Tất cả những gì bạn đã từng học về tiếp thị đều sai

Tất cả những gì bạn từng học về tiếp thị và quảng cáo đều SAI. Mọi thứ bạn đã từng nghe mọi thứ bạn đã từng thử, mọi thứ bạn đã từng làm, tất cả đều SAI.

Tất cả những gì bạn đã từng học về tiếp thị đều sai

Xin chào, tên tôi là Rich Harshaw; Tôi là Giám đốc điều hành của Y2Marketing, cơ quan tư vấn và thực hiện tiếp thị hàng đầu của quốc gia. Điều tôi muốn làm trong loạt bài viết này là dạy cho bạn một hệ thống để đổi mới và tiếp thị công ty của bạn đến mức có thể thấy rõ rằng bạn là lựa chọn rõ ràng để kinh doanh. Tôi muốn chỉ cho bạn cách làm cho những lợi thế kinh doanh với công ty của bạn trở nên rõ ràng với khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn để họ nhanh chóng và dễ dàng rút ra một kết luận đơn giản này: “Tôi sẽ phải là một kẻ ngu ngốc tuyệt đối khi kinh doanh với bất kỳ ai khác nhưng bạn … bất chấp giá cả. ”

học về tiếp thị
học về tiếp thị

Giả sử học về tiếp thị rằng bạn sở hữu một công ty chuyển nhà … và bạn chi 3.000 đô la mỗi tháng trên Trang Vàng cho một quảng cáo toàn trang và quảng cáo đó tạo ra trung bình 70 cuộc gọi mỗi tháng. Điều đó có tốt không? Nó có tệ không? Vâng, điều đó còn tùy thuộc …. nhưng, hãy để tôi hỏi bạn điều này: Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể sử dụng cùng một quảng cáo toàn trang có giá 3.000 đô la một tháng và chỉ bằng cách thay đổi nội dung của nó và cách nó nói – bây giờ, thay vào đó nhận được 70 cuộc gọi mỗi tháng, bạn có thể tạo ra trung bình 955 cuộc gọi mỗi tháng … và chất lượng trung bình của khách hàng tiềm năng có thể định lượng TỐT HƠN? Giả sử bạn sở hữu công ty chuyển nhà đó. Bạn có vui mừng về điều đó không? 955 cuộc gọi đủ điều kiện tốt hơn một tháng thay vì 70 cuộc gọi? Nếu không, chúng tôi cần bắt mạch của bạn và xem bạn có còn SỐNG không! Đó được gọi là nhận được nhiều kết quả hơn – kiếm được nhiều tiền hơn – trong cùng một thời gian, cùng một khoản tiền và cùng một nỗ lực đã bỏ ra.

Hoặc giả sử bạn học về tiếp thị là Giám đốc điều hành của một ngân hàng đang phát triển đang cố gắng có được chỗ đứng vững chắc hơn trong thị trường cho vay doanh nghiệp nhỏ. Giả sử bạn có 22 địa điểm bán lẻ được hỗ trợ 370.000 đô la một tháng trong tổng chi phí tiếp thị và quảng cáo cho chương trình cho vay doanh nghiệp nhỏ, bao gồm tiếp thị qua điện thoại, thư trực tiếp, báo và một số đài phát thanh và truyền hình …. cũng như các tài liệu quảng cáo khác nhau và tài sản thế chấp tại mỗi văn phòng kinh doanh. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn là Giám đốc điều hành đó, và mặc dù đã chi rất nhiều tiền cho quảng cáo và tiếp thị, nỗ lực của bạn để tạo ra khách hàng tiềm năng và sau đó là các khoản vay gần như mất tiền và thực sự trở nên tồi tệ hơn theo thời gian?

học về tiếp thị
học về tiếp thị

Điều gì sẽ xảy ra nếu học về tiếp thị bạn có thể thay đổi thông điệp được truyền đạt trong tiếp thị và quảng cáo của mình và trong tất cả các tài liệu quảng cáo đó và các tài liệu thế chấp khác, và bằng cách làm như vậy, bạn có thể tăng số lượng khách hàng tiềm năng được tạo ra lên 465%, tăng chất lượng của các khách hàng tiềm năng đó, và do đó tăng tỷ lệ đóng của bạn từ 8% nhỏ bé lên 31% khỏe mạnh? Không phải bằng cách thay đổi số tiền được chi cho chương trình, không phải bằng cách thuê một người nổi tiếng đắt tiền nào đó để nói rằng anh ta nhận được các khoản vay từ bạn, không phải bằng cách làm bất cứ điều gì khác biệt đáng kể so với hiện tại …. Chỉ bằng cách thay đổi những gì bạn ‘ đang nói trong tiếp thị của bạn để nó hoạt động TỐT HƠN.

