Thiết kế Website

SEMTEK cung cấp hosting cho Website bán hàng phù hợp với nhu cầu

Cơ bản, Hosting là nơi bạn đặt toàn bộ files của website vào trong đó, để trình duyệt của khách truy cập có thể tải dữ liệu khi cần. Domain, mặt khác là một địa chỉ độc nhất bạn chọn, liên quan đến thương hiệu của bạn để khách có thể gõ domain name đó lên trình duyệt. Tóm lại, ít nhất bạn cần cả hosting cho Website bán hàng  và domain name cho một trang web. Có nhiều loại web hosting , tùy vào kích thước dự án mà bạn nên cân nhắc loại web hosting nào để cho phù hợp.

Tại Semtek, chúng tôi có 3 loại sản phẩm web hosting phù hợp với mọi loại website từ nhỏ đến lớn. Hãy xem nhanh qua các lựa chọn cơ bản này nhé:

Lựa chọn hosting cho Website bán hàng phù hợp với nhu cầu

Shared Hosting

Phù hợp cho các trang web cở nhỏ và vừa, shared hosting là loại server chứa nhiều người dùng chung. Nó giống như phương tiện công cộng như là xe bus và tàu hỏa.

Tất cả website sẽ dùng chung nguồn tài nguyên từ một server vật lý. Cách thiết lập độc độc đáo này giúp giảm giá thành xuống rất nhiều nhưng có giới hạn nhất định. Chủ yếu do để phù hợpc ho số đông nên một người dùng trong server không được dùng quá mức tài nguyên của server mà có thể gây ảnh hưởng tới người dùng khác. hosting cho Website bán hàng

Bạn sẽ nhận được gì? xây dựng trang web 

Shared hosting của chúng tôi có nhiều công cụ để bạn tạo website độc đáo, như là:

 • 1-click cài đặt. Dễ dàng cài đạt ngay tất cả các CMSs nổi tiếng bao gồm WordPress, Joomla!, Drupal, vâng vâng.
 • Công cụ chia sẽ truy cập. Khi làm việc với các dự án cần nhiều người dùng, gửi thông tin đăng nhập của bạn thì không nên, cho nên chúng tôi có tính năng quan trọng này để bạn chia sẽ và gán quyền truy cập dịch vụ cho những người khác để làm việc cùng một dự án, mà không phải gửi thông tin đăng nhập của riêng bạn!
 • FTP/File managers. Dễ dàng chỉnh sửa files, thư mục, code bằng file manager nền web. Hoặc sử dụng công cụ ưa thích của mọi người là FileZilla để kết nối tới web.
 • Backup hằng tuần. Tự động backup files và databse trong control panel. Lưu tới 3 bản website!
 • Quản lý Cache. Kích hoạt caching sẽ giúp bạn bỏ qua việc xử lý PHP bằng cách tạo ra các trang web tĩnh. Website nhanh hơn, khách truy cập sẽ vui hơn, kết quả tốt hơn!
 • Đăng ký tên miền miễn phí. Nếu bạn chọn gói Cao Cấp hay Doanh Nghiệp, chúng tôi sẽ tặng riêng cho bạn một tên miền miễn phí năm đầu.
 • Control panel mạnh mẽ. Nhờ vào việc thiết kế control panel (trình điều khiển riêng), chúng tôi còn có thể nhanh chóng tích hợp các công cụ mà khách hàng của chúng tôi cần để quản lý hiệu quả hơn. Hãy xem qua bản control panel mẫu của chúng tôi.

Loại website nào cần dùng Shared Hosting?

Thường thì, shared hosting sẽ phù hợp cho ai mới khởi đầu làm web hoặc các dự án online. Nó cũng phù hợp cho các site có lượng truy cập chưa lớn, giải pháp này là rất hoàn hảo để bắt đầu tạo trang web.

Cloud Hosting  hosting cho Website bán hàng

Một giải pháp mới nhất của chúng tôi, cloud hosting kết hợp tính đơn giản của shared hosting nhưng vẫn đạt được hiệu năng cực mạnh của server ảo riêng.

Bằng công nghệ điện toán đám mây, giải pháp đạt được thời gian uptime cao nhất bằng cách lưu bản copy của website bạn trên nhiều server vật lý hoạt động đồng thời cùng với nhau. Trong trường hợp một server bị lỗi, những server khác trong cùng cluster sẽ cùng đảm nhiệm nhiệm vụ của server đó và giữ website của bạn vẫn chạy bình thường.

Bạn sẽ nhận được gì?

Bên cạnh đặc quyền của shared hosting, bạn còn nhận được:

 • Một địa chỉ IP riêng. IP được gán vào server của bạn sẽ độc nhất và chỉ dành riêng cho bạn.
 • Tài nguyên riêng. So với shared hosting, tài nguyên bạn nhận được khi xài gói cloud hosting sẽ dành riêng cho bạn mà không phải ai khác.
 • Một chứng chỉ SSL trọn đời. Hãy giữ cho dữ liệu của bạn an toàn tuyệt đối! Vì HTTPS đã thành tiêu chuẩn trên thế giới web, khi bạn xài gói cloud hosting chúng tôi sẽ đảm bảo bạn có được tiêu chuẩn này miễn phí cho bạn.
 • Tích hợp CloudFlare. Thêm một lớp bảo mật chống DDoS, WAF, monitoring tools, và những tính năng cao cấp khác.

