Hình ảnh tác giả trong SERP sắp bị loại bỏ – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Hình ảnh tác giả trong SERP sắp bị loại bỏ
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Kết quả tìm kiếm Quyền tác giả của Google luôn là chủ đề bàn tán từ cách tạo hồ sơ quyền tác giả đến cách xếp hạng các bài báo về quyền tác giả liên quan đến cơ quan quản lý trang web. Vào tháng 12 năm 2013, có một bản cập nhật thuật toán cho Đoạn mã phong phú về quyền tác giả mà chúng tôi đã tiến hành đưa vào báo cáo của mình bằng cách thêm các biểu tượng nêu chi tiết các tùy chọn kết quả cụ thể trong Trang tổng quan theo dõi xếp hạng của bạn. Giờ đây, Google đang thay đổi giao diện của SERP bằng cách xóa hình ảnh hiển thị tác giả của bài báo là ai.

John Meuller của Google đã thông báo:
“Chúng tôi đã và đang làm rất nhiều việc để làm sạch thiết kế trực quan của kết quả tìm kiếm của mình, đặc biệt là tạo ra trải nghiệm di động tốt hơn và thiết kế nhất quán hơn trên các thiết bị. Là một phần của việc này, chúng tôi đang đơn giản hóa cách thể hiện quyền tác giả trong kết quả tìm kiếm trên thiết bị di động và máy tính để bàn, xóa ảnh hồ sơ và số lượng vòng kết nối. (Thử nghiệm của chúng tôi cho thấy rằng hành vi nhấp qua trên thiết kế mới ít lộn xộn hơn này tương tự như thiết kế trước đó.) “

Đây là kết quả quyền tác giả cũ trông giống như sau:

serp author eg

Kết quả mới sẽ xóa hình ảnh cũng như số lượng vòng kết nối trên Google+ của tác giả. Điều này có nghĩa là chỉ tên tác giả sẽ xuất hiện, nhưng nó vẫn là một liên kết có thể nhấp để đưa bạn đến tìm kiếm tác giả.

Bạn có đang sử dụng Quyền tác giả của Google không? Bạn có nghĩ rằng điều này sẽ ảnh hưởng đáng kể đến tỷ lệ nhấp chuột của bạn không?

*Cập nhật*
John Mueller của Google đã thông báo rằng Quyền tác giả của Google nói chung không còn nữa. Đọc bài đăng trên Google+ tại đây.

Thông tin về các Tác giả

Barry Schechter

Barry đã gắn bó với Rank Ranger được 2 năm và đã bổ sung thêm nhiều tài năng đáng kể cho đội. Anh ấy mang theo kỹ năng bán hàng và sở trường để biết những gì khách hàng đang tìm kiếm – ngay cả trước khi họ biết điều đó!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan