Marketing News

Herman Mashaba, người sáng lập ActionSA – Mọi người đang tập trung lạm dụng ANC!

Chống lại tất cả các tỷ lệ cược, Zambian Lãnh đạo phe đối lập Hakainde Hichilema đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử quốc gia ở Zambia trong một chiến thắng vang dội trước Tổng thống đương nhiệm Edgar Lungu. Hichilema, được biết đến với cái tên HH, đã thất bại trong việc đắc cử tổng thống trong năm lần thử trước đó. Zambia đã trở thành quốc gia đầu tiên phá sản trong thời đại đại dịch của châu Phi vào tháng 11 khi nước này ngừng trả lãi cho Eurobonds và các khoản vay khác. Chiến thắng bất ngờ của Hichilema với gần 1 triệu phiếu bầu với gần 60% ủng hộ là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy người dân Zambia đang rất cần sự thay đổi và thịnh vượng – những lời hứa đảm bảo cho sự vươn lên quyền lực cuối cùng của Hichilema. Sau chiến thắng này, người sáng lập BizNews, Alec Hogg đã bắt kịp với người sáng lập ActionSA Herman Mashaba – một yếu kém mà nhiều người Nam Phi hy vọng có thể là ân huệ cứu rỗi của đất nước này. Về cuộc cải tổ nội các gần đây của Tổng thống Ramaphosa, Mashaba đã gọi một cái thuổng là một cái thuổng khi nói rằng, ‘ông ấy đã chứng minh rõ ràng hơn bất kỳ nghi ngờ hợp lý nào rằng sở thích của ông ấy và chương trình nghị sự của ông ấy là sự thống nhất của ANC trước người Nam Phi. Anh ấy đã chứng minh với việc tái chế tủ của anh ấy sau cuộc nổi dậy. ‘ – Nadya Swart

Herman Mashaba trên Hichilema đánh bại Tổng thống đương nhiệm Edgar Lungu trong cuộc bầu cử quốc gia ở Zambia:

Tôi nghĩ cuộc bầu cử ở Zambia mang lại cho chúng tôi nguồn cảm hứng. Nó thực sự mang lại cho chúng ta hy vọng – nhiều như Nam Phi đang trên bờ vực sụp đổ. Không nghi ngờ gì nữa, những gì diễn ra ở Zambia khiến tôi quyết tâm hơn rất nhiều. Khi tôi đang nói chuyện với bạn ngay bây giờ, tôi đã ở Soweto từ 10:00 sáng nay để có một đội sơn màu xanh lá cây cho Soweto. Và nó là không thể tin được. Thành thật mà nói, tôi rất khiêm tốn trước sự đón tiếp mà chúng tôi nhận được từ những người của Soweto. Chúng tôi muốn giới trẻ, chúng tôi muốn 18,3 triệu người Nam Phi đã bỏ phiếu quay lại. Chúng tôi nhìn vào Zambia; nếu điều đó có thể xảy ra ở Zambia, [in] Nam Phi, chúng tôi có thể làm điều đó tốt hơn gấp 10 lần.

Về chiến thắng của Hichilema là chống lại tất cả các tỷ lệ cược:

Bạn biết đấy, lời khuyên của tôi dành cho người dân Nam Phi – và tôi nghĩ đó là bài hát mà tôi đã từng thuyết giảng kể từ khi thành lập và thành lập ActionSA – là chúng ta biết ANC sẽ đưa ra những mánh khóe của họ. Nhưng cách duy nhất chúng ta có thể đánh bại chúng – [is with] số lượng của chúng ta. Điều đó ngay cả khi họ thực sự có thể thử tất cả các mánh khóe của họ – người dân Nam Phi, hãy đưa ra những con số của chúng tôi. 27 năm đau khổ. Bạn biết đấy, tôi nhìn vào 27 năm bị lạm dụng. Nó giống như 27 năm Mandela đã phải ngồi tù. Tôi đang nói và hỏi người dân Nam Phi; chúng ta hãy tự giải phóng mình khỏi sự áp bức và lạm dụng mà chúng ta đã phải chịu đựng trong 27 năm qua.

Về phản ứng tích cực mà anh ấy đang trải qua trên mặt đất:

Bạn biết gì? Đó là bởi vì tôi đang dẫn đầu chiến dịch, những chiếc xe chạy qua – họ nhìn thấy tôi, họ dừng lại. Bạn biết điều đó vừa xảy ra cách đây 15 phút. Vì vậy, đó chỉ là một trong số – thành thật mà nói, tôi không biết có bao nhiêu trường hợp – một quý ông da đen chuyên nghiệp dừng lại và nói; ‘Bạn biết gì? Tôi là một người ANC. Nhưng để tôi nói bạn cái này. Bạn đã làm tôi ấn tượng hơn cả và hãy yên tâm về phiếu bầu của tôi. ‘

Về điều gì hấp dẫn mọi người về ActionSA thông điệp:

Tôi nghĩ đó là do lạm dụng. Mọi người đã tin tưởng ANC, giống như tôi đã làm vào năm 1994, vào năm 1999. Nhưng mọi người đã nhận ra rằng ANC đã lạm dụng lòng tin của họ đối với họ và họ là những người tập hợp và đang nói; ‘Bạn biết không, họ có thể thử các mánh khóe của mình để trì hoãn cuộc bầu cử, nhưng chúng ta sẽ đến cuộc bầu cử và chúng ta sẽ ra ngoài, đến và bỏ phiếu.’ Và tôi nghĩ, hãy nhìn xem, họ phải thực sự chứng minh những gì họ đang rao giảng và hy vọng điều đó trở thành hiện thực. Bởi vì nếu họ không làm như vậy, có một điều, thông điệp mà tôi đang gửi cho họ – thì [they must] hãy chấp nhận hậu quả vì nó chỉ có thể trở nên tồi tệ hơn dưới ANC.

