Thiết kế Website

Tự học thiết kế Web online miễn phí ĐẦY ĐỦ và CHI TIẾT nhất!

Bài viết này sẽ tổng hợp tất cả các trang công cụ mà bạn cần để tự học làm web online miễn phí. Thiết kế website hiện nay là nhu cầu của rất nhiều startup hay các chủ shop, doanh nghiệp,… Website không chỉ làm vững chắc thương hiệu của các bạn mà còn giúp ích rất nhiều trong việc marketing và bán sản phẩm. Hiện nay, các sản phẩm được đăng tải để bán trên các web rất đa dạng, từ mỹ phẩm đến các mặt hàng gia dụng. Do đó, rất nhiều người muốn học thiết kế website.

Vì sao phải học làm web online miễn phí?

Website chính là một kênh bán hàng đa dạng và là một công cụ truyền thông rất hữu hiệu. Trong thời đại số hiện nay, việc bán hàng online trở nên phổ biến và rất phát triển. Việc sở hữu một website sẽ cho bạn một không gian ảo để trưng bày các sản phẩm của mình cũng như tư vấn, chăm sóc cho khách hàng được hiệu quả nhất.

Nếu chỉ có website thôi là chưa đủ. Muốn web có uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn thì website đó phải có sự tích hợp các tính năng hiện đại của công nghệ và có tính thẩm mỹ. Muốn làm được điều này thì người quản trị web phải có những kiến thức cụ thể về thiết kế web.

Không những vậy, việc học làm web online miễn phí còn giúp bạn:

 • Tiết kiệm về chi phí
 • Nhu cầu thiết kế web ngày càng tăng cao
 • Cơ hội việc làm rộng mở
 • Thu nhập từ việc thiết kế web rất cao
 • Thời gian làm việc linh hoạt
 • Môi trường làm việc thoải mái
dich vu thiet ke website gia re tai quan 5 s1309
Do đó, rất nhiều người có nhu cầu học thiết kế website. Để đáp ứng nhu cầu này thì rất nhiều khóa học thiết kế web cũng đã được mở ra. Ngoài ra bạn có thể tham khảo học làm web online miễn phí

Tự học làm web online miễn phí có khó không?

Việc tự học thiết kế website không phải là điều quá khó khăn. Ai cũng có thể thực hiện được điều này nếu có đủ thời gian, sự đam mê và kiên trì.

Tự học thiết kế website là cách thức tốt nhất để các bạn có thể làm quen được với thế giới công nghệ thông tin cũng như sở hữu các web đơn giản. Đây chính là bước đệm hỗ trợ các bạn trong những dự án, chiến lược kinh doanh sau này.

Tự học thiết kế web không phải là bạn học tất cả mọi thứ hay tự thực hiện từng dòng code. Hiện nay công việc này đơn giản hơn rất nhiều.

Bạn có thể nhờ đến các công cụ hỗ trợ xây dựng, thiết kế website trên một nền tảng mở. Công việc này khá đơn giản và ai cũng có thể thực hiện được. Thông thường, mỗi người thường mất khoảng 1 tháng để học cách thiết kế web theo cách tự học thiết kế web online miễn phí.

Nếu bạn đang thắc mắc học thiết kế website ở đâu hay muốn cách tự học thiết kế web online miễn phí thì bài viết này chính là dành cho bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số công cụ có thể hỗ trợ việc học thiết kế website của bạn.

Học làm web online miễn phí với HARAVAN

Haravan là một công cụ hỗ trợ tạo ra website miễn phí. Công cụ này giúp bạn có được một web đơn giản, cho phép xây dựng web trên một nền tảng mở. Tên miền của web sẽ có dạng name.myharavan.com hoặc tên miền tự chọn.
Haravan đã thiết kế sẵn cấu trúc của web để bạn lựa chọn và tích hợp theo mẫu giao diện yêu thích. Khi học thiết kế website với Haravan, bạn vẫn đảm bảo được web có đầy đủ các tính năng như chuẩn SEO, có đơn hàng trực tuyến, giỏ hàng cho người dùng và tối ưu phiên bản di động,…
hoc lam web
hoc lam web
Website được xây dựng dựa trên nền tảng Haravan có đầy đủ các tính năng chính phù hợp với việc kinh doanh của doanh nghiệp như: đặt mua hàng, tích hợp miễn phí 15 cổng thanh toán trực tuyến, đồng bộ các kênh bán hàng, hỗ trợ giải pháp quảng cáo marketing, quản lý đơn hàng, sản phẩm, vận chuyển, báo cáo đa kênh,…
Tích hợp nút Mua ngay ngay tại bài viết giới thiệu sản phẩm, dễ dàng sử dụng với cả khách hàng truy cập. Haravan còn kết nối trực tiếp với các đơn vị vận chuyển giao hàng và thanh toán nhằm tối ưu hoá quá trình nhanh gọn. Một trong những ưu điểm vượt trội khác giúp Haraweb ghi điểm trong mắt doanh nghiệp chính là dễ dàng tạo dựng website dựa trên nền tảng này, ai cũng có thể học làm web mà không cần chuyên ngành về công nghệ, thiết kế.

Học làm web online miễn phí với WIX

Wix là một công cụ hỗ trợ bạn tự học làm web chuyên nghiệp mà hoàn toàn miễn phí. Công cụ này dựa trên nền tảng đám mây. Thiết kế web trên Wix cũng giống như việc bạn thiết kế một slide powerpoint vậy.
Bạn sẽ tự chỉnh sửa hình ảnh và nội dung, tự thiết kế cấu trúc layout cho web của mình theo cách chọn các hình khối có sẵn để ghép vào. Công cụ này cũng hỗ trợ cho bạn các module chức năng nhằm tăng trải nghiệm cho người dùng.
Với ưu điểm nổi bật khi tự học thiết kế web online miễn phí với công cụ Wix là:
 • Dễ sử dụng ngay cả những người mới bắt đầu
 • Giúp hỗ trợ tối đa
 • Nhiều mẫu thiết kế có sẳn
 • Gợi ý kịp thời thông minh
 • Thường được cập nhập thường xuyên
 • Thương mại điện tử

Thiết kế web online miễn phí với SHOPIFY

Đây là một trong 4 công cụ hỗ trợ thiết kế web thương mại điện tử chất lượng là lớn nhất trên thế giới hiện nay. Nếu muốn tự học làm web thì các bạn nên thử trải nghiệm với công cụ này.
Không chỉ hỗ trợ thành lập web bán hàng chuyên nghiệp, Shopify.com còn hỗ trợ người dùng 24/7 mỗi khi bạn cần. Công cụ này còn tích hợp được cả các cổng thanh toán online uy tín nhất như Paypal, Visa, Mastercard,…
hoc lam web
hoc lam web
Cùng lướt qua một vài Ưu điểm của Shopify
 • Độ bao phủ thị trường lớn: Khi bạn sử dụng website thương mại điện tử được tích hợp sẵn Shopify, khi đó bạn có thể giúp website của bạn tiết kiệm được số lượng khách hàng lớn trên toàn thế giới, thay vì ở cửa hàng nhỏ bạn chỉ tiết kiệm được một số lượng khách hàng cố định, thì với website thương mại điện tử thì bất kỳ ai đều có thể truy cập và mua sản phẩm được
 • Giao diện thiết kế chuyên nghiệp: Shopify được tích hợp giao diện chuyên nghiệp cho nên bạn có thể dùng website e-commerce để xây dựng thương hiệu cho công ty một cách nhanh và hiệu quả nhất
 • Hỗ trợ 24/7: Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của Shopify hoạt động liên tục 24/7, giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề thắc mắc khi sử dụng Shopify.

 Thiết kế website online miễn phí với JOOMLA

Joomla là một hệ thống cho phép quản trị nội dung CMS với mã nguồn mở. Công cụ này nổi tiếng với chức năng hỗ trợ thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để sử dụng được công cụ này thì bạn phải có kiến thức lập trình ở mức cơ bản trở nên. Do đó, xét về mức độ phổ biến thì công cụ này chỉ được xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng thế giới.
hoc thiet ke web online mien phi

Học làm web online miễn phí với WordPress

Đây là hệ quản trị CMS lớn nhất trên thế giới và chiếm khoảng 25% tổng số web toàn cầu. Do có các thao tác thiết kế đơn giản nên người dùng cũng rất ưa chuộng công cụ này. Website WordPress cũng cho phép bạn thiết kế được một web có đầy đủ các tính năng hiện nay.
hoc lam web
hoc lam web
Công cụ này mang lại vô vàng lợi ích cho người dùng, dễ dàng thao tác ngay cả những người mới bắt đầu.

– Linh hoạt và dễ sử dụng. …
-Thân thiện với người dùng – Ngay cả với Newbie. …
-Cung cấp giao diện đa dạng, miễn phí …
-Trang web WordPress thường có xếp hạng cao. …
-Trang web WordPress thân thiện với thiết bị di động. …
-Trang web WordPress có Blog được tích hợp. …
-Cộng đồng hỗ trợ

Thông qua bài viết hướng dẫn cách học làm web online miễn phí này. Chúng tôi mong rằng những thông tin ở bên trên sẽ giúp cho bạn có một sự lựa chọn tuyệt vời trong việc thiết lập website hoàn hảo.

Những tìm kiếm liên quan:

 • tạo website miễn phí tốt nhất
 • tạo website bán hàng miễn phí
 • hướng dẫn thiết kế website miễn phí
 • tạo website miễn phí wordpress
 • tự thiết kế website
 • tạo website miễn phí bằng google sites
 • cách tạo website cá nhân miễn phí
 • tạo web miễn phí trên google

Thông tin có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button