Bản tin số

Hiểu các thuật ngữ Tiếp thị Internet Nền tảng cho Thành công Trực tuyến

Hiểu các thuật ngữ Tiếp thị Internet Nền tảng cho Thành công Trực tuyến
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Vì vậy, bạn đã nghĩ về việc tham gia vào tiếp thị trực tuyến hoặc internet? Còn những thứ như tiếp thị qua email thì sao? Vậy thì bạn cần biết mọi thứ là gì. Bạn cần biết trang web là gì, trang bóp hay trang chọn tham gia là gì. Bạn thậm chí cần biết sự khác biệt giữa bản tin và người trả lời tự động là gì. Bây giờ làm thế nào về tất cả các thuật ngữ khác mà bạn nghe, chẳng hạn như tên miền, mã html, máy chủ, hệ thống quản lý nội dung và lưu trữ. Tất cả các thuật ngữ này ít nhất bạn cần có hiểu biết cơ bản về nó.

Bạn có thể đang đặt câu hỏi tại sao bạn cần biết tất cả các thuật ngữ tiếp thị internet này, nhưng lý do rất đơn giản tại sao bạn cần ít nhất biết chúng có nghĩa là gì. Nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng thời gian của mình, những gì bạn thực sự cần tìm hiểu và những gì bạn nên để người khác xử lý. Ví dụ: bạn có thể nhờ ai đó chăm sóc xây dựng kiến ​​thức cơ bản về trang web của bạn và xây dựng Hệ thống quản lý nội dung vào trang web của bạn, với chi phí tương tự như bạn phải trả cho việc lưu trữ. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thoát khỏi việc phải biết bất cứ điều gì về phần mềm thiết kế trang web, lưu trữ, thiết lập email và tất cả những thứ đó. Vì vậy, về cơ bản bạn sẽ cắt giảm những thứ công nghệ bạn cần hiểu và có thể làm việc với khoảng 60%. Hãy tưởng tượng thời gian sẽ giúp bạn tiết kiệm?

Các thuật ngữ cơ bản bạn cần biết là gì? Bạn cũng nên biết mã html là gì, bạn không cần phải biết cách viết chúng, chỉ cần biết chúng là gì. (Trong hầu hết các trường hợp, bạn chỉ có thể sao chép và dán chúng.) Bạn nên biết chi nhánh và tiếp thị liên kết là gì. Biết SEO, PPC và sự khác biệt giữa bản tin và người trả lời tự động là gì. Nó cũng sẽ hữu ích nếu bạn biết sự khác biệt giữa các loại trang web, chẳng hạn như sự khác biệt giữa thư mục, công cụ tìm kiếm, thương mại điện tử và trang bóp cùng với một trang web thông tin. Tất cả đều phục vụ cho một mục đích khác nhau và cần một cách tiếp cận hơi khác khi nói đến tiếp thị qua internet.

Tiếp thị qua Internet trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi bạn hiểu thuật ngữ đang được sử dụng trực tuyến và trong thế giới tiếp thị internet. Mọi người thường bị hoảng sợ bởi có bao nhiêu thuật ngữ mà các nhà tiếp thị internet sử dụng khi họ nói về cách thực hiện tiếp thị qua internet hiệu quả. Sự thật là một nửa thuật ngữ không phải là điều cần biết, nó là hữu ích khi biết điều. Các nhà tiếp thị internet khác có xu hướng làm cho nó nghe có vẻ như tiếp thị qua internet là một điều phức tạp vì thuật ngữ, nhưng thực sự không phải vậy. Khi bạn đã quen hơn với nó, bạn sẽ hiểu rằng một số thuật ngữ phổ biến nhất được sử dụng thực sự khá đơn giản. Hầu hết chúng không phục vụ mục đích gì và bạn không cần biết chúng, nhưng tất nhiên làm thế nào nhiều nhà tiếp thị liên kết sống sót nếu họ nói với bạn rằng bạn không cần biết cách viết mã html, hiểu SEO, PPC và Lời quảng cáo là?

Sự thật đơn giản về tiếp thị trên internet là thuật ngữ này được sử dụng để bán cho bạn nhiều thứ bạn không cần. Điều mà hầu hết trong số này không cung cấp cho bạn thông tin về cách sử dụng các công cụ đằng sau các điều khoản. Bạn thực sự có thể nhận được hướng dẫn miễn phí về tất cả các thuật ngữ được sử dụng trong tiếp thị qua internet trên www.10make90.com/startupkit.php, vì vậy bạn có thể bắt đầu hiểu ý nghĩa thực sự của những thuật ngữ này. Bằng cách này, bạn sẽ không phải tốn tiền học những điều cơ bản và có thể tập trung vào việc học những gì thực sự quan trọng, cách bạn có thể bắt đầu với tiếp thị qua internet.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button