Web Hosting

SEMTEK – cung cấp hosting cho Website mới đặt tại Singapore

Hosting cho Website mới đặt tại Singapore phù hợp với các khách hàng tại Việt Nam hoặc nước ngoài có nhu cầu sử dụng hosting đặt tại Singapore để lưu trữ website, ứng dụng,… Singapore được biết đến như trung tâm dữ liệu hàng đầu châu Á với các Data Center đáp ứng chuẩn Tier quốc tế.  Chính vì vậy, Singapore Hosting là lựa chọn tuyệt vời cho cá nhân và doanh nghiệp muốn xây dựng và phát triển hoạt động kinh doanh tại Singapore nói riêng và các nước trong khu vực nói chung.

Hosting cho Website mới đặt tại Singapore

25

Sao lưu dữ liệu định hàng ngày

Dữ liệu là tài sản quan trọng nhất đối với mỗi website, không có gì đảm bảo được rằng dữ liệu đó sẽ an toàn mãi mãi. Do đó bạn nên có phương án đề phòng trường hợp xấu nhất xảy ra là mất dữ liệu và thực hiện sao lưu thường xuyên.

Backup luôn là yếu tố hàng đầu cần lưu ý nhất, cho dù bạn có dùng giải pháp lưu trữ nào đi chăng nữa. Nếu chọn các dịch vụ hosting Singapore giá rẻ không được nhà cung cấp backup, bạn cần phải tự thực hiện backup để tránh rủi ro mất dữ liệu.

Hãy chọn nhà cung cấp hosting có hỗ trợ  backup dữ liệu miễn phí hàng ngày (ít nhất là hàng tuần);

 • Có cơ chế phòng tránh và giảm thiểu tối đa hậu quả của các cuộc tấn công DDoS, tấn công local,…
 • Hỗ trợ kịp thời khi xảy ra sự cố và khắc phục nhanh chóng. hosting cho Website mới

Chọn Hosting có máy chủ đặt tại Data Center chuẩn quốc tế

Trước hết, bạn cần xác định đối tượng mục tiêu truy cập  website của bạn chủ yếu là ở đâu. Thông thường, vị trí đặt máy chủ càng gần với đối tượng khách hàng của bạn càng tốt vì tốc độ truy cập website sẽ càng nhanh.

Nếu khách hàng của bạn chủ yếu là trong nước thì một nhà cung cấp hosting tại Việt Nam sẽ tốt hơn nhà cung cấp nước ngoài. Ngược lại nếu khách hàng mục tiêu của bạn là khách hàng quốc tế hoặc khách hàng tập trung ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương thì chọn Web Hosting Singpore có máy chủ đặt tại Data Center ở Singapore là lựa chọn hợp lý. Một Data Center chuẩn quốc tế sẽ đảm bảo được các yếu tố sau:

 • Hiệu năng máy chủ: nguồn điện, hệ thống làm mát, kết nối Internet,…
 • Bảo mật/An toàn cho máy chủ: được giám sát 24/7, phát hiện sự cố và xử lý kịp thời, hệ thống báo động, báo cháy kịp thời…
hosting cho Website moi
hosting cho Website moi

Có tốc độ loadpage nhanh chóng hosting cho Website mới

Tốc độc load-page được tính bằng khoảng thời gian từ lúc user bắt đầu truy cập trang web đến khi trang hiển thị đầy đủ nội dung. Thời gian 3 – 5 giây cho một lần load web được xem là lý tưởng.

