Marketing tổng thể

Harry, đúng là một thuật sĩ [báo cáo]; Tóm tắt hàng ngày của Thứ Hai

Bản tóm tắt hàng ngày của Search Engine Land cung cấp thông tin chi tiết hàng ngày, tin tức, mẹo và những thông tin cần thiết cho nhà tiếp thị tìm kiếm ngày nay. Nếu bạn muốn đọc nội dung này trước khi phần còn lại của Internet xuất hiện, hãy đăng ký tại đây để được gửi đến tận tay bạn inbox hàng ngày.


Chào buổi sáng, Nhà tiếp thị và Google Ads (nghệ sĩ trước đây được gọi là AdWords) đã quay trở lại 21 cuối tuần này.

Bạn có biết rằng Google Ads bắt đầu như một dịch vụ mà các nhà tiếp thị trả phí hàng tháng và Google sẽ thiết lập và quản lý các chiến dịch quảng cáo không? Khá mỉa mai khi nhiều nhà quảng cáo ngày nay đang than thở về việc mất quyền kiểm soát và dữ liệu khi Google Ads đầu tư vào tự động hóa nhiều hơn và đang quản lý nhiều yếu tố của chính chiến dịch quảng cáo. Công ty đã cung cấp tùy chọn tự phục vụ cho các doanh nghiệp nhỏ “muốn quản lý các chiến dịch của riêng họ ,” là nền tảng của nền tảng Quảng cáo hiện tại của chúng tôi ngày nay .

AdWords như thế nào khi lần đầu tiên được phát triển? “Chương trình AdWords cung cấp khả năng hiển thị chi phí thấp trên một trong những công cụ tìm kiếm hàng đầu trong ngành với CPM từ $ 15 hoặc 1,5 xu cho một lần hiển thị, $ 12 hoặc 1,2 xu cho một lần hiển thị và $ 10 hoặc 1 xu cho một lần hiển thị, tương ứng cho các vị trí đơn vị quảng cáo trên cùng, giữa và dưới cùng, ” nêu thông báo .

Không chỉ vậy, “Quảng cáo văn bản AdWords tải nhanh của Google xuất hiện ở bên phải kết quả tìm kiếm của Google và được đánh dấu là liên kết được tài trợ, tách biệt rõ ràng với kết quả tìm kiếm.” Có vẻ như đã có rất nhiều thay đổi với sản phẩm quảng cáo của Google kể từ khi thành lập, và chúng tôi cũng sắp hoàn thành vòng tròn theo nhiều cách.

Carolyn Lyden,
Giám đốc Nội dung Tìm kiếm


Cách giải quyết câu hỏi hóc búa về báo cáo tiếp thị mà không cần phải là một ảo thuật gia

reporting funnel

Trong một cuộc khảo sát gần đây được chia sẻ tại SMX Report, các giám đốc điều hành C-Suite cho biết doanh số bán hàng và khách hàng tiềm năng là những chỉ số hoạt động hàng đầu cho các nhóm tiếp thị. Nếu doanh số bán hàng và khách hàng tiềm năng là những gì mà đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi, dù bên trong hay bên ngoài, quan tâm nhất, thì điều này có ý nghĩa gì đối với các nhà tiếp thị PPC?

Những sở thích như vậy có thể dẫn đến mức độ kỳ vọng rằng các nhà tiếp thị sẽ tạo ra một vòi bán hàng kỳ diệu, một nguồn tài sản hoặc rằng có một nút khách hàng tiềm năng bí mật của Google được ẩn trong hộp công cụ của chúng tôi ở đâu đó.

Và này, các nhà tiếp thị PPC có thể giúp làm cho một số điều kỳ diệu xảy ra, nhưng chúng tôi chắc chắn không phải là pháp sư, ít nhất là không theo kiểu Gandalf the Grey hay Albus Dumbledore. Trong phần hướng dẫn này, diễn giả SMX và Phó chủ tịch phụ trách tăng trưởng của Aimclear, Amanda Farley tìm hiểu sâu về các bước để có được báo cáo và đo lường phù hợp với khán giả của bạn.

Đọc thêm tại đây.


Điều hướng các thay đổi về tiêu đề của Google: Sự ra mắt, những gì đang xảy ra hiện tại và những gì bạn có thể làm về nó

Vào tháng 8, Google đã giới thiệu một hệ thống mới để tạo liên kết tiêu đề (tiêu đề của kết quả tìm kiếm trong Google Tìm kiếm). “Điều này là do chúng tôi nghĩ rằng hệ thống mới của chúng tôi đang tạo ra các tiêu đề hoạt động tốt hơn cho các tài liệu về tổng thể, để mô tả nội dung của chúng, bất kể truy vấn cụ thể là gì”, công ty giải thích.