Loại website nào cần đến cloud hosting? xây dựng trang web  hosting cho Website bán hàng

Việc kinh doanh phụ thuộc nhiều vào thời gian uptime của website sẽ cần loại web hosting này nhất. Nếu bạn đang gặp trường hợp có lượng truy cập tăng cao (một dấu hiệu tốt), vậy cloud hosting là lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, một dự án lớn như cửa hàng thương mại điện tử, mạng xã hội, hoặc các loại website cần nhiều tài nguyên, website có lượng khách truy cập lớn đều phù hợp nhất với cloud hosting.

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về hiệu hăng mà không muốn lo lắng thiết lập hạ tầng, thì cloud hosting dĩ nhiên là lựa chọn chính xác nhất cho bạn.

hosting cho Website bán hàng

VPS Hosting

Viết tắt của chữ virtual private server (máy chủ riêng ảo), VPS là một sản phẩm web hosting có thể tự do điều khiển hơn. Nó đòi hỏi kỹ năng quản trị server và biết cách sử dụng terminal.

Nói ngắn gọn, khi làm website bằng VPS hosting, bạn sẽ có khả năng tùy chỉnh server cao nhất theo ý mình để tạo ra giải pháp phù hợp. Bạn có thể tùy chỉnh từ hệ điều hành, đến bộ phần mềm trong control panel, mọi chuyện đều có thể thực hiện được nhờ vào quyền truy cập root. hosting cho Website bán hàng

Bạn sẽ nhận được gì?

 • Địa chỉ IP riêng. Mỗi VPS nhận được một địa chỉ IP tĩnh mà không chia sẽ với bất kỳ ai.
 • 1-click cài đặt OS. Sử dụng đúng hệ điều hành bạn hay dùng bằng các lựa chọn Linux distribution phổ biến có sẵn trong control panel.
 • Server snapshots. Files và cấu hình server của bạn sẽ được tự động backup/restore khi cần thiết.
 • Tài nguyên được cô lập. Every drop of power in your hands. No other user on the machine will be able to tap into your resources.
 • Tự do cài đặt môi trường của riêng bạn. Với quyền root trong tay, bạn có thể tùy chỉnh phần mềm theo ý riêng để đưa ra giải pháp đặc thù cho website bằng cách tùy chỉnh cấu hình ngay phía server

Loại website nào cần VPS hosting? xây dựng trang web 

With shared/cloud hosting, server đã được cấu hình sẵn và có nhiều thông số không thể thay đổi (như software stack).

Tuy nhiên, VPS cho bạn quyền root access, để bạn có thể thực hiện bất kỳ tùy chỉnh nào để biến nó thành nền tảng phù hợp cho riêng bạn. Nếu bạn cần một giải pháp riêng, đặc thù, thì tốt nhất là bạn nên dùng VPS để tạo trang web.

 

5 yếu tố để đánh giá hosting cho Website bán hàng có phù hợp hay không

Hiệu suất làm việc và lưu lượng truy cập

Khi website bán hàng của bạn phát triển, bạn sẽ rất cần một Web Hosting có thể tự động cập nhật. Điều bạn đang tìm kiếm có thể là một máy chủ hỗ trợ lưu lượng truy cập và mở rộng tài nguyên hiện có mà không gặp phải sự sụt giảm về hiệu suất. Tùy thuộc vào quy mô của cửa hàng và số lượt truy cập, bạn có thể cân nhắc lựa chọn sử dụng máy chủ cho phù hợp để vừa đạt hiệu quả kinh doanh lại tiết kiệm chi phí.

Độ ổn định hosting cho Website bán hàng

Khi website của bạn đang ở trong tình trạng ngoại tuyến, bạn sẽ không thể kiếm được một khoản tiền nào. Một số dịch vụ máy chủ sẽ đảm bảo thời gian hoạt động cho bạn, cung cấp cho bạn một số hình thức hoàn tiền trong thời gian website của bạn ngoại tuyến. Tuy nhiên, số tiền này có thể sẽ ít hơn so với những gì trang web của bạn kiếm được khi nó đang hoạt động.

Vì vậy, thay vì tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ chấp nhận hoàn tiền cho bạn thì hãy tìm một nhà cung cấp dịch vụ uy tín với máy chủ có thời gian hoạt động ổn định.

Bảo mật và hỗ trợ SSL

Bảo mật dữ liệu cho khách hàng luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Dữ liệu và thông tin nhạy cảm của khách hàng như chi tiết thẻ tín dụng, cần được mã hóa bảo mật kĩ càng.

