FeaturedMarketing tổng thể

'Hộp nước ép $ 700' và 5 câu chuyện khác bạn nên đọc

Đây là những gì bạn đã bỏ lỡ khi dành cả tuần để lên kế hoạch cho một trò đùa ngày Cá tháng Tư chỉ để nó nổ tung vào mặt bạn như mọi khi…

Deadspin: NFL Demands Retraction Từ New York Times

Được chọn bởi Dillon Baker, cộng tác viên biên tập

Nếu bạn chưa theo dõi bộ phim xoay quanh The New York Times và NFL, về cơ bản nó sẽ diễn ra như thế này: Thời báo New York đã phát hành một bài báo với bằng chứng cho thấy nghiên cứu chấn động tinh do NFL hỗ trợ thực sự có các vấn đề nghiêm trọng về phương pháp luận đã bị cố tình bỏ qua. Times cũng thu hút mối liên hệ giữa NFL và ngành công nghiệp thuốc lá, chủ yếu từ cánh cửa quay vòng của các nhà vận động hành lang giữa hai doanh nghiệp.

Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là cách NFL phản ứng: đe dọa hành động pháp lý chống lại tờ báo và sau đó chạy quảng cáo trên các phương tiện truyền thông xã hội để thúc đẩy phản ứng có tính chất tố tụng của họ đối với bài báo. Đó là ví dụ mới nhất về chiêu thức PR mờ ám sau phản ứng lộn xộn của Amazon với một New York Times khác phơi ra. Các công ty lớn đang phản ứng công khai và mạnh mẽ đối với các cuộc điều tra của báo chí. Cả Jay Carney và Joe Lockhart – người đứng đầu bộ phận truyền thông của Amazon và NFL, đều xuất thân từ nền tảng truyền thông chính trị: Carney làm việc cho chính quyền Obama và Lockhart cho chính quyền Clinton.

Rõ ràng là Amazon và NFL đã thấy rằng việc đối xử với báo chí theo cách mà các chính trị gia vẫn làm – nghi ngờ tính liêm chính của họ, từ chối quyền truy cập và làm xói mòn lòng tin đối với các phương tiện truyền thông – là hiệu quả. Thực tế, niềm tin vào các phương tiện truyền thông đang ở mức mức thấp lịch sử . Các phương tiện truyền thông phải đổ lỗi rất nhiều cho sự sụp đổ này, nhưng thật khó để không nhìn thấy một cái dốc trượt dốc nếu điều này trở thành một xu hướng PR rộng rãi.

Atlas Obscura: Bí ẩn lâu dài của 'Jawn,' Danh từ đa năng của Philadelphia

Được chọn bởi Sam Slaughter, vp của nội dung

Là một người Philadelphia sinh ra và lớn lên sống ở New York, tôi dành rất nhiều thời gian để cố gắng giải thích từ “jawn” cho mọi người. May mắn thay, tôi không phải làm như vậy nữa, vì cuộc hành trình hăng say của Dan Nosowitz vào từ nguyên của từ đã giúp tôi điều đó:

Từ “jawn” không giống bất kỳ từ tiếng Anh nào khác. Trên thực tế, theo các chuyên gia mà tôi đã nói chuyện, nó không giống bất kỳ từ nào khác trong bất kỳ ngôn ngữ nào khác. Nó là một danh từ đa năng, đại từ cho những vật vô tri vô giác, khái niệm trừu tượng, sự kiện, địa điểm, con người riêng lẻ và nhóm người. Đó là một tuyên bố hoàn toàn có thể chấp nhận được ở Philadelphia khi yêu cầu một người nào đó “hãy nhớ mang cái jawn đó đến chỗ jawn.

Bây giờ, xin lỗi khi tôi viết xong bài báo này.

Tạp chí Thời báo New York : Điều gì đã xảy ra khi các nhà đầu tư mạo hiểm vượt qua Golden State Warriors

Được chọn bởi Jordan Teicher, biên tập viên cao cấp

Là một người nghiện bóng rổ và là một nhân viên tại một công ty công nghệ, tôi là độc giả lý tưởng của câu chuyện này, điều này nói về cách một vài VC đã có thể dẫn dắt đội xuất sắc nhất NBA bằng cách coi họ như một công ty khởi nghiệp.

Nhà báo Bruce Schoenfeld hồ sơ chủ sở hữu của Warriors Joe Lacob trên 6 tuổi, 000 lời nói, cố gắng thuyết phục thế giới rằng đổi mới mang lại chiến thắng và thành công: “Trong Warriors, Lacob thấy một công ty khởi nghiệp cải trang thành một doanh nghiệp kém hiệu quả, một nhượng quyền thể thao đã được điều hành một cách chuyên quyền – và do đó một cách vô ích – khi ngành phát triển xung quanh nó . ”

Bất chấp những bình luận của độc giả cực kỳ mặn mà cho rằng phần lớn thành công của Warriors là do những cầu thủ giỏi và may mắn, tôi nghĩ rằng bài viết tạo nên một trường hợp mạnh mẽ cho cách văn hóa công sở tác động đến kinh doanh — cho dù bạn đang xem xét một đội NBA hay tiếp thị nội dung Công ty SaaS. Bất kỳ công ty nào cũng cần nhân tài và may mắn để phát triển, nhưng sẽ dễ dàng hơn nếu nhân tài đó hòa hợp với nhau và cảm thấy thoải mái khi không đồng ý.

