tin. Nội dung chất lượng có thể được mô tả cũng như các bài báo được viết kỹ lưỡng. Một kết quả phù hợp sẽ là một kết quả mà người tìm kiếm thấy hữu ích. Công cụ tìm kiếm cần quyết định sự kết hợp lý tưởng giữa nội dung chất lượng và kết quả có liên quan là gì. Venice làm rõ thêm cách Google xác định điều gì tạo nên một kết quả phù hợp.

Tìm kiếm một kế toán viên từ

không CHÚNG TA
Địa chỉ IP có thể đưa bạn đến trang này. nếu bạn
trên thực tế đang ở Tucson Arizona và Google đã gửi cho bạn trang này, nó có thể ít hữu ích hơn trang ở trên.

blog venicen 1

Công cụ tìm kiếm có thể thúc đẩy các kết quả địa phương trong một số trường hợp nhất định phải có kết quả phù hợp với địa phương. Ví dụ, giả sử bạn là người muốn thuê một kế toán. Bạn có thể muốn gặp trực tiếp anh ấy hoặc cô ấy, thảo luận vấn đề của bạn một cách tự tin và xem liệu chuyên gia có phù hợp với bạn hay không. Vì những lý do này, nhiều người sẽ không tìm thấy kết quả từ amazon.com hoặc buy.com có ​​liên quan, vì chúng cung cấp rất ít theo cách của một cửa hàng truyền thống. Mặt khác, khu vực lân cận của bạn
đồ kim hoàn cửa hàng có thể không có các trang web chất lượng cao nhất. Với bản cập nhật Venice, ưu tiên các kết quả địa phương, có vẻ như Google đã chọn lấy mức độ liên quan của địa phương như một yếu tố quyết định về những gì có liên quan đến người tìm kiếm.

Nhưng nó thực sự có nghĩa là gì; nó sẽ tạo ra sự khác biệt cho toàn bộ ngành công nghiệp tìm kiếm? Hai tác động chính gây ra từ sự thay đổi này xuất hiện trong tâm trí. Thứ nhất, nếu khách hàng của bạn đang tìm kiếm
đồ kim hoàn trong khu vực thành thị của bạn, bạn thực sự có thể biết rằng họ sẽ tìm thấy bạn trên trang đầu tiên của Google khi họ đang tìm kiếm bạn. Thứ hai, các nhà bán lẻ trong nước và quốc tế có thể cảm thấy thất vọng nếu gần đây họ đã bám vào cuối trang kết quả tìm kiếm đầu tiên của Google. Về cơ bản, những gì nó có thể có nghĩa là có nhiều ảnh hưởng hơn đối với anh chàng nhỏ bé và nhiều chi phí SEO hơn cho những người lớn hơn.


Điều này nghe có vẻ không tồi, nhưng nếu bạn là một doanh nghiệp địa phương, nó có thể chỉ có nghĩa là mặc dù sân chơi đẳng cấp hơn, nhưng trò chơi vẫn chưa có lợi cho bạn. Mong đợi rất nhiều sự cạnh tranh từ các doanh nghiệp địa phương, những người nhận thấy rằng Venice có thể là cơ hội để họ tỏa sáng. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng các chiến lược mới để tạo đòn bẩy cho Venice đang ở gần đây. Cuối cùng, điều đó có nghĩa là những tên tuổi lớn sẽ cố gắng hết sức để giữ mình ở trang đầu tiên và các đồng nghiệp của bạn cũng sẽ làm những gì có thể để đưa mình đến những vị trí béo bở mà trước đây họ không có được.

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.