Web Hosting

SEMTEK cung cấp hosting băng thông không giới hạn chất lượng cao

Hiện nay nhu cầu kết nối internet ngày một tăng cao, trở thành một trong những vai trò quan trọng trong đời sống, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp. Việc đưa người dùng đến những trải nghiệm ổn định, tốc độ cao khi truy cập vào website của mình là điều doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Vì vậy, dịch vụ hosting băng thông không giới hạn là nhu cầu thiết yếu của các tổ chức.

hosting bang thong khong gioi han
hosting bang thong khong gioi han

Hosting băng thông không giới hạn là gì?

Khi đăng ký một gói hosting băng thông không giới hạn sẽ giúp ích rất nhiều cho website, ngược lại nếu website sử dụng giới hạn băng thông quá thấp, người dùng sẽ không thể truy cập và thực hiện nhiều tác vụ trên website của bạn.

Nhìn chung với nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đều sử dụng thuật ngữ “không giới hạn”, nghe có vẻ hấp dẫn nhưng bạn thử nghĩ xem không có gì là không giới hạn trên đời này phải không?

Rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting họ đều có những gói dịch vụ không giới hạn băng thông, nhưng thực tế thì băng thông luôn luôn có giới hạn.

Một công ty lưu trữ không thể cung cấp cho người dùng hosting băng thông không giới hạn. Ngay cả các máy chủ chuyên dụng cũng có giới hạn về băng thông.

Khi một công ty lưu trữ nói rằng họ cung cấp hosting băng thông không giới hạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng băng thông không giới hạn, nhưng nó phải nằm trong phạm vi mà công ty lưu trữ có thể có được.

hosting bang thong khong gioi han
hosting bang thong khong gioi han

Bạn sẽ làm gì khi website báo lỗi bandwidth limit exceeded

Có một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng đó là tiếp tục nâng cấp gói lưu trữ web của bạn. Bạn có thể nâng cấp lên Cloud Server để mở rộng băng thông hơn cho website của mình.

Semtek xin chia sẻ một số cách để bạn có thể điều chỉnh trang web của mình trước khi ra quyết định nâng cấp gói lưu trữ lên dịch vụ Cloud Server như sau:

 • Giao diện web phức tạp làm cho trang web cuốn hút hơn với nhiều hiệu ứng sống động tuy nhiên nó cũng yêu cầu dung lượng tải về cồng kềnh hơn (gồm CSS, Javascript, jQuery, ảnh…), vì vậy bạn phải cân nhắc để dung hòa giữa giao diện đẹp và băng thông.
 • Thông thường, nội dung chiếm băng thông nhiều nhất là ảnh, vậy nên bạn chỉ nên dùng ảnh tại những nơi cần thiết, với kích thước ảnh phù hợp – vì ảnh càng to thì càng tốn. Ví dụ bạn thấy bức hình minh họa chỉ cần độ rộng 400px là đủ, trong khi bức hình của bạn là 1200px.
 • Nếu ảnh nằm trên host của bạn, thì bạn nên thực hiện chống hotlink để ngăn tình trạng ăn cắp băng thông.
 • Thêm một cơ chế rất quan trọng mà bạn cần can thiệp – đó là tăng thời gian lưu bộ nhớ cache của trình duyệt máy khách với những nội dung từ trang của bạn. Điều này rất hữu ích cho người đọc thường xuyên truy cập vào web. Cách thực hiện là thay đổi một chút ở file .htaccess… Cái file .htaccess có rất nhiều cái hay, giúp bạn điều chỉnh hosting theo hướng tiện lợi nhất.

host bang thong khong gioi han 3

Cần bao nhiêu băng thông cho website của bạn

Bạn đã có một trang web hoặc đang có kế hoạch để có được một trang web, có bao giờ bạn tự hỏi mình làm thế nào để tôi có được băng thông phù hợp cho trang web của mình?

Dưới đây là công thức tham khảo để tính Bandwidth lưu trữ cho một website đang hoạt động:

 • Tìm hiểu xem trang trung bình của bạn lớn như thế nào tính bằng KB (kilobyte). Ví dụ: giả sử kích thước trung bình của mỗi trang trên trang web của bạn là khoảng 210KB.
 • Nhân số này với số lượng khách truy cập trung bình của bạn mỗi tháng. Nếu bạn có 15.000 khách truy cập hàng tháng, thì bạn nhận được khoảng 3,15GB.
 • Sau đó nhân giá trị của bạn với số trang được xem bởi mỗi người – giả sử mỗi người xem tối đa 10 trang thì giá trị sẽ là 32GB. Điều đó có nghĩa là trang web của bạn sẽ cần ít nhất khoảng 32GB băng thông

Lưu ý: Nếu trang web của bạn cho phép người dùng tải xuống, bạn sẽ cần phải có ước tính tải xuống mỗi ngày cùng với kích thước tệp trung bình.