Nó là con gà hay quả trứng? Bảng di chuột hay 10 – định giá con số? Như các Chiến binh thấy vậy, có lẽ là một chút của cả hai.

Phó: Gặp Gã Thanh toán $ 400 để sống trong một chiếc hộp gỗ theo nghĩa đen bên trong căn hộ của người khác

Được chọn bởi Carly Miller, thực tập sinh biên tập

Peter Berkowitz đang trả đô la 400 một tháng để sống trong một chiếc hộp gỗ đặt bên trong căn hộ của người khác ở San Francisco. Và anh ấy đang biến khái niệm này thành một công ty khởi nghiệp. Không, đây không phải là trò đùa ngày Cá tháng Tư.

Đối với tôi, ngôi nhà trong hộp hoàn toàn châm biếm câu chuyện “những người trẻ có học thức nghĩ rằng cuộc sống là một cuộc tìm kiếm 'tìm lại chính mình' '. Nhưng khoan đã, tôi chỉ ném đá từ chiếc hộp thủy tinh đắt đỏ của mình thôi sao? Tôi đã trả tiền thuê nhà ở thành phố đắt đỏ thứ hai trong nước trong tám năm. Trong lần đi săn căn hộ cuối cùng của tôi, khi tôi đến thăm những căn phòng có giá thuê lên tới hàng nghìn căn, tôi thấy mình đang cầu nguyện để có ít nhất bốn bức tường, không gian để ra khỏi giường và một cửa sổ. Làm ơn, chúa ơi, một cái cửa sổ. Nhưng thật khó để thấy những ưu tiên ngớ ngẩn của tôi được khuếch đại và phản ánh lại với tôi — vì vậy tôi sẽ quay lại với việc ném đá.

Câu nói Berkowitz yêu thích của tôi: “Nếu tôi gặp ai đó và người đó chán ghét ý tưởng về một chiếc hộp, thì có lẽ tôi nên dành thời gian cho ai đó giống với bản thân mình hơn”. Có phải Berkowitz đang đề cập đến những doanh nhân có tinh thần tự do, có xu hướng khác hay những người vô gia cư thực sự sống trong các thùng các-tông?

NPR: Tại Một Ngôi làng Ý, Gần 300 Cư dân đã hết 100 Tuổi

Được chọn bởi Ann Fabens-Lassen, giám đốc truyền thông

Lần tới nếu bạn cảm thấy tội lỗi khi hút xì gà và uống rượu thay vì chạy bộ, hãy suy nghĩ lại.

The New York Times : A $ 700 Hộp nước trái cây cho nhà bếp thu hút được ánh mắt của Thung lũng Silicon

Được chọn bởi Joe Lazauskas, tổng biên tập

Nếu bạn ghét cơn sốt nước trái cây và bong bóng công nghệ nhiều như tôi, bạn sẽ thích cuốn sách ghét này về $ 700 máy tạo ra một ly nước trái cây 8 ounce:

Để làm một ly nước trái cây, bạn chèn một gói ($ 4 đến $ 10 từng) vào máy, đóng cửa và nhấn một nút. Có năm hương vị, bao gồm Rễ ngọt (cà rốt, củ cải đường, cam, chanh và táo) và Vị cay (dứa, romaine, cần tây, dưa chuột, rau bina, rau mùi tây và ớt jalapeño).

Mỗi ​​gói có một mã QR trên đó. Một camera trong máy quét mã trên mỗi gói và sử dụng Wi-Fi để kiểm tra bằng cơ sở dữ liệu trực tuyến. Nếu gói không còn tươi hoặc bị cho là bị nhiễm khuẩn, máy sẽ không ép gói. Nếu gói vẫn ổn, các bánh răng bắt đầu quay và ra ngoài phun nước ép.

Cho đến nay, thật phức tạp. Nhưng kỳ tích hậu cần thực sự là đằng sau hậu trường. Để tạo ra những gói đó trong nhà máy Los Angeles, các công nhân nhận các xe tải chở nông sản từ các trang trại hữu cơ gần đó, rửa ba lần, sau đó cắt nhỏ thành các hình dạng cụ thể (cà rốt thái hạt lựu mịn, trong khi củ cải đường thì thái nhỏ hơn).

Một máy chuyên dụng sau đó sẽ làm đầy từng gói. Sau đó, các gói được FedEx gửi đến người dùng, những người đặt hàng bằng ứng dụng điện thoại thông minh của Juicero.

Ông. Evans và các nhà đầu tư của anh ấy nói về Juicero là một “nền tảng” cho một mô hình giao đồ ăn mới. Và họ nói về doanh số thương mại. Hiện tại, các chuỗi nhà hàng bao gồm Le Pain Quoprisen đã đồng ý sử dụng Juicero. Hy vọng rằng các công ty lớn hơn cũng sẽ đặt máy trong nhà bếp văn phòng của họ.

NỀN TẢNG CHO MỘT THÔNG SỐ MỚI CHO JUICE. Tôi thực sự hy vọng đây là một trò đùa của ngày Cá tháng Tư.

  • Trang chủ

Back to top button