Marketing tổng thể

Hướng dẫn cơ bản của bạn về Bộ chọn bảng SXSW 2019

ultimate guide sxsw panel picker

Ngay cả khi bạn chưa tham dự SXSW trước đây, bạn có thể đã quen với tác động văn hóa của lễ hội hàng năm rực rỡ hội nghị / lễ hội / giới thiệu ở Austin. Từ các thương hiệu toàn cầu đến những người theo chủ nghĩa tương lai có ảnh hưởng, chỉ cần tất cả mọi người là bất kỳ ai sẽ xuất hiện tại hội nghị vào một thời điểm nào đó. Elon Musk đã ở đó, cũng như Joe Biden, Kesha và thậm chí cả dàn diễn viên của Game of Thrones. Đối với nhiều nhà tiếp thị, điều quan trọng là phải có khả năng hiển thị thương hiệu tại SXSW nếu họ muốn được coi là tương lai.

Điều đặc biệt là cộng đồng tham gia rất nhiều vào quá trình lập trình, với khoảng 30% “điểm” tổng thể của phiên được xác định bởi phiếu bầu của khán giả. Riêng năm nay, có khoảng 4, 000 đệ trình phiên cho SXSW và 1, 500 sang SXSW EDU trong hàng chục bản nhạc khác nhau trong Bộ chọn bảng. Việc bỏ phiếu kết thúc vào tháng 8 30, vì vậy bây giờ là lúc bạn tác động đến cuộc trò chuyện trong 2019 bằng cách bỏ phiếu cho bảng nào bạn muốn xem trở nên sống động .

Không đến Austin? Nhiều phiên của SXSW được ghi lại và phát qua Facebook , YouTube ultimate guide sxsw panel picker của họ Các kênh và Soundcloud .

Tôi thích duyệt qua các bản đệ trình của Bộ chọn bảng — nó giúp bạn có cái nhìn thoáng qua về chủ nghĩa tư duy. (Lưu ý: Tôi và đồng nghiệp Lauren Teague của tôi nằm trong Bảng chọn năm nay cho Cộng đồng đang phát triển: Kết nối trong giáo dục và Kính bận rộn: Phụ nữ Millennial trong sự nghiệp thể thao . Bạn có bỏ phiếu cho chúng tôi không?).

Chủ đề mà mọi người quan tâm nói đến và suy nghĩ về là gì 2019? Công ty của bạn nên chú ý đến điều gì, đang hướng tới 2019?

Hãy cùng khám phá 2019 Đệ trình công cụ chọn bảng trong 5 biểu đồ.

1. Hướng tới tương lai của công nghệ

technology sxsw

Đệ trình công nghệ bộ chọn bảng, SXSW 2019

Thống trị lĩnh vực, AI và xu hướng thúc đẩy tỷ lệ gửi phiên lớn nhất. Hơn nữa, các bản nhạc mới của “VR / AR / MR” và “Blockchain & Tiền điện tử ”phản ánh các xu hướng lớn hơn. Thêm vào đó, thực tế là cả hai bài hát đều có số lượng người nộp mạnh mẽ cho thấy rằng có sự khao khát và quan tâm đến việc thảo luận về lời hứa và thực tế của cả hai lĩnh vực.

Trong phạm vi rộng rãi “Công nghiệp Công nghệ & Doanh nghiệp”, chúng tôi tìm thấy các nội dung gửi thay đổi từ “An ninh mạng công nghiệp & Đe doạ phức tạp ”đến“ Cách phụ nữ đang xây dựng lại mạng Internet do con người tạo ra ”. Không có gì đáng ngạc nhiên, khi công nghệ đã phát triển, nhiều cuộc trò chuyện đã chuyển từ điều gì đến tiếp theo để có một bức tranh sắc thái hơn về lý do và cách nó nên được thực hiện trong một bối cảnh văn hóa rộng lớn hơn.

2. “Tác động xã hội & toàn cầu” sở hữu nó trong số các chủ đề về kinh doanh và chính phủ

business government panel picker submission

Đệ trình của Ban chọn Doanh nghiệp & Chính phủ, SXSW 2019

Một số bài hát phổ biến nhất bao gồm “Thương hiệu & Tiếp thị”, “Nơi làm việc tương lai”, “Xã hội & Tác động toàn cầu ”và“ Tinh thần kinh doanh & Khởi nghiệp ”. Trên thực tế, trong ngày hội Tương tác SXSW, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, nhà tiếp thị và nhân viên bán hàng đã trở thành lực lượng dự phòng mạnh mẽ trong những năm qua, chia sẻ các nghiên cứu điển hình, phương pháp hay nhất và quan điểm xu hướng.