5 lợi ích của hosting băng thông không giới hạn

Với việc kết nối Internet ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong đời sống, một xu hướng phổ biến trong lĩnh vực hosting là cung cấp cho người dùng dịch vụ hosting không giới hạn băng thông. Dịch vụ này thích hợp cho các công ty nhỏ và mới trên thị trường.

Hosting không giới hạn băng thông cung cấp cho mọi người khả năng sử dụng rất nhiều ứng dụng khác nhau. Dưới đây là 5 lợi ích của việc sử dụng hosting không giới hạn

Đơn giản

nếu một người đang sử dụng dịch vụ hosting không giới hạn băng thông, họ sẽ có một tên miền không giới hạn và có thể có nhiều tên miền cùng sử dụng một tài khoản hosting. Điều này là một tin tốt cho các doanh nghiệp khi cho phép họ đồng thời sở hữu forum, cửa hàng online, blogs, các nền tảng mạng xã hội trên cùng một hosting.

Hosting không giới hạn băng thông giúp kiểm soát tốt hơn

Việc sở hữu hosting băng thông không giới hạn còn cho phép bạn quản trị toàn bộ những nền tảng như đã đề cập ở trên chỉ từ một bảng điều khiển. Bạn có thể làm tất cả những công việc online của mình dễ dàng và hiệu quả

Không lo lắng về chi phí

Nếu bạn đang muốn thiết kế website trong một mức chi phí vừa phải, dịch vụ này là một phương án tốt dành cho bạn.Với dịch vụ không giới hạn băng thông, bạn có thể tối ưu website của mình để phù hợp với những yêu cầu và đạt được những mục tiêu đề ra khi làm website.

Không lo ảnh hưởng lượng truy cập

Doanh nghiệp thường không thể lường trước những thay đổi đột ngột về lượng traffic hàng ngày. Nhưng với khả năng của một hosting băng thông không giới hạn, bạn hoàn toàn có thể tạm biệt nỗi lo này. Đây là cách tuyệt vời nhất để hạn chế các tình huống làm hại website không như ý.

Giảm thời gian downtime

Một lợi ích lớn nhất của việc sử dụng dịch vụ hosting băng thông không giới hạn là website của bạn sẽ rất ít bị downtime. Có khá nhiều công ty bị cản trở bởi vấn đề này và làm cho công việc làm kinh doanh online gặp nhiều khó khăn. Nhưng với việc không giới hạn băng thông sẽ giúp bạn tránh được hầu hết tất cả. Ít thời gian downtime đồng nghĩa với việc bạn có nhiều cơ hội tiếp cận với khách hàng của mình và mang về nhiều lợi nhuận hơn. Hẳn là bạn sẽ luôn muốn website của mình luôn trong tình trạng tốt nhất trong bất cứ tình huống nào.

hosting bang thong khong gioi han
hosting bang thong khong gioi han

Dịch vụ thiết kế website của Semtek

  • Dịch Vụ VPS Bảo Mật No1 | Uptime 99,99%
  • VPS có cấu hình cao có tính ổn định & bảo mật an toàn cao
  • Sử dụng dễ dàng dù không cần am hiểu IT
  • Tốc độ luôn ổn định, băng thông 32Gbit, hạ tầng đồng bộ mạnh mẽ
  • Hỗ Trợ kỹ thuật hệ thống liên tục 24/7
  • VPS SSD sử dụng công nghệ 100% SSD Intel Enterprise và hỗ trợ chống DdoS host không giới hạn băng thông<

Tốc độ vượt trội

Sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise mang đến trải nghiệm khác biệt về tốc độ truy vấn xử lý dữ liệu

Bảo vệ dữ liệu

Dữ liệu sẽ được backup định kỳ hàng tuần nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu ở mức độ cao nhất

Dùng thử miễn phí

Trải nghiệm Cloud VPS SSD miễn phí trong vòng 07 ngày trước khi quyết định sử dụng dịch vụ

Đội ngũ tư vấn

Trải nghiệm sự khác biệt với dịch vụ chăm sóc khách hàng từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện

Nâng cấp dễ dàng

Hệ thống cho phép nâng cấp, mở rộng tài nguyên CPU, RAM, SSD ngay lập tức trong quá trình sử dụng

Hệ điều hành

Chủ động lựa chọn nhiều hệ điều hành với các phiên bản khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng

Thời gian uptime

Xây dựng và thiết kế theo cơ chế N+1, tăng cường sự ổn định và đảm bảo thời gian uptime tới 99,5%

Công cụ quản lý

Giao diện quản lý được thiết kế với phong cách đơn giản và trực quan với người dùng

Các tìm kiếm liên quan:

 • Hosting không giới hạn dung lượng
 • Băng thông không giới hạn
 • Gia hạn hosting
 • Hosting Việt Nam
 • Mua hosting cPanel
 • Dung lượng băng thông
 • Mua tên miền và hosting
 • Hosting WordPress giá rẻ

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button