Marketing News

Hãy đi xe đạp: Etisalat Misr kêu gọi mọi người đạp xe trong Sáng kiến ​​mới lộng lẫy

Một vài năm trước, mọi người bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến thể thao, rèn luyện sức khỏe và chế độ dinh dưỡng hợp lý. Tập thể thao trở nên phổ biến đến mức thậm chí các tổ chức còn phát động các sự kiện thể thao khuyến khích mọi người đi bộ và chạy. Kể từ khi có nhiều sáng kiến ​​khuyến khích mọi người tập thể thao, Etisalat Misr đã đưa ra sáng kiến ​​hỗ trợ việc đi xe đạp ở Ai Cập vì niềm tin vào tầm quan trọng của thể thao.

Etisalat kêu gọi mọi người đạp xe

Để hướng tới một lối sống lành mạnh, Etisalat đã hợp tác với Global Biking Initiative và ET Sports để khởi động một sáng kiến ​​mới với tên gọi في العجلة السلامة hay trong tiếng Anh là “Your Safety is in Bikes”.

Moataz Bahei-ElDin, Đối tác điều hành, GBI Ventures đã tuyên bố như sau:

“Tôi rất vui khi thấy việc triển khai hợp tác giữa Etisalat và Tổ chức Sáng kiến ​​Xe đạp Toàn cầu (GBI), chiến dịch sẽ có tác động lớn đến sức khỏe thanh niên Ai Cập, du lịch Ai Cập và an toàn giao thông.”


Đây không phải là lần đầu tiên Etisalat quan tâm đến thể thao. Công ty luôn ủng hộ thể thao, đặc biệt là khi tung ra ứng dụng ET Sports. Ứng dụng cung cấp số liệu thống kê, tin tức và thậm chí cung cấp trải nghiệm trực tiếp trực tuyến.

Các vấn đề sức khỏe của bạn

Chúng tôi đã quen với việc Etisalat quan tâm đến mọi người nói chung và sáng kiến ​​này là một bằng chứng chính.

Mục tiêu chính của sáng kiến ​​mới của Etisalat là nâng cao nhận thức về sức khỏe. Công ty viễn thông muốn mọi người bắt đầu sống một cuộc sống lành mạnh bằng cách tập thể thao. Và vì hầu hết mọi người đều tỏ ra thích đi xe đạp nên công ty đã quyết định khuyến khích mọi người theo đuổi sở thích này.

Michael Leuenberger, Chủ tịch GBI Toàn cầu cho biết:

“Sáng kiến ​​Đi xe đạp Toàn cầu (GBI) đã phát triển hoạt động đạp xe trong hơn một thập kỷ và tôi rất vui mừng được phát triển hơn nữa các sáng kiến ​​về an toàn đi xe đạp và sức khỏe cá nhân ở Ai Cập trong tương lai với đối tác mạnh mẽ của chúng tôi là Etisalat.”

Etisalat và GBI đã phát hành một loạt các tập phỏng vấn các chuyên gia đi xe đạp để chia sẻ kinh nghiệm đi xe đạp của họ và khuyến khích mọi người đi xe đạp.

Mặt Nhân đạo của Sáng kiến ​​

Sáng kiến ​​này không chỉ dừng lại ở việc khuyến khích mọi người đạp xe mà nó còn quyết định để cứu rỗi trái tim của mọi người.

Vì toàn bộ sáng kiến ​​xoay quanh việc giữ an toàn cho sức khỏe của một người, ET Misr đã quyết định quyên góp. ET Misr và ET Cash sẽ hỗ trợ nền tảng Magdi Yacoub bằng cách quyên góp tiền qua ET Cash. Bất kỳ ai cũng có thể quyên góp thông qua ứng dụng và tiền sẽ được chuyển thẳng vào quỹ.

Etisalat và GBI Muốn mọi người tham gia

Sống một cuộc sống lành mạnh là cách tốt nhất để giữ cho bạn an toàn. Etisalat muốn mọi người tham gia, bất kể bạn là ai và bạn đang ở đâu. Trên thực tế, Sáng kiến ​​này cũng kêu gọi phụ nữ tham gia và bắt đầu đi xe đạp.

Amany Khalil, vận động viên GBI và người có ảnh hưởng đến thể thao cho biết:

“Sức mạnh và sức mạnh của một người phụ nữ được khám phá khi cô ấy bước vào vùng khó chịu của niềm đam mê của mình, chúng tôi khuyến khích phụ nữ Ai Cập tham gia cùng chúng tôi đạp xe ở Ai Cập thông qua chiến dịch do Etisalat và Sáng kiến ​​đi xe đạp toàn cầu (GBI) thực hiện”

Cảm hứng của Chính phủ

Chính phủ cũng đã khuyến khích mọi người đi xe đạp! Điều này xảy ra khi Bộ Thanh niên và Thể thao đưa ra một sáng kiến ​​với tên gọi دراجتك_صحتك hoặc “Sức khỏe của bạn nằm ở việc đi xe đạp”.

Ngoài ra, sáng kiến ​​này sẽ tuân theo chỉ đạo của chính phủ và việc sử dụng công nghệ. Bạn có thể thấy điều đó qua loạt tập trên các tài khoản mạng xã hội của Etisalat và GBI nhằm khuyến khích khán giả đạp xe.

Hãy nhớ rằng, bạn không chỉ giúp bản thân có một cuộc sống khỏe mạnh, bạn còn đang giúp đỡ bằng cách cứu sống nhiều người.

Back to top button