Web HostingThiết kế Website

Hosting giá rẻ tốt nhất có thực sự chất lượng không

Hosting giá rẻ tốt nhất ở đâu? Chắc hẳn quý vị khách hàng đang cố tìm kiếm cho mình một nhà cung cấp cho thuê hosting chất lượng, giá cả phải chăng hợp lí. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu về hosting giá rẻ và một số các tính năng của hostinh giá rẻ nhé.

Dịch vụ cho thuê hosting giá rẻ tốt nhất

Người Việt Nam có câu: “Tiền nào của nấy.” Chất lượng tốt sẽ đi cùng chi phí cao. Ngược lại, nếu gặp vấn đề khi đang sử dụng dịch vụ, người dùng sẽ cho rằng: “Vì nó rẻ mà.” Chi phí giá cả sẽ tỉ lệ thuân vớ chất lượng sản phẩm là tâm lí chung của người dùng. Nhưng, “của rẻ” chắc gì đã là “của ôi”?

Vì mục đích chính vẫn là lựa chọn ra những hosting giá rẻ, nên chủ yếu mình sẽ giúp các bạn tìm hiểu về hosting giá rẻ và một số dịch vụ cho thuê hosting của semtek.

1. Bạn biết gì về Hosting giá rẻ?

Hosting (hay web hosting) là một dịch vụ online giúp bạn xuất bản website hoặc ứng dụng web lên Internet. Khi bạn đăng ký dịch vụ hosting, tức là bạn thuê mộ chỗ đặt trên server chứa tất cả các files và dữ liệu cần thiết để website của bạn chạy được.

Một server là một máy tính vật lý chạy không gián đoạn để website của bạn có thể luôn hoạt động mọi lúc cho tất cả mọi người truy cập vào. Nhà cung cấp Web Hosting của bạn chịu trách nhiệm cho việc giữ server hoạt động, chống tấn công bởi mã độc, và chuyển nội dung (văn bản, hình ảnh, files) từ server xuống trình duyệt người dùng

hosting giá rẻ tốt nhất

Hầu hết công ty cung cấp Hosting đều có gói dịch vụ Hosting giá rẻ được định nghĩa là dịch vụ lưu trữ website dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng Hosting để lưu trữ website, ứng dụng với chi phí tiết kiệm nhất. Nhằm thu hút những đối tượng khách hàng cá nhân: chưa có gì cả nhưng chuẩn bị kinh doanh Online, các website mới, các doanh nghiệp nhỏ, học sinh, sinh viên, blogger .v.v.

Ngoài ra, khi đến với những đơn vị cung cấp Hosting lâu năm với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và chính sách hậu đãi khách hàng tốt, bạn không chỉ tiết kiệm được đáng kể tiền mà còn giúp website của bạn không mất đi khả năng cạnh tranh so với những doanh nghiệp khác.

2. Đối tượng người dùng

Với nhu cầu xây dựng và phát triển website, bên cạnh những yếu tố khác, người dùng cũng rất cân nhắc về mặt kinh phí – bài toán “không của riêng ai”. Hiểu được điều đó, Hosting giá rẻ ra đời để đáp ứng nhu cầu của người dùng có kinh phí vừa phải.

Sử dụng Hosting giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể xây dựng hệ thống website với đầy đủ những tính năng cần thiết.

3. Thuê hosting giá rẻ tốt nhất ở đâu?

So với nhiều nhà cung cấp khác, Semtek chỉ là một “tân binh” trong thị trường cung cấp hosting. Tuy nhiên, sự bứt phá và phát triển vượt bậc của Semtek gây ấn tượng khá lớn. Các dịch vụ chất lượng cùng mức chi phí hợp lý thu hút sự quan tâm đặc biệt của các doanh nghiệp, đặc biệt là ở khu vực miền Nam.

4. Ưu điểm nổi bật của Semtek

 • Trang thiết bị tối tân: hệ thống máy chủ mạnh mẽ áp dụng công nghệ hiện đại mới nhất trên thế giới.
 • Tốc độ nhanh chóng và linh hoạt sử dụng với Datacenter đặt trực tiếp tại Việt Nam.
 • Người dùng sẽ không gặp phải vấn đề nan giải – tình trạng “nghẽn cổ chai” khi truy cập nữa.
  Thời gian uptime 99%: Hệ thống USP cực lớn và hệ thống máy phát điện dự phòng công suất lớn sẽ giúp bạn uptime ngay cả khi mất điện cục bộ.
 • Đội ngũ nhân viên Semtek đều có chuyên môn cao, hỗ trợ kĩ thuật 24/7/365 sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào. Thậm chí, trang chủ website nhấn mạnh: “Lưu ý: Semtek sẽ tặng thêm một tháng sử dụng dịch vụ cho Quý khách hàng nếu ticket hỗ trợ trên 5 phút.”.
 • Hỗ trợ khách hàng tốt: Khách hàng phản hồi rất tích cực về mảng hỗ trợ khách hàng của Semtek.

Tính năng quan trọng khi lựa chọn hosting giá rẻ tốt nhất

Bạn cũng cần thảo luận với nhà phát triển web nên lựa chọn hosting như thế nào để phù hợp với website của bạn và các tính năng tốt nhất của hosting mà bạn nên sử dụng. Trước khi đăng ký hosting, thì hãy nhớ rằng có một số công ty đang bán các gói Shared hosting và nhồi nhét quá nhiều các website trên cùng một máy chủ để thu lợi nhuận nhiều hơn. Tuy nhiên, họ không có máy chủ sao lưu dữ liệu và hỗ trợ khách hàng, đó sẽ là một điều bất lợi lớn cho bạn. Bài viết đề cập đến những tính năng quan trọng của hosting giá rẻ tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

hosting giá rẻ tốt nhất

1. Không hạn chế website hosting và băng thông:

Không hạn chế web hosting có nghĩa là bạn có thể lưu trữ các website không giới hạn trong vòng một hosting. Tất cả các công ty hosting đều cung cấp dịch vụ này. Trong tương lai, bạn có thể lên kế hoạch phát triển website khác. Bạn không cần phải trả thêm tiền cho hosting. Bạn chỉ cần mua tên miền và có thể lưu trữ trong cùng một hosting. Không gian lưu trữ lớn cho phép bạn lưu trữ hình ảnh, tập tin, video và mọi thứ khác bạn sẽ có thể sử dụng và lưu trữ. Băng thông không giới hạn đề cập đến số lượng dữ liệu chuyển từ website của bạn đến cho khách truy cập khi họ duyệt qua website của bạn.

2. Tốc độ máy chủ và uptime:

Trên thực tế độ tin cậy dựa trên thời gian tải của máy chủ. Nếu máy chủ lưu trữ rất nhiều website thì thời gian tải máy chủ sẽ không bao giờ cân bằng. Nếu máy chủ này đi xuống, thì các website kinh doanh của bạn sẽ biến mất trước mặt khách hàng của bạn. Khách hàng không bao giờ có thể chờ đợi hơn 2 hoặc 5 giây để vào được website của bạn, họ có thể tìm được một website cung cấp các sản phẩm/dịch vụ giống như của bạn. Vì thế,trước khi mua hosting giá rẻ bạn cần phải kiểm tra xem nhà cung cấp hosting có trung tâm dữ liệu riêng và hệ thống sao lưu hay không.

3. Chế độ bảo mật website:

Bảo mật website là tính năng quan trọng để bạn khởi động một cửa hàng thương mại điện tử, website cùng với khách hàng của bạn sẽ an toàn với các giao dịch trực tuyến. Khách hàng của bạn sẽ hy vọng rằng cửa hàng trực tuyến của bạn có thể bảo vệ thẻ tín dụng và tất cả các thông tin bí mật liên quan đến họ. Vì vậy, bạn cần phải mua giấy chứng nhận SSL bao gồm hosting để đảm bảo cho khách hàng rằng họ được an toàn và có thể gửi số thẻ tín dụng của họ trên cửa hàng trực tuyến của bạn mà không có bất kỳ lo lắng gì. Khuyến nghị của chúng tôi là không nên mua bảo mật SSL chia sẻ, mà hãy cố gắng mua bảo mật SSL dùng riêng là tốt nhất.

4. Email server: hosting giá rẻ tốt nhất

Trước khi website của bạn hoạt động, cần phải chắc chắn rằng email của bạn làm việc tốt. Hãy thử cấu hình email với Outlook hoặc Microsoft Outlook và thử nghiệm gửi và nhận. Email là rất quan trọng để xúc tiến kinh doanh và giao tiếp dễ dàng giữa bạn và khách hàng. Hãy xem xét các nhà cung cấp hosting giá rẻ có hỗ trợ POP3 hoặc IMAP4 hay chỉ phục vụ webmail? Hãy chắc chắn rằng công ty hosting giá rẻ cung cấp server SMTP bởi vì hầu hết các ISP không cung cấp server SMTP và email của bạn không bao giờ cung cấp cho khách hàng thông qua Outlook.

5. Hỗ trợ trực tuyến và sao lưu giữ liệu:

Sao lưu dữ liệu có lẽ là tính năng thiết yếu nhất. Nó là rất quan trọng để có một bản sao lưu của lưu trữ của bạn, hàng ngày hoặc hàng tuần. Thông thường, tất cả các công ty hosting giá rẻ đều cung cấp tính năng này nhưng bạn cần phải xác nhận trước khi mua. Hỗ trợ trực tuyến là một cách mới để hỗ trợ khách hàng. Khi bạn đối mặt với bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào liên quan đến hosting thì bạn cần đội ngũ kỹ thuật giải quyết vấn đề này một cách nhanh nhất thông qua chat trực tiếp hoặc gọi điện thoại.Vì vậy, bạn phải chọn đúng công ty hosting giá rẻ cung cấp 24/7 hỗ trợ trực tuyến Chat.

Các tìm kiếm liên quan đến hosting giá rẻ tốt nhất

 • hosting giá rẻ chất lượng cao
 • hosting wordpress
 • hosting wordpress giá rẻ
 • đăng ký hosting
 • hosting free
 • host linux free
 • hosting linux
 • mua hosting mắt bão

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button