Nhìn tại tổng thống tuần trước với ủy ban Zondo; ông đã chứng minh rõ ràng hơn bất kỳ nghi ngờ hợp lý nào rằng sở thích và chương trình nghị sự của ông là sự thống nhất của ANC đi trước người Nam Phi. Anh ta đã thể hiện bằng việc tái chế tủ của mình sau cuộc nổi dậy, phá hủy các doanh nghiệp, tiêu diệt hơn 300 sinh mạng – nhưng anh ta vẫn thực sự sử dụng chính những bộ trưởng đã giết người dân của chúng tôi, phá hủy doanh nghiệp của họ. Anh ấy đã tái chế chúng, khuyến mãi một số trong số chúng.

Về việc liệu anh ấy có còn tin tưởng rằng ActionSA có thể đánh bại Soweto trong cuộc bầu cử thành phố sắp tới hay không:

Chà, tôi thực sự hy vọng rằng Tòa án Hiến pháp không thực sự chịu trách nhiệm đặt ra một tiền lệ vi hiến, rằng chúng ta phải có cuộc bầu cử vào ngày 27 tháng 10. . Tuy nhiên, nếu họ quyết định như vậy – chúng tôi sẽ tận dụng vài tháng bổ sung sẽ được cung cấp cho chúng tôi. Nhưng với tư cách là ActionSA – chúng tôi đã sẵn sàng. Bạn sẽ thấy vào tuần sau vào ngày 23, vì ngày 23 của tháng này là ngày nộp danh sách ứng viên của chúng tôi – nhân viên tư vấn và PR.

Chúng tôi đã sẵn sàng với tư cách là ActionSA và tôi khá tin tưởng rằng một số bên lớn thậm chí còn chưa đi được nửa chặng đường. Vì vậy, chúng tôi sẽ chứng minh cho người dân Nam Phi – có hoặc không có – [that] chúng tôi tin vào pháp quyền. Chúng tôi tin tưởng vào việc có các cuộc bầu cử khi và đến hạn. Vì vậy, chúng tôi đã chuẩn bị cho mình và bạn có thể tưởng tượng [that] đối với chúng tôi đây là cuộc bầu cử đầu tiên trong lịch sử của ActionSA.

Về những gì đang xảy ra với cuộc bầu cử:

Chà, IEC đã cho phép chính nó bị thao túng bởi các đảng phái chính trị quá sợ hãi khi đối mặt với cử tri đã sử dụng covid – một đại dịch – làm cái cớ và yêu cầu hoãn các cuộc bầu cử. Hãy nhìn xem, ngay bây giờ, như chúng ta đang nói, các cuộc bầu cử đang diễn ra vào ngày 27. Tuy nhiên, IEC, được hỗ trợ bởi ANC và các bên khác, đã đưa ra đơn xin hoãn cuộc bầu cử này sang đầu năm sau theo khuyến nghị của ủy ban Moseneke.

Vì thế Theo như luật pháp của đất nước này và Hiến pháp có liên quan, cuộc bầu cử được cho là sẽ được tổ chức vào ngày 27. Và chúng tôi – với tư cách là ActionSA – chúng tôi hoạt động trên cơ sở các cuộc bầu cử được tổ chức vào ngày 27 tháng 10. Và sẽ thực sự rất đáng tiếc nếu ConCourt có thể chấp nhận việc vi phạm Hiến pháp của chúng ta. Nhưng nếu họ đi theo con đường đó, những gì chúng ta đang thấy là ActionSA; chúng tôi sẽ sử dụng cơ hội đó để chứng minh cho người dân Nam Phi, người dân Soweto, người dân Johannesburg, Tshwane, Ekurhuleni, eThekwini nói rằng; ‘Ở đây có các đảng phái chính trị sợ đi bầu cử và chúng tôi là người dân Nam Phi phải đề phòng điều này, bởi vì nếu chúng tôi có thể cho phép một lần – họ sẽ làm điều đó vào lần sau.

Đọc thêm:

 • Herman Mashaba về cuộc khủng hoảng hiện tại: ‘SA và ANC không thể đồng tồn tại trong sự thịnh vượng chung ‘
 • Không có gì sai với SA mà không thể sửa được – Herman Mashaba
 • “Tổng thống đã thực sự thoái thác trách nhiệm của mình” – ActionSA Herman Mashaba

(Đã truy cập 687 lần, 687 lượt truy cập hôm nay)

 • Trang chủ
 • CRM
 • Email doanh nghiệp
 • Thư điện tử quảng cáo
 • Tin tức Tiếp thị
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Trang web thiết kế
 • Web hosting
 • Chatbot

Back to top button