Marketing News

Hỗ trợ bạn trong COVID-19

Không nghi ngờ gì nữa, nếu bạn đang đọc nó, bạn có thể đã xoay chuyển cuộc sống cá nhân và công việc của mình lộn ngược bởi COVID – 19. Từ những đứa trẻ tan học đến làm việc tại nhà, đến các doanh nghiệp và toàn bộ ngành công nghiệp đóng cửa trong một khoảng thời gian dài không chắc chắn, đợt bùng phát này không khiến ai bị thương.

Như thế này khủng hoảng vẫn tiếp diễn, không có gì quan trọng hơn đối với chúng tôi ngoài hạnh phúc của khách hàng và nhân viên của chúng tôi. Nói một cách đơn giản: chúng tôi muốn làm mọi thứ có thể để giúp bạn luôn cởi mở và xây dựng lại và phục hồi sau khi bụi lắng xuống (hy vọng sẽ sớm!)

Chúng tôi đã và đang thực hiện một vài thay đổi đối với hoạt động kinh doanh của chúng tôi và sẽ tiếp tục cung cấp các ý tưởng và dịch vụ thiết kế web và tiếp thị kỹ thuật số để hỗ trợ khách hàng của chúng tôi vượt qua thời kỳ khó khăn này.
Đây là một số cách chúng tôi có thể trợ giúp:

  • Mặc dù chúng tôi không chấp nhận khách đến thăm tại văn phòng của mình, nhưng tất cả chúng tôi đều đang làm việc tại nhà (xem ảnh bên dưới từ cuộc họp nhóm Zoom gần đây nhất của chúng tôi) và rất muốn trò chuyện Zoom / UberConference để thảo luận về nhu cầu tiếp thị của bạn hoặc chỉ để chào:).
  • Tôi đã tăng tính khả dụng cho tư vấn trên lịch của tôi .
  • Tôi cũng miễn phí tư vấn của mình cho bất kỳ ai muốn trao đổi với tôi về việc giúp doanh nghiệp của họ phục hồi sau khi mọi việc kết thúc. Vui lòng đặt một buổi học miễn phí ở trên.

Chúng tôi sẽ cung cấp một số tài nguyên miễn phí vào cuối tuần này trên Thư viện Tài nguyên mới trên trang web của chúng tôi, bao gồm sách điện tử về các mẫu email từ Fortune 500 công ty, mẫu lập kế hoạch tiếp thị và hơn thế nữa! Hãy theo dõi… chúng tôi sẽ cần một vài ngày để xuất bản điều này.

Trái tim và suy nghĩ của chúng tôi dành cho bất kỳ ai đang điều hành một doanh nghiệp hoặc tổ chức nhỏ ngay bây giờ. Cho dù nó gửi tin nhắn liên quan đến COVID đến cơ sở khách hàng của bạn, các chiến lược giúp nhóm của bạn hoạt động từ xa hay chuẩn bị cho việc khôi phục COVID sau khi đăng, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp!

Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua điều này!


Đặt vé miễn phí 30 Cuộc gọi chiến lược tối thiểu

Back to top button