Tốc độ là yếu tố cực kì quan trọng khi đánh giá một website/ứng dụng… Tốc độ ảnh hưởng đến hai yếu tố: 1 là trải nghiệm người dùng, 2 là quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – SEO

 • 1s chậm trễ có thể mất đến 7% doanh thu, 1s đó hoàn toàn có thể là thời gian load web chậm trễ
 • 47% người dùng web mong đợi một trang web có thời gian tải trung bình 2s
 • Vào giờ cao điểm, 75% người dùng sẵn sàng ghé thăm website khác thay vì ngồi chờ một website có tốc độ tải quá chậm

Bên cạnh việc tối ưu như mã nguồn, hình ảnh, đường truyền thì, chất lượng hosting ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ load web. Do đó, nhiều nhà cung cấp hosting chất lượng cao thường tích hợp các công cụ để tăng tốc website như dùng Cache, Web-server, dùng phần cứng mạnh, đường truyền mạnh… hosting cho Website mới

Căn cứ vào dung lượng source, lượng traffic trung bình tháng và lĩnh vực kinh doanh, bạn có thể chọn gói Hosting/VPS hay thuê server riêng cho phù hợp. Hãy ưu tiên các nhà cung cấp niêm yết chi tiết thông số của gói Hosting Singapore chất lượng cao và dùng test tốc độ load bằng một số công cụ sau: WebPageTest, Insights Pagespeed, Google Analytics Plugin By Yoast, Page Speed Tool…

Bandwidth/Data Transfer không giới hạn

Data Transfer (Lưu lượng truyền tải dữ liệu) và Bandwidth (Băng thông) là 2 yếu tố thường bị khách hàng nhầm lẫn.

 • Bandwidth: lượng dữ liệu tối đa có thể truyền tải được trong một khoảng thời gian nhất định (thường tính theo bit trên một giây bps). Bạn nên chọn nhà cung cấp có giới hạn băng thông lớn hơn mức dự kiến sử dụng để tránh tình trạng tắc nghẽn. Băng thông lớn thì cùng một lúc có nhiều kết nối có thể truy cập vào máy chủ. Ngược lại, băng thông hẹp sẽ khiến các kết nối phải chờ nhau để truy cập, dẫn tới thông tin sẽ bị tắc nghẽn.
 • Data Transfer không giới hạn: lượng dữ liệu số được chuyển từ nơi này tới nơi khác trong một thời gian cụ thể, thường là 1 giây (gồm cả lượng thông tin upload và download của server). Bạn hãy chọn công ty Singpore Hosting cung cấp không giới hạn lưu lượng truyền tải dữ liệu khi thuê máy chủ để đảm bảo kết nối ổn định.

Độ ổn định cao với Uptime 99.9% hosting cho Website mới

Nên nhớ rằng users có thể truy cập trang web của bạn bất kì lúc nào. Do đó, một website hoạt động hiệu quả không chỉ phải load nhanh mà còn phải luôn ở trạng thái “Uptime”. Nếu website “die” thì đúng là một điều tồi tệ. Do đó, hãy chọn các nhà cung cấp hosting cam kết độ Uptime (thời gian hoạt động bình thường của website) lên đến 99.9%. Ngoài ra, việc đặt server tại Data Center chuẩn quốc tế sẽ đảm bảo thời gian hoạt động của hosting một cách ổn định với tỉ lệ cao.

Bảo mật cao với chứng chỉ số SSL miễn phí hosting cho Website mới

SSL là tên viết tắt của Secure Sockets Layer (Chứng chỉ số) là một chuẩn công nghệ bảo mật, truyền thông mã hoá giữa máy chủ Webserver và browser, có vai trò:

 • Xác minh được tính xác thực, tin cậy của website, nâng cao uy tín cá nhân/doanh nghiệp
 • Đảm bảo mọi dữ liệu, thông tin trao đổi giữa website và khách hàng được mã hóa, tránh nguy cơ bị can thiệp.
 • Website được xác thực và bảo mật ổn định

Trước đây, chỉ những website doanh nghiệp lớn, thanh toán, ngân hàng, thương mại điện tử… mới tích hợp SSL. Tuy nhiên hiện tại, SSL đã trở thành chuẩn bảo mật không thể thiếu cho website khi vấn đề bảo mật dữ liệu đang được coi trọng hơn bao giờ hết. Để bảo vệ người dùng, các trình duyệt lớn đã bắt đầu khiến cho việc sử dụng HTTPS là bắt buộc nếu các website không muốn mất người dùng vì thiếu tin cậy và an toàn.