Cho dù bạn chi 3.000 đô la một tháng, 370.000 đô la một tháng hay 3.000.000 đô la một tháng cho tiếp thị, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng hệ thống “Độc quyền thị trường của bạn” để tận dụng những gì bạn đang làm và nhận được những loại kết quả Doanh nghiệp của BẠN bằng cách thay đổi cách bạn thực hiện tất cả tiếp thị và quảng cáo của mình, bao gồm quảng cáo trên tất cả các phương tiện truyền thông, tài liệu quảng cáo, trang web, triển lãm thương mại, bảng chỉ dẫn và mọi thứ khác. Tôi không nói về những thay đổi triệt để mang tính “sáng tạo” hoặc kỳ lạ hoặc kỳ lạ hay bất cứ điều gì khác.

học về tiếp thị
học về tiếp thị

Quá trình học về tiếp thị để có được những loại kết quả này rất có hệ thống và bất kỳ ai có nền tảng kinh doanh vững vàng đều có thể hiểu ra. Nhưng nói một cách đơn giản, mục đích của tôi là chỉ cho bạn cách thay đổi cách tiếp thị và quảng cáo, đồng thời cho phép bạn tận dụng động lực tiếp thị của mình. Giống như công ty chuyển nhà và ngân hàng trong các ví dụ, và cũng giống như hàng tá ví dụ mà tôi sẽ cung cấp cho bạn trong loạt bài viết này. Kết quả là bạn kiếm được nhiều tiền hơn trong cùng một thời gian, tiền bạc và công sức đã bỏ ra.

Hầu hết các công ty chỉ đơn giản là không biết cách làm điều này. Một số công ty biết hoạt động tiếp thị của họ có thể sử dụng một số trợ giúp và nó đang được tận dụng, và kết quả là họ đang tìm kiếm các giải pháp. Có lẽ đó là bạn. Nhưng có một nhóm lớn hơn, một nhóm không thực sự hiểu được tiềm năng chưa được khai thác nằm trong hoạt động tiếp thị của họ. Họ chi một số tiền vào tiếp thị hoặc quảng cáo, nhận được một số kết quả, kiếm một số tiền, và sau đó quyết định rằng bất kỳ kết quả nào họ nhận được có thể sẽ tốt như nó đạt được … và nghĩ rằng họ không thể làm được gì nhiều về điều đó.

học về tiếp thị
học về tiếp thị

Họ tính toán rằng 70 cuộc gọi mỗi tháng trên quảng cáo 3.000 đô la là về những gì bạn phải nhận được cho một quảng cáo 3.000 đô la; họ không bao giờ tưởng tượng rằng 955 cuộc gọi thậm chí có thể thực hiện được. Không gì có thể hơn được sự thật. Nếu bạn chỉ hiểu những gì bạn sẽ học trong chương trình này, nếu bạn hiểu cách chạy cái mà chúng tôi gọi là phương trình tiếp thị trên cơ sở nhất quán, thì bạn sẽ luôn nhận được kết quả có thể dự đoán, nhất quán và chắc chắn là rất lớn mỗi khi bạn làm bất cứ thứ gì được gọi là “tiếp thị”.

Hệ thống này dựa trên các nguyên tắc không thay đổi của bản chất con người quy định rằng mọi người luôn muốn đưa ra quyết định mua hàng tốt nhất có thể và do đó công việc của tiếp thị – công việc của bạn – là KHÔNG PHẢI liên tục về việc bạn tuyệt vời như thế nào hoặc giá của bạn thấp như thế nào- -nhưng thay vào đó, công việc của bạn chỉ là tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình ra quyết định của khách hàng tiềm năng và cho phép họ cảm thấy như thể họ đang KIỂM SOÁT quyết định, dựa trên việc có đủ số lượng và chất lượng thông tin. Hệ thống này thực sự là một bước đột phá trong tiếp thị và quảng cáo, nhưng nó rất đơn giản và dễ hiểu. Chúng tôi có hàng nghìn khách hàng thành công để chứng minh rằng nó hoạt động theo đúng nghĩa đen mỗi khi được triển khai, bất kể bạn đang ở trong lĩnh vực kinh doanh hay ngành nghề nào.

