Marketing tổng thể

Grey Goose bỏ lỡ tiền thưởng Ném miễn phí với quan hệ đối tác không bị gián đoạn

Grey Goose Content Examples Tuần này, chúng ta đang nói về mối quan hệ hợp tác nội dung đầy cảm hứng, một email đã tăng lên một tầm cao mới và một thương hiệu tính toán yếu tố tò mò vào nội dung tương tác của mình.

Grey Goose nâng ly chúc mừng những câu chuyện hay

Thế vận hội kết thúc vào cuối tuần này, nhưng bạn có thể tiếp tục xem những câu chuyện đầy cảm hứng về những người hàng đầu thế giới các vận động viên. Thương hiệu rượu Vodka Grey Goose đã hợp tác với Uninterrupt, thương hiệu trao quyền cho vận động viên do ngôi sao NBA LeBron James và đối tác kinh doanh Maverick Carter khởi xướng, để ra mắt một loạt video mới có tên In The Moment.

Loạt trò chuyện trực tiếp với những tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực thể thao về những khoảnh khắc quan trọng trên con đường thành công của họ. Phát thanh viên Cari Champion ngồi xuống với từng vị khách cùng với một chiếc hộp có nhãn hiệu Grey Goose che giấu ba món đồ đại diện cho những thời điểm xác định đó. Người xem sẽ xem chúng tiết lộ từng thứ và tìm hiểu câu chuyện đằng sau vật thể.

“Chúng tôi hy vọng rằng những câu chuyện cá nhân được chia sẻ xuyên suốt In The Moment sẽ khuyến khích khán giả nuôi dưỡng mối liên hệ sâu sắc hơn với những biểu tượng này và hiểu sâu hơn không chỉ về trò chơi mà còn về niềm đam mê của họ bên ngoài thể thao, ”Phó chủ tịch Tiếp thị Bắc Mỹ của Grey Goose cho biết trong thông báo.

Bộ truyện ra mắt vào tháng 7 21 với cầu thủ bóng đá Hoa Kỳ Christen Press:

Các video mới sẽ phát sóng đến hết Tháng 8 trên Roku và trên các kênh YouTube của Uninterrupt's và Grey Goose. Các khách mời đã lên lịch bao gồm ngôi sao NFL DeAndre Hopkins và huyền thoại NBA Chris Bosh.

TẠI SAO LẠI VẤN ĐỀ: Các nhà tiếp thị nội dung thương hiệu không phải thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc trong việc tạo nội dung. Quan hệ đối tác với một doanh nghiệp truyền thông hiện tại, đặc biệt là một doanh nghiệp có tên tuổi, thường có ý nghĩa hơn. Tất nhiên, bạn không thể đập vào logo của mình và yêu cầu nội dung đó là của bạn. Tích hợp thành công vào nội dung gốc hoặc trong nội dung bổ sung là một cách tiếp cận tốt hơn.

Trong trường hợp này, Grey Goose đã tận dụng lợi thế của vị trí sản phẩm với một xe đẩy trong mỗi video và bằng cách để khách hàng nhâm nhi ly cocktail. Nó sáng tạo hơn một chút với hộp đựng đồ vật để khách thảo luận. Nhưng cơ hội thực sự đã đến dưới dạng nội dung bổ sung. Grey Goose đã tạo ra và công bố công thức nấu ăn cho tất cả các loại rượu vodka được tiêu thụ trong các buổi biểu diễn.

Nhưng đây là nơi họ đã bỏ lỡ một bước. Thông cáo báo chí công bố loạt phim cho biết người xem có thể tìm thấy nội dung đặc biệt, các công thức pha chế cocktail bổ sung và clip từ chương trình trên GreyGoose.com. Một lượt truy cập nhanh vào trang web đã cho thấy một hình ảnh từ chương trình và văn bản về tập phim công chiếu. Tuy nhiên, liên kết đi thẳng đến kênh YouTube. Nếu có nội dung liên quan trên trang Grey Goose (như công thức nấu ăn từ tập phim), bạn không dễ dàng tìm thấy hoặc kết nối nội dung đó với chương trình. Đó là một cơ hội bị bỏ lỡ.

. @ GreyGoose đã hợp tác với @uninterrupt (từ @KingJames và @MavCarter) để tạo ra chuỗi #content #InTheMoment đầy cảm hứng. Nhưng liệu họ có đang phung phí toàn bộ sức mạnh của quan hệ đối tác? @CMIContent #WeeklyWrap Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XỬ LÝ: Ngừng chuyển nội dung thành video (và bắt đầu làm việc này thay thế)

Tại Delta, số từ tiếp tục tăng

Chúng tôi tưởng tượng nhóm truyền thông xã hội của một hãng hàng không đang chuẩn bị cho hầu hết mọi thứ. Những du khách thất vọng phàn nàn, họ trút giận, và họ chỉ trích mọi thứ từ thủ tục đến nhận hành lý.