Tuy nhiên, trong lần triển khai đầu tiên của hệ thống mới, các SEO đã cung cấp ví dụ sau ví dụ sau ví dụ về các tiêu đề không chỉ không mô tả được nội dung của trang mà còn có thể gây nhầm lẫn cho người dùng và ngăn họ nhấp qua. May mắn thay, tình hình kể từ đó đã được cải thiện, nhưng việc đặt niềm tin mù quáng vào hệ thống mới của Google có thể đồng nghĩa với việc bạn đang nhường quyền kiểm soát đối với một khía cạnh quan trọng trong nội dung của mình, điều này cuối cùng có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy tóm tắt về cách các thay đổi tiêu đề của Google đã phát triển, cách bạn có thể xác minh xem tiêu đề của mình đã được thay đổi hay chưa và bạn có thể làm gì để giành lại quyền kiểm soát chúng.

Trong phần phân tích chuyên sâu này, biên tập viên George Nguyễn đề cập đến những gì đã thay đổi, những việc cần làm nếu bạn nghi ngờ Google đang thay đổi tiêu đề của bạn, phải làm gì nếu bạn không thích những thay đổi mà Google đang thực hiện và những thay đổi này có ý nghĩa như thế nào đối với tương lai.

Đọc thêm tại đây.


Cách khắc phục các sự cố SEO khiến bạn không đạt được mục tiêu của mình

JR Oakes SMX Report

Tại Báo cáo SMX năm nay , JR Oakes, Giám đốc cấp cao về kỹ thuật SEO tại Locomotive, đã cung cấp một cái nhìn tổng quan về Các vấn đề SEO khiến chúng tôi không đạt được mục tiêu của mình. Anh ấy đã xem xét tổng thể các nguồn lực, giao tiếp và cấu trúc tinh thần xung quanh SEO thường cản trở sự tiến bộ. Thông thường, chúng tôi tìm kiếm các bản sửa lỗi nhanh giúp cải thiện thứ hạng lớn. Những điều này vẫn tồn tại, nhưng các mối quan hệ liên quan đến việc kết nối chúng tôi với khách hàng và trang web với người dùng là nơi có thể tìm thấy giá trị bền vững nhất.

Trong bài viết này, Oakes điểm qua 8 cách mà nhóm SEO có thể vượt qua các vấn đề chính và đạt được KPI và đạt được mục tiêu của họ:

 1. Các công ty cần đội ngũ và các nguồn lực để thành công với SEO.
 2. Nhóm SEO nên tập trung vào sự rõ ràng của giao tiếp và mức độ ưu tiên hiệu quả.
 3. Các lĩnh vực chính cần xem xét trong chiến lược SEO là Liên kết, Nội dung (sự hài lòng của trang), Trải nghiệm và Mức độ liên quan.
 4. GIGO là một thứ có thật. Dành thời gian để đi chậm lại với sơ đồ trang web XML chính xác, số liệu tùy chỉnh, cơ chế phản hồi của người dùng, v.v. có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và cung cấp cho bạn dữ liệu để thông báo cho sự phát triển.
 5. Hãy dành thời gian xem phiên người dùng. Bạn sẽ cảm ơn tôi.
 6. Làm việc chăm chỉ để đảm bảo các trang của bạn giải quyết được vấn đề hoặc cung cấp câu trả lời đúng.
 7. Xem cách nội dung trang của bạn phù hợp với các tìm kiếm của người dùng do Google cung cấp.
 8. Viết để hỗ trợ và xây dựng chuyên môn về chủ đề của trang web của bạn. Sự tín nhiệm là chìa khóa.

Đọc thêm tại đây.


Việc làm: Bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó mới? Xem các công việc mới nhất trong tiếp thị tìm kiếm

Nhà chiến lược tiếp thị tự động hóa @ The Keller Group (Khu Greater Phoenix, từ xa)

 • Lương: $ 75 k – $ 90 k / năm
 • Lập chiến lược và xây dựng các chiến dịch đa kênh trên email, mạng xã hội, web và phương tiện trả phí
 • Trình bày các chiến lược kỹ thuật số sáng tạo cho các đồng nghiệp, khách hàng tiềm năng và hiện tại khách hàng

Trưởng phòng Tăng trưởng và Tiếp thị @ Insight Global (California, Hoa Kỳ, từ xa)

 • Lương: $ 130 k – $ 150 k / năm
 • Dẫn dắt các sáng kiến ​​thu hút khách hàng bằng cách lập chiến lược và thực hiện các chiến dịch tiếp thị tăng trưởng thông qua quảng cáo có trả tiền, không phải trả tiền, mạng xã hội và quảng cáo tìm kiếm.
 • Phân tích và tối ưu hóa hiệu suất chiến dịch trên các nền tảng chính như Twitter, Linkedin, Blog, Google Tìm kiếm, v.v.

