Marketing News

Hộp thư đến của Alec Hogg: Vượt qua những tên cướp biển, kẻ xấu và những kẻ kỳ quặc.

Hãy tưởng tượng một tiêu đề media như của chúng tôi sẽ trở nên vô trùng như thế nào nếu mọi người đồng ý với mọi thứ đã được xuất bản. Thật vậy, điều đó sẽ loại bỏ nhu cầu tồn tại của nó. Rất may, là một cơ quan độc lập phục vụ một cộng đồng sôi động và đa dạng, BizNews không bao giờ rơi vào cái bẫy đó. Và, vâng, bất chấp sự phẫn nộ từ một số quý, chúng tôi dự định vẫn là một diễn đàn không né tránh các vấn đề gây tranh cãi. Bởi vì, tất cả thường xuyên, những ý tưởng được đề xuất bởi một “tên ngốc” đương thời bị coi thường rộng rãi là thiên tài của một tầm nhìn xa trông rộng của ngày mai. Hãy xem xét Copernicus, Galileo, Darwin, Tesla, Jobs và những người khác. Vượt qua những tên cướp biển, những kẻ khốn nạn và những kẻ kỳ quặc. Niềm tin dũng cảm của họ đưa nhân loại tiến lên phía trước.

Một số email đã gửi đến hộp thư đến của tôi sau nhận xét gần đây về thành công của nhân loại trong việc giữ cho con người sống sót, nhưng lại bỏ qua phần đầu vào của phương trình dân số . Trong số đó có một bài của Richard Cook, người đã viết:

WRT cho bài xã luận của bạn về kiểm soát dân số: Đó là một chủ đề nguy hiểm ở Nam Phi và phải thảo luận với sự quan tâm đặc biệt đến các phong tục và giá trị truyền thống. Đối tượng bị nhuốm màu với một lịch sử vi phạm nhân quyền sơ sài. Tuy nhiên…

Tôi chắc chắn rằng bạn biết rõ về cuốn sách tuyệt vời ‘Abundance’ của Peter Diamandis và Steven Kotler . Sử dụng số liệu thống kê, khoa học đưa ra kết luận không trực quan rằng việc giảm tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh làm giảm đáng kể khả năng sinh sản và giảm quy mô gia đình. Logic bắt nguồn từ nhận thức đơn giản rằng giống như tất cả sự sống, con người tuân theo nhu cầu chính là tồn tại. Các nghiên cứu cho thấy rằng trong chiến tranh và nạn đói cực độ, khả năng sinh sản của con người tăng vọt; loài đang tìm cách tự bảo vệ mình khỏi nguy cơ tuyệt chủng. Tương ứng, khi các điều kiện thuận lợi và con cái sẵn sàng tiếp cận các yêu cầu để tồn tại, khả năng sinh sản của con người giảm xuống.

Mặc dù cố gắng tránh xa việc cung cấp năng lượng cho ngọn lửa Covid tiếp xúc quá mức, một cái gì đó khá sâu sắc đã đánh vào tôi trong lần đọc gần đây của tôi. Các quy tắc quản lý đại dịch đang được đặt ra bởi các quan chức, chính trị gia và học giả – trong khi những người có kinh nghiệm thực tế lại bị phớt lờ và thường bị chế giễu. Khó có thể có một cách nào kém hợp lý hơn để giải quyết bất kỳ vấn đề xã hội nào. Đánh giá về email của anh ấy, thành viên cộng đồng Frank Payne cũng ở trên trang này. Anh ấy đã viết:

Mối quan tâm của tôi là tổng số cuộc trò chuyện cởi mở liên quan đến Ivermectin bị mất điện ), về mặt hiệu quả, có rất nhiều bằng chứng từ các chuyên gia nổi tiếng để hỗ trợ việc sử dụng nó như một công cụ hiệu quả chống lại đại dịch, từ quan điểm hiệu quả cũng như an toàn.

Thực tế là nó cũng có giá cả phải chăng, khiến tâm trí băn khoăn về lý do tại sao nó không được cung cấp cho quần chúng như một lẽ tất nhiên.

Rõ ràng những người được hỏi ý kiến ​​loại trừ những người như Lawrie và những người khác, những người đã thực hiện nghiên cứu đột phá và có kinh nghiệm thực tế về việc sử dụng nó, đó là một bi kịch, đặc biệt là khi xem xét chuyên môn và khả năng được thừa nhận của họ.

Cận thị thường gây ra những hậu quả khôn lường khi vật chứng ngay trước mắt không thể nhìn thấy.

Để nhận Người sáng lập BizNews, Alec Hogg’s Daily Insider vào mỗi ngày trong tuần lúc 6 giờ sáng trong hộp thư đến của bạn , hãy nhấp vào đây . Bạn cũng có thể đăng ký vào BizNews Digest cuối tuần để xem tổng hợp những nội dung hay nhất mà BizNews cung cấp, để đọc thứ Bảy nhàn nhã.

(Đã truy cập 228 lần, 228 lượt truy cập hôm nay)

  • Trang chủ
  • CRM
  • Email doanh nghiệp
  • Thư điện tử quảng cáo
  • Tin tức tiếp thị
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Trang web thiết kế
  • Web hosting
  • Chatbot

Back to top button