Nhưng đội ngũ của Delta dường như không biết phải nói gì trước dòng tweet này về độ dài của một email khách hàng gần đây. “Kính gửi @Delta ,” đã tweet @ HindaMitchell , “năm vừa rồi bạn có dạy được gì không? Mọi người không muốn 11 – đoạn email tiếp thị nữa. Ngắn gọn và ngọt ngào hoàn thành công việc. C'mon Ed. ”

Hinda không chia sẻ tất cả 11 đoạn văn. Nhưng những gì cô ấy đã chia sẻ đã làm rõ điều này: Ai viết bức thư đó thay mặt cho Giám đốc điều hành của Delta, Ed Bastian, cảm thấy rằng nhiều từ hơn sẽ cho thấy rằng Delta thực sự, thực sự, thực sự quan tâm đến khách hàng của mình.

VÌ SAO CÓ VẤN ĐỀ: “Cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn khi chúng tôi tiếp tục làm tất cả những gì có thể để cải thiện và nâng cao trải nghiệm của bạn, ”đoạn cuối của email viết. Nhưng một khách hàng của Delta sẽ cần rất nhiều kiên nhẫn để đạt được điều đó trong một bức thư dài dòng.

Sự đơn giản và ngắn gọn hoạt động tốt nhất trong hầu hết mọi e-mail. Email Delta được đề cập bao gồm mọi thứ từ các giá trị, quy trình mới, các thay đổi đối với ứng dụng, tiến trình và tính năng của họ. Ngay cả một người đọc từng từ cũng sẽ nhầm lẫn về mục đích – và có lẽ sẽ phải đọc lại để chọn ra thông tin phù hợp với họ.

Cho dù đó là một email, một bài đăng trên blog , hoặc một video, đừng cố nói tất cả. Chọn một tiêu điểm, giải thích chi tiết và cung cấp cho người đọc các tùy chọn để khám phá thêm nếu họ chọn hoặc tiếp tục nếu họ thích.

Một 11 – đoạn email từ @Delta thu hút sự chú ý của khách hàng –Vì lý do sai lầm. Đọc về nó và nhiều ví dụ khác về #ContentMarketing qua @CMIContent. #WeeklyWrap Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: 6 Ý tưởng Bản tin Email để Mở, Nhấp chuột và Chia sẻ Nhiều hơn

Tốt- Loop giải toán về tác động môi trường của quảng cáo kỹ thuật số

Good-Loop có trụ sở tại Vương quốc Anh đã giải toán cho các nhà xuất bản nội dung.

Kỹ thuật số công ty phân phối quảng cáo có đạo đức đã tạo ra Good-Loop: Carbon-Calculator để giúp các nhà xuất bản hiểu được lượng khí thải carbon trong quảng cáo kỹ thuật số của họ.

good loop carbon calculator

Nhà xuất bản nội dung có thể nhập kích thước của nội dung, quốc gia và tổng số lần hiển thị để tìm ra số tấn carbon dioxide cần thiết để thực hiện nội dung đó.

Máy tính đã có sẵn Hiện chỉ dành cho những người sáng tạo nội dung ở Vương quốc Anh, nhưng Good-Loop cho biết có kế hoạch mở rộng quyền truy cập. Công ty cũng đã công bố kế hoạch cho một công cụ để tự động đo lường và bù đắp lượng khí thải carbon của mỗi quảng cáo mà nó đặt.

TẠI SAO LẠI LÀ VẤN ĐỀ: Máy tính và các công cụ tương tác mang đến cơ hội tuyệt vời để thu hút khán giả của bạn. Chúng cũng có thể là một cách tuyệt vời để thu thập thêm dữ liệu về khán giả của bạn. Good-Loop làm rất tốt việc sử dụng công cụ này để giải quyết một chủ đề quan trọng đối với nhiều người mà không được thảo luận thường xuyên trong ngành.

Một công cụ mới từ @GoodLoopHQ cung cấp cái nhìn tốt về lượng khí thải carbon của #DigitalMarketing – và sức mạnh của tính tương tác trong #ContentMarketing qua @CMIContent. #WeeklyWrap Nhấp để Tweet

Bạn bị hấp dẫn, bối rối hoặc ngạc nhiên trước một ví dụ, tin tức hoặc điều gì đó khác trong tiếp thị nội dung? Chia sẻ nó với chúng tôi bằng cách hoàn thành điều này biểu mẫu . Bài nộp của bạn có thể được giới thiệu trong Bản tóm tắt hàng tuần sắp tới.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

  • Trang chủ

Back to top button