Hình phạt của Google cho Quảng cáo ứng dụng lớn – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Hình phạt của Google cho Quảng cáo ứng dụng lớn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Bản cập nhật mới này của Google đã được công bố trên một số kênh truyền thông xã hội của Google, một trong số đó là Google+. Mục đích chính của cái mới này Cập nhật thuật toán của Google là phạt các trang web dành cho thiết bị di động có cửa sổ bật lên lớn quảng cáo ứng dụng của riêng họ trong khi ẩn một lượng đáng kể nội dung trang cho đến khi bạn đóng phần bổ sung.
Như tôi đã nghi ngờ từ trước, bản cập nhật này sẽ chỉ được thêm vào Thuật toán thân thiện với thiết bị di động của Google, và do đó là một trong những tiêu chí chính để xếp hạng trang web trên thiết bị di động. Với bản cập nhật mới này, một điều đã được xác nhận: Mobilegeddon không chỉ là một bộ đếm thời gian. Vì vậy, hãy tiếp tục tối ưu hóa cho SEO trên thiết bị di động – và thay vì đi đường dài hơn là đi đường tắt.

Kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động

Vì vậy, đối với những người trong số các bạn tự hỏi làm thế nào để quảng cáo ứng dụng trên trang web của mình mà không có nguy cơ bị giảm thứ hạng, thì đây là lời khuyên của Google:

“Thay vì quảng cáo xen kẽ toàn trang, chúng tôi khuyên quản trị viên web nên sử dụng các định dạng thân thiện với người dùng hơn, chẳng hạn như biểu ngữ cài đặt ứng dụng. Chúng tôi hy vọng rằng thay đổi này sẽ giúp người tìm kiếm dễ dàng xem nội dung của các trang họ đang tìm kiếm hơn.”Bằng cách làm theo lời khuyên và nguyên tắc đơn giản của Google, xếp hạng và tính thân thiện với thiết bị di động của trang web của bạn sẽ không bị ảnh hưởng.
Ngoài những gì đã được công bố vào ngày 2 tháng 11, hãy tiếp tục tối ưu hóa trang web của bạn cho tất cả các tiêu chí dành cho thiết bị di động. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng công cụ Kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động của Google – hoặc thậm chí dễ dàng hơn, công cụ Tối ưu hóa tính thân thiện trên trang và thiết bị di động của Xếp hạng Ranger.

Thông tin về các Tác giả

Joel Janovsky

Joel có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực SEO cho nhiều doanh nghiệp châu Âu và quốc tế. Kiến thức tuyệt vời và sự hiểu biết sâu sắc của anh ấy về những gì cần thiết để trở thành một SEO Pro thực thụ thể hiện niềm đam mê của anh ấy để giúp khách hàng của Rank Ranger hiểu được lợi ích của việc sử dụng nền tảng của chúng tôi.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.