Marketing News

Hội nghị thượng đỉnh về ngành sáng tạo | Các tính năng mang đến cho GaryVee một sự kiện trực tuyến lần đầu tiên ở Ai Cập

Nếu bạn chưa nghe nói về Gary Vaynerchuk, được biết đến nhiều nhất với cái tên “Gary Vee”, bạn có thể để lại bài viết này. (hoặc, bạn muốn biết thêm về anh ấy!) Nhưng nghiêm túc – hết rồi 20 kết hợp triệu người theo dõi trên các nền tảng xã hội trung gian của anh ấy, Vaynerchuk đã tạo ra tác động đáng kể đến các doanh nhân trên toàn thế giới.

Dưới đây là một số rút ra chính được đề xuất từ ​​Gary Vee 7 bài học kinh doanh, lời khuyên và nguồn cảm hứng từ Gary Vaynerchuk

GaryVee Trực tuyến Lần đầu tiên ở Ai Cập

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực tiếp thị hoặc nếu bạn là một doanh nhân thì bạn có thể muốn xem sự kiện này.

Hội nghị thượng đỉnh về ngành sáng tạo | Các tính năng sẽ tổ chức GaryVee lần đầu tiên tại Ai Cập. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 2 của tháng 6 lúc 2: 30 chiều giờ Cairo và nó sẽ được phát trực tuyến trực tiếp trên Facebook .

Chia sẻ kiến ​​thức miễn phí

Ngày nay, việc tham dự các sự kiện đã trở nên dễ dàng hơn kể từ khi nó trở nên trực tuyến. Các sự kiện trực tuyến đã được chứng minh là có hiệu quả như các sự kiện tại chỗ và thậm chí có thể hơn thế nữa. Trên thực tế, nó có thể thu hút nhiều khán giả hơn từ bất kỳ nơi nào trên khắp đất nước hoặc thậm chí trên toàn thế giới.

Kể từ khi các sự kiện trở nên trực tuyến, nhiều người quan tâm đến việc tham dự hơn; vì vậy, nếu bạn tham gia các sự kiện trực tuyến và tìm kiếm một sự kiện quan trọng, chúng tôi có sự kiện tốt nhất dành cho bạn.

Bất kỳ ai trên hoặc ngoài Facebook đều có thể tham dự sự kiện trực tuyến này và tận hưởng cuộc thảo luận vì nó cũng miễn phí.

Sự kiện đã được thông báo trên trang Facebook chính thức của C-S trên 15 ngày của tháng 4 và cuộc trò chuyện trực tiếp bên lửa sẽ tham gia với Maha Abouelenein và được kiểm duyệt bởi đối tác sáng lập Creative Industry Summit, Mai Salama.

Vì vậy, nếu quan tâm, bạn có thể tiếp tục theo dõi các cập nhật trên trang Facebook của Creative Industry Summit để lấy liên kết cho trực tiếp biến cố.

Lý do nên tham dự

Bất kỳ ai quan tâm đến tiếp thị hoặc khởi nghiệp chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ sự kiện này.

Cho dù bạn là một doanh nhân hay một nhà tiếp thị, bạn luôn tìm kiếm điều gì đó mới để học hỏi và bạn luôn tìm kiếm các chuyên gia để hưởng lợi từ kinh nghiệm của họ. Tham dự các sự kiện và khóa học có thể bổ sung thêm kinh nghiệm và kiến ​​thức của bạn và có thể cải thiện kỹ năng của bạn.

Đây là những gì sự kiện đang cung cấp; GaryVee là một trong những doanh nhân lớn nhất và sẽ có rất nhiều cuộc thảo luận quan trọng về các xu hướng mới nhất, cách bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình, cách xây dựng thương hiệu cá nhân, cách xoay vòng trong thời gian ngừng hoạt động và nhiều chủ đề khác sẽ cung cấp cho bạn thêm hiểu biết.

Bạn cũng sẽ có cơ hội hỏi bất cứ điều gì bạn muốn, vì vậy hãy chuẩn bị câu hỏi và sẵn sàng.

GaryVee là ai

GaryVee là Chủ tịch của VaynerX, một công ty cổ phần truyền thôngtruyền thông hiện đại, và là Giám đốc điều hành tích cực của VaynerMedia, một công ty quảng cáo đầy đủ dịch vụ đã phục vụ 100 khách hàng trên 4 địa điểm của công ty; những khách hàng này bao gồm Tik Tok, Unicef, Shell, PepsiCo, Johnson's, SUBWAY, v.v.

Như chúng tôi đã đề cập, cuộc trò chuyện bên lửa sẽ là với Maha Abouelenein, người đã làm việc với GaryVee kể từ 2017 hỗ trợ các nỗ lực PR / Truyền thông và phát triển kinh doanh cũng như các mối quan hệ cấp cao của anh ấy; cùng với việc tiếp cận doanh nghiệp Trung Đông. Cô cũng là Chuyên gia Truyền thông Toàn cầu hàng đầu của Khu vực và Giám đốc Điều hành của Tổ chức Tư vấn và Người sáng lập Digital & Savvy.

Vì vậy, hiển nhiên là sự kiện này sẽ mang đến cho những người tham dự rất nhiều thông tin quan trọng; vì vậy hãy sẵn sàng vì bạn có cơ hội giao tiếp trực tiếp với GaryVee.

Back to top button