Chúng tôi cạnh tranh trực tiếp với các công ty tư vấn tiếp thị và các đại lý quảng cáo truyền thống lớn, những người kiếm tiền từ khách hàng của họ mà không có trách nhiệm giải trình về kết quả. Các đại lý này ghét chúng tôi vì chúng tôi để lộ sự kém cỏi của họ và tiết lộ quy trình nhận kết quả của chúng tôi cho khách hàng để họ có thể tự đánh giá … giống như chúng tôi sẽ làm trong chương trình này … và sau đó chúng tôi chỉ cho họ từng bước- từng bước cách kiếm nhiều tiền hơn mỗi khi họ chạy quảng cáo, sản xuất tài liệu quảng cáo, tạo trang web, xuất hiện tại triển lãm thương mại, cử nhân viên bán hàng ra hiện trường hoặc bất kỳ hoạt động tạo doanh số nào khác. Các đại lý quảng cáo rất ghét chúng tôi vì chúng tôi đe dọa sự tồn tại của họ; họ thậm chí còn gọi chúng tôi là “anti-agency”.

Vì vậy, làm thế nào tôi có thể nói rằng tất cả mọi thứ bạn đã từng học là SAI? Làm thế nào tôi có thể buộc tội bạn, mà chưa bao giờ gặp bạn, để lại lợi nhuận khổng lồ chưa được khai thác trên bảng dễ dàng và sẵn sàng chỉ bằng cách làm những gì tôi sắp chia sẻ với bạn? Về bản chất, làm sao tôi có thể nói rằng bạn không biết mình đang nói gì về tiếp thị – ngay cả khi thực tế là có nhiều khả năng bạn đã làm tiếp thị trong 10 hoặc 20 hoặc 40 năm– và bạn đã nhận được những gì mà hầu hết mọi người sẽ coi là kết quả tốt trong suốt thời gian đó?

học về tiếp thị
học về tiếp thị

Chà, tôi sẽ không trả lời câu hỏi đó ngay bây giờ …. trên thực tế, tôi sẽ để bạn tự trả lời câu hỏi đó khi bạn đọc loạt bài viết này; Nếu tôi làm công việc của mình, thì tôi nghĩ câu trả lời đó sẽ trở nên hiển nhiên. Nhưng tôi sẽ hứa với bạn ngay bây giờ: Đây không phải là cường điệu, nó không giống như những thứ cũ mà bạn đã nghe hàng triệu lần được đóng gói lại … mặc dù đó là điều mà tất cả những người được gọi là chuyên gia tiếp thị và đại lý quảng cáo đều muốn bạn nghĩ. Và ngay cả khi bạn nghĩ đó là những thứ cũ kỹ, tôi sẽ đưa ra một số đánh giá sau để chứng minh cho bạn, một cách định lượng, rằng không phải vậy. Bất kỳ ai tuyên bố rằng chúng tôi đang sử dụng cùng một công thức và quy trình cũ sẽ tạo ra tiếp thị và quảng cáo giống như cách của chúng tôi, hoạt động giống như cách của chúng tôi và quan trọng nhất, kiếm tiền giống như cách của chúng tôi. Họ phải có một bộ quy tắc, công thức và chiến lược cụ thể để có thể áp dụng một cách có hệ thống cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào trên diện rộng. Họ nên cung cấp một tập hợp các đánh giá cho phép mọi người đánh giá ngay lập tức và khách quan và đánh giá hoạt động tiếp thị của chính họ và dự đoán sự thành công của một chiến dịch tiếp thị trước khi chi tiêu bất kỳ khoản tiền nào. Và đoán xem? Không ai làm. Đúng vậy, không ai cả. Thông tin này chính xác là những gì bạn cần và đang tìm kiếm để đưa doanh nghiệp của bạn lên cấp độ lợi nhuận và thành công tiếp theo.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa học về tiếp thị:

 • Học Marketing có cần học đại học không
 • Tự học marketing căn bản
 • Tại sao không nên học Marketing
 • Học Marketing có cần giỏi toán không
 • Content marketing
 • Học marketing bắt đầu từ đâu
 • Marketing cần giỏi môn nào
 • Học Marketing có dễ xin việc không

Các chuyên mục nội dung liên quan

 • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
 • Hãy thử các công cụ seo từ khóa này để tạo nội dung hoạt động
 • Trang chủ
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Thiết kế Website
 • Web Hosting
 • VPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *