Marketing tổng thể

Học gì từ “Bóng đá là đồng tính nam” và các ví dụ về nội dung khác trong tuần này

jotw diversity nfl content examples “Bóng đá là gay. Bóng đá đang chấp nhận. Bóng đá dành cho tất cả mọi người ”. Tuyên bố lớn của NFL về tính toàn diện kết hợp với tin tức từ Google về thang màu da tốt hơn giúp công nhận sự đa dạng của con người. Và trong một tin tốt khác trong tuần, các chuyên gia truyền thông nói rằng các công ty coi trọng công việc của họ hơn những gì họ đã làm trước đại dịch.

Hãy chia nhỏ những câu chuyện này.

Truyền thông nâng cao tầm quan trọng của tổ chức

Tám mươi phần trăm các tổ chức đã đặt giá trị lớn hơn cho truyền thông trong năm qua, theo Cuộc khảo sát hàng năm của JOTW Chiến lược Comms .

Cuộc khảo sát về 300 những người ủng hộ chung cũng nhận thấy những thách thức của họ đã thay đổi. Quá nhiều ưu tiên (40%) và cắt qua tiếng ồn (37%) dẫn đầu danh sách thách thức trong năm nay, trong khi ngân sách và ROI đứng đầu danh sách trong giai đoạn trước được nghiên cứu.

Phép đo đã tăng lên, theo những người tạo khảo sát, với 60% nói rằng họ đo luôn hoặc thường xuyên và 30% nói rằng họ đo lường một số thời gian.

Về chủ đề cân thương hiệu về các vấn đề xã hội , 43% trong số những người được khảo sát cho biết các thương hiệu nên thường xuyên hoặc luôn luôn có quan điểm về các vấn đề xã hội, trong khi chỉ 1/5 (21%) Nói thương hiệu sho uld làm tương tự về các vấn đề chính trị.

TẠI SAO LẠI VẤN ĐỀ: Mặc dù cuộc khảo sát không dành riêng cho tiếp thị nội dung, nhưng chúng tôi nghĩ rằng những phát hiện này minh họa những gì đang xảy ra trên diện rộng trong các vai trò liên quan đến truyền thông. Thật tuyệt khi thấy nhiều công ty đặt tầm quan trọng hơn vào truyền thông. Có lẽ đó là lý do khiến ngân sách và ROI không còn là những thách thức hàng đầu.

2021 những thách thức cho thấy cơ hội để các tổ chức dành thời gian xem xét lại các ưu tiên của họ, chọn một đến ba ưu tiên hàng đầu và sau đó động não để tìm ra cách để nổi bật khỏi tất cả những tiếng ồn đó.

Tin vui cho các nhà giao lưu. Theo #JOTW và @SwordandScript #survey, các thương hiệu đánh giá cao giá trị tiền thu được hơn so với trước đại dịch. Đọc về điều này và tin tức tốt khác về #ContentMarketing qua @CMIContent. #WeeklyWrap Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Khám phá bí mật để Tạo nội dung thành công

Da có hơn sáu màu

Thang sáu màu cho các tông màu da có thể sớm trở thành dĩ vãng. Google đang điều tra một thang đo thay thế để phân loại tông màu da – một thang đo không thiên vị người da màu, theo một Nhật báo Tiếp thị Hiệu suất & Tìm kiếm gần đây bài báo .

Kể từ khi 1970 s, hầu hết các công ty công nghệ đã sử dụng thang đo Loại da Fitzpatrick sáu màu, có bốn loại dành cho da trắng, một dành cho da đen và một dành cho da nâu. Tuy nhiên, Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ cho biết FST là một đại diện kém về dải màu da trong các nhóm dân số đa dạng.

Google đang cộng tác với các chuyên gia khoa học và y tế và cộng đồng da màu trong dự án và cho biết các biện pháp thay thế có thể hữu ích trong việc phát triển sản phẩm của mình.

TẠI SAO LẠI VẤN ĐỀ: Thang màu da tốt hơn có thể giúp người sáng tạo nội dung trực quan minh họa sự đa dạng của khán giả. Và nó có thể cũng sẽ cung cấp thông tin cho các công cụ tạo nội dung khác. Điều đó rất quan trọng đối với tất cả những người sáng tạo thương hiệu, những người muốn khán giả nhìn thấy mình trong nội dung, dù là trong ảnh, hình minh họa hay văn bản.

. @ Google đang nỗ lực thay thế một làn da- thang màu không đại diện cho sự đa dạng của con người. Đó là tin tuyệt vời cho các chuyên gia #ContentMarketing, những người quan tâm đến việc đại diện cho khán giả của họ, @CMIContent qua @lauriesullivan cho biết. #WeeklyWrap Nhấp để Tweet

Chạm xuống cho video NFL

NFL đã biến thông báo ủng hộ một người chơi thành một tuyên bố đột phá được kể qua video.

Người chơi Las Vegas Raiders Carl Nassib gần đây đã chia sẻ công khai rằng anh ấy là người đồng tính, trở thành cầu thủ NFL tích cực đầu tiên làm như vậy. Một tuần sau, NFL đã xuất bản video này với “Football là đồng tính nam, ”như dòng mở đầu:

Video chạy qua danh sách những điều mà bóng đá có trước khi kết thúc với dòng này: “Bóng đá là tất cả. Bóng đá dành cho tất cả mọi người ”. Hình ảnh kết thúc là biểu trưng của NFL với màu sắc cầu vồng, theo sau là quảng cáo của Dự án Trevor, một tổ chức phi lợi nhuận tìm cách ngăn chặn việc tự tử trong giới trẻ LGBTQ.

TẠI SAO NÓ QUAN TRỌNG: NFL đã không sản xuất một video để ca ngợi thông báo của Carl. Thay vào đó, nó đã nắm bắt cơ hội một cách thông minh về chủ đề chấp nhận và đưa vào. Chúng tôi cũng thích sự đơn giản của video, chỉ hiển thị chữ trắng trên nền đen trong khi nhạc nền của đám đông cổ vũ nhấn mạnh thông điệp.

NFL chắc chắn có tài năng sản xuất video hàng đầu ( và ngân sách) để phát triển lớn như họ muốn. Nhưng sự đơn giản của video này rất phù hợp với thông điệp. Đó là một lời nhắc nhở tuyệt vời rằng bạn không cần ngân sách video lớn để tạo ra các video có tác động cao.

Video @NFL ấn tượng tuyên bố #FootballIsGay cho thấy rằng #video tuyệt vời không yêu cầu ngân sách sản xuất lớn, @CMIContent nói qua @ 72 vàSunny @TrevorProject. #WeeklyWrap Nhấp để Tweet

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Thương hiệu của bạn có nên đứng vững? Luvvie Ajayi Jones đưa ra lời khuyên hữu ích
Bạn bị hấp dẫn, bối rối hoặc ngạc nhiên trước một ví dụ, tin tức hoặc điều gì khác trong tiếp thị nội dung? Chia sẻ nó với chúng tôi bằng cách hoàn thành điều này biểu mẫu . Bài nộp của bạn có thể được giới thiệu trong Bản tóm tắt hàng tuần sắp tới.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

  • Trang chủ

Back to top button