Cách tốt nhất để chủ động trong việc bảo mật website của bạn đó là cài đặt chứng chỉ SSL.

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp

Khi bạn gặp phải sự cố với máy chủ, bạn sẽ muốn giải quyết sự cố ấy càng sớm càng tốt. Trong thời gian này, bất kỳ lỗi nào trong hiệu suất hoặc thời gian hoạt động sẽ cho người dùng trải nghiệm kém và ảnh hưởng đến doanh thu.

Một đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật tốt có thể không quan trọng cho đến khi bạn gặp phải sự cố máy chủ ngay giữa một đợt bán hàng lớn. Hỗ trợ kịp thời và chuyên nghiệp sẽ là thứ bạn cần nhất.

Tự động sao lưu thường xuyên hosting cho Website bán hàng

Nếu một ngày thức dậy, toàn bộ dữ liệu sản phẩm của bạn biến mất. Bạn sẽ làm gì? Chắc chắn đây là điều mà bạn không mong muốn. Nhưng không ai dám chắc rằng, nó sẽ không xảy ra. Điều mà bạn cần làm để phòng tránh những trường hợp như vậy đó là chuẩn bị trước phương án dự phòng.

Phương án bảo vệ tốt nhất đó là có các bản sao lưu web tự động và thường xuyên. Tùy thuộc vào Web Hosting của bạn, bạn có thể được cung cấp bản sao lưu thường xuyên như một phần của gói lưu trữ. Tuy nhiên, bạn cũng nên tạo bản sao lưu của riêng mình thông qua plugin hoặc phần mềm khác.

hosting cho Website bán hàng

Dịch vụ thiết kế và cung cấp hosting cho Website bán hàng của Semtek

 • Dịch Vụ VPS Bảo Mật No1 | Uptime 99,99%
 • VPS có cấu hình cao có tính ổn định & bảo mật an toàn cao
 • Sử dụng dễ dàng dù không cần am hiểu IT
 • Tốc độ luôn ổn định, băng thông 32Gbit, hạ tầng đồng bộ mạnh mẽ
 • Hỗ Trợ kỹ thuật hệ thống liên tục 24/7
 • VPS SSD sử dụng công nghệ 100% SSD Intel Enterprise và hỗ trợ chống DdoS

Tốc độ vượt trội

Sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise mang đến trải nghiệm khác biệt về tốc độ truy vấn xử lý dữ liệu

Bảo vệ dữ liệu

Dữ liệu sẽ được backup định kỳ hàng tuần nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu ở mức độ cao nhất

Dùng thử miễn phí

Trải nghiệm Cloud VPS SSD miễn phí trong vòng 07 ngày trước khi quyết định sử dụng dịch vụ

Đội ngũ tư vấn

Trải nghiệm sự khác biệt với dịch vụ chăm sóc khách hàng từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện

Nâng cấp dễ dàng

Hệ thống cho phép nâng cấp, mở rộng tài nguyên CPU, RAM, SSD ngay lập tức trong quá trình sử dụng

Hệ điều hành

Chủ động lựa chọn nhiều hệ điều hành với các phiên bản khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng

Thời gian uptime

Xây dựng và thiết kế theo cơ chế N+1, tăng cường sự ổn định và đảm bảo thời gian uptime tới 99,5%

Công cụ quản lý

Giao diện quản lý được thiết kế với phong cách đơn giản và trực quan với người dùng

Khi thiết kế website bán hàng tại SEMTEK, quý khách được tư vấn trọn gói tận tình từ khâu chọn domain, tư vấn thiết kế giao diện web bán hàng và các chức năng nghiệp vụ quản lý, chiến lược phát triển quảng bá website và tìm kiếm nguồn khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng tham gia vào quá trình giám sát tiến độ hoàn thành của việc thiết kế website bổ sung ý kiến trong từng công đoạn thiết kế để đảm bảo một sản phẩm hoàn hảo nhất.Website của bạn sẽ được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, thiết kế web chuẩn SEO mà còn có tốc độ tải trang nhanh.

Việc chọn được đơn vị thiết kế website bán hàng tốt không chỉ tạo ra một web bán hàng chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu cho người kinh doanh mà còn hỗ trợ tuyệt vời trong khâu quảng bá sản phẩm dịch vụ để gia tăng doanh số. Hãy để SEMTEK đồng hành cùng bạn trong việc bán hàng.

 

SEMTEK Co,. LTD

VPS Server | WordPress Web design | SEO | Content Marketing | Email Server

Địa chỉ: 2N Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 098 300 9285

Email: quang.nguyen@semtek.com.vn

https://www.semtek.com.vn/

 

Các tìm kiếm liên quan đến cách chọn hosting cho Website bán hàng

 • SEMTEK
 • Mua hosting cPanel
 • Matbao
 • Mua tên miền và hosting giá rẻ
 • So sánh HawkHost và StableHost
 • Thuê máy chủ Web Hosting
 • Semtek
 • Hawk web hosting

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button