Giám đốc thương mại điện tử @ Havas Media Group (London, England, UK)

 • Lương: £ 50 k- £ 60 k / yr
 • Hỗ trợ Khách hàng hiện tại và tương lai của chúng tôi bằng các dịch vụ tư vấn Thương mại điện tử – tập trung (mặc dù không chỉ riêng) vào việc phát triển sản phẩm mới, xác định lộ trình, quản lý kinh nghiệm và hỗ trợ trong việc tạo những cách kinh doanh
 • Có kinh nghiệm chuyên sâu về các chiến thuật Thương mại điện tử và cách ảnh hưởng đến hành trình kỹ thuật số và vật lý.

Giám đốc Tiếp thị Nội dung @ GoHealth (Texas, US)

 • Lương: $ 85 k – $ 90 k / năm
 • Xây dựng kế hoạch nội dung tổng thể đáp ứng các mục tiêu tạo khách hàng tiềm năng và thương hiệu chiến lược; dịch kế hoạch này thành lịch biên tập và quản lý quy trình làm việc để thực thi
 • Tạo nội dung phản hồi trực tiếp ở dạng ngắn và có độ dài trung bình để tạo khách hàng tiềm năng bao gồm các bài báo gốc, bản sao trang đích, và quảng cáo xã hội có trả tiền

Muốn có cơ hội để đưa danh sách việc làm của bạn vào bản tin Search Engine Land? Gửi thông tin chi tiết tại đây.


Nội dung chúng ta đang đọc: Nội dung “có thể mua được” nghĩa là gì cho kỳ nghỉ lễ sắp tới?

Có lẽ chúng tôi đã đề cập đến nó hàng nghìn lần, nhưng đại dịch đã đẩy mạnh thương mại điện tử và bán lẻ trực tuyến. Đó là một thực tế của cuộc sống rằng xu hướng mua sắm COVID đã trở thành một cách sống bây giờ. Mọi người mong đợi tìm thấy những gì họ cần trực tuyến (cho dù họ dự định giao hàng hay nhận hàng tại địa điểm) và thực tế đó cùng với những tiến bộ trong công nghệ AI và VR có nghĩa là các nhà bán lẻ đang tìm kiếm “nội dung có thể mua được” để tăng doanh số bán hàng trực tuyến của họ. kỳ nghỉ lễ.

Các nền tảng đang hoạt động như thế nào? Mike Boland nằm trong top 3 cho StreetFight tại đây .

 1. Pinterest. “Pinterest gần đây đã triển khai khả năng cho các thương gia tự động tạo video từ các sản phẩm mà họ đã hiển thị trên tài khoản của họ. Điều này tạo ra một trình chiếu đáp ứng nhu cầu về video và các định dạng dựa trên câu chuyện trong nguồn cấp dữ liệu xã hội. Các video cũng liên kết trực tiếp đến các trang thanh toán của người bán. ” Cùng với Pinterest này, Người sáng tạo có thể gắn thẻ thương hiệu vào ghim của họ, đây là một bổ sung hữu ích cho các nhà tiếp thị liên kết và người có ảnh hưởng.
 2. TikTok. TikTok đang tiếp tục mở rộng các tùy chọn mua sắm, quảng cáo và tích hợp của họ. Một ví dụ là TikTok Shopping “cho phép những người bán trên Shopify có tài khoản TikTok For Business thêm tab 'Mua sắm' vào hồ sơ TikTok của họ. Điều đó cho phép họ đồng bộ danh mục sản phẩm và tạo mặt tiền cửa hàng nhỏ trên TikTok. Vì vậy, các tích hợp tiếp tục mở rộng theo nhiều hướng, ”Boland nói.
 3. YouTube YouTube chỉ trong tuần này đã thông báo rằng họ đang mở rộng chương trình mua sắm trực tiếp. Điều này cung cấp cho người bán một định dạng giống như QVC để truyền trực tuyến các cuộc trình diễn sản phẩm. Nó sẽ được triển khai toàn bộ thông qua một sự kiện kéo dài một tuần có tên 'YouTube Holiday Stream and Shopping' bắt đầu từ tháng 11 15. ” Động thái này nâng YouTube lên thành một điểm đến mua sắm.

Mua sắm không chỉ diễn ra trên các trang thương mại điện tử nữa. Các nền tảng xã hội và phát trực tuyến đang trở thành điểm đến bán lẻ (đặc biệt là khi chúng ta gần đến kỳ nghỉ lễ) với nội dung có thể mua được. Các nhà bán lẻ sẽ phải tận dụng lợi thế của việc tích hợp để đảm bảo chúng được tìm thấy trên các kênh trong mùa mua sắm này.

 • Trang chủ

Back to top button