 • 12/2017, Mozilla Firefox cũng đã cảnh báo tất cả các website không có SSL là “Không an toàn”.
 • 7/2018, Chrome 68 đã cảnh báo “Không an toàn” cho tất cả các website không dùng SSL, bao gồm cả website TMĐT, tin tức, giải trí. hosting cho Website mới

Do đó, khi chọn nhà cung cấp dịch vụ Hosting, bạn ưu tiên các dịch vụ tích hợp sẵn SSL miễn phí đảm bảo an toàn dữ liệu.

hosting cho Website moi
hosting cho Website moi

Dịch vụ thiết kế website của Semtek

 • Dịch Vụ VPS Bảo Mật No1 | Uptime 99,99%
 • VPS có cấu hình cao có tính ổn định & bảo mật an toàn cao
 • Sử dụng dễ dàng dù không cần am hiểu IT
 • Tốc độ luôn ổn định, băng thông 32Gbit, hạ tầng đồng bộ mạnh mẽ
 • Hỗ Trợ kỹ thuật hệ thống liên tục 24/7
 • VPS SSD sử dụng công nghệ 100% SSD Intel Enterprise và hỗ trợ chống DdoS hosting cho Website mới

Tốc độ vượt trội

Sử dụng 100% ổ cứng SSD Enterprise mang đến trải nghiệm khác biệt về tốc độ truy vấn xử lý dữ liệu

Bảo vệ dữ liệu

Dữ liệu sẽ được backup định kỳ hàng tuần nhằm đảm bảo an toàn cho dữ liệu ở mức độ cao nhất

Dùng thử miễn phí

Trải nghiệm Cloud VPS SSD miễn phí trong vòng 07 ngày trước khi quyết định sử dụng dịch vụ

Đội ngũ tư vấn

Trải nghiệm sự khác biệt với dịch vụ chăm sóc khách hàng từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện

Nâng cấp dễ dàng

Hệ thống cho phép nâng cấp, mở rộng tài nguyên CPU, RAM, SSD ngay lập tức trong quá trình sử dụng

Hệ điều hành

Chủ động lựa chọn nhiều hệ điều hành với các phiên bản khác nhau tuỳ theo nhu cầu sử dụng

Thời gian uptime

Xây dựng và thiết kế theo cơ chế N+1, tăng cường sự ổn định và đảm bảo thời gian uptime tới 99,5%

Công cụ quản lý

Giao diện quản lý được thiết kế với phong cách đơn giản và trực quan với người dùng hosting cho Website mới

Khi thiết kế website bán hàng tại SEMTEK, quý khách được tư vấn trọn gói tận tình từ khâu chọn domain, tư vấn thiết kế giao diện web bán hàng và các chức năng nghiệp vụ quản lý, chiến lược phát triển quảng bá website và tìm kiếm nguồn khách hàng. Bên cạnh đó bạn cũng tham gia vào quá trình giám sát tiến độ hoàn thành của việc thiết kế website bổ sung ý kiến trong từng công đoạn thiết kế để đảm bảo một sản phẩm hoàn hảo nhất.Website của bạn sẽ được thiết kế với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, thiết kế web chuẩn SEO mà còn có tốc độ tải trang nhanh.

Việc chọn được đơn vị thiết kế website bán hàng tốt không chỉ tạo ra một web bán hàng chuyên nghiệp, khẳng định thương hiệu cho người kinh doanh mà còn hỗ trợ tuyệt vời trong khâu quảng bá sản phẩm dịch vụ để gia tăng doanh số. Hãy để SEMTEK đồng hành cùng bạn trong việc bán hàng.

SEMTEK Co,. LTD

VPS Server | WordPress Web design | SEO | Content Marketing | Email Server

Địa chỉ: 2N Cư Xá Phú Lâm D, Phường 10, Quận 6, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 098 300 9285

Email: quang.nguyen@semtek.com.vn

https://www.semtek.com.vn/

Các tìm kiếm liên quan:

 • Đăng ký hosting miễn phí
 • Host free có cPanel
 • Free hosting cPanel
 • Hosting free 2019
 • InfinityFree
 • Hostinger free
 • GoogieHost
 • Byethost

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button