3. Tiếp thị được đan xen vào hầu hết các lĩnh vực kinh doanh

Most Used Terms in SXSW Panel Picker Submissions, 2019

Các thuật ngữ được sử dụng nhiều nhất trong 2019 Đệ trình trình chọn bảng điều khiển SXSW

Có lẽ tôi không nên ngạc nhiên với tư cách là một nhà tiếp thị, trong Thương hiệu & Tiếp thị theo dõi một mình, đã hết 500 bài dự thi. Chắc chắn, các nhà tiếp thị thích nói về công việc của chúng ta và chúng ta thường là những người kể chuyện và hoạt náo viên trong tổ chức của chúng ta. Nhưng mà Tôi nghĩ điều gì cũng được phản ánh trong đám mây từ gồm các thuật ngữ được sử dụng nhiều nhất trong tiêu đề của những thuật ngữ đó 500 đệ trình là hoạt động tiếp thị gắn bó chặt chẽ với cách chúng ta nghĩ về kinh doanh trong thời đại internet.

Nếu một cái cây bị ngã trong rừng và không ai đăng ảnh hoặc tweet về nó, điều đó có thực sự xảy ra không? Mọi ngành đều cần giao tiếp với các bên liên quan và các nhà tiếp thị đang chú trọng vào cách những câu chuyện đó được kể.

4. SXSW tiếp tục tạo ra các bài hát theo ngành cụ thể

industry specific panel picker

Đệ trình trình chọn bảng điều khiển cụ thể của ngành, SXSW 2019

Năm nay, SXSW đã giới thiệu “Doanh nghiệp kinh doanh Theo dõi ”và thay đổi theo dõi“ Sức khỏe ”thành“ Sức khỏe & MedTech ”. Sự thay đổi trong lĩnh vực trọng tâm về sức khỏe đã dẫn đến số lượng người nộp hồ sơ cao hơn 250 phiên, cho biết mức độ liên quan cao ngay bây giờ.

Ngoài ra, chúng tôi thấy Thực phẩm, Thể thao và Trò chơi (các ngành cụ thể mà nó đã có phát triển trong những năm qua) trở lại. Mặc dù các bài hát này có số lượng phiên đề xuất khiêm tốn hơn, nhưng chúng cũng chỉ ra các lĩnh vực mà lễ hội cam kết đối với các ngành cụ thể này.

Nói đến thể thao, nếu bạn quan tâm đến tương lai của kinh doanh trong lĩnh vực thể thao và nhân khẩu học đang thay đổi của nó, hãy nhớ bỏ phiếu cho chiến lược gia Thuyết phục & Chuyển đổi đồng nghiệp của tôi Ban điều hành của Lauren Teague , “ Kính cận: Phụ nữ Millennial trong sự nghiệp thể thao . ”

5. Kinh doanh nghệ thuật làm

Film & Music Tracks, SXSW

Đệ trình bảng chọn phim & bản nhạc, SXSW 2019

Có, có rất nhiều buổi trình chiếu và giới thiệu, nhưng SXSW cũng có nhiều lựa chọn bảng và diễn giả tập trung vào kinh doanh sản xuất, bán, phân phối và nghệ thuật tiếp thị.

Trong số các phiên họp được đề xuất trong các bài học này là các hội thảo thảo luận về văn hóa và tính giao tiếp, những cân nhắc thực tế của việc cấp phép và những thách thức về kinh phí.

Giáo dục kết hợp các phần chéo mạnh mẽ với nhau

Ngoài các bản nhạc này, SXSW EDU có các tính năng khác khoảng 1, 500 đệ trình tập trung đặc biệt vào các vấn đề trong không gian giáo dục. Dao động từ K – 12 cho giáo dục đại học đến giáo dục không chính thức, những buổi học này mang lại cùng một cách tiếp cận đổi mới và sáng tạo, xuyên ngành cho ngành công nghiệp quan trọng này.

Trên thực tế, ba đồng nghiệp cực kỳ giàu kinh nghiệm và tôi đã cùng tham gia để gửi một phiên có tên là “ Các cộng đồng đang phát triển: Kết nối trong giáo dục ”, khám phá cách công nghệ, phương tiện kỹ thuật số và các tổ chức giáo dục đang giao tiếp để mang lại những các nhóm nhằm mục đích truyền bá kiến ​​thức và kết nối. Từ phụ huynh / gia đình đến giáo viên đến học sinh đang học trên khắp các bang, cách chúng tôi tạo kết nối là chìa khóa để hỗ trợ giáo dục.

Cho dù bạn có đang tham dự SXSW hay không, lá phiếu của bạn để chọn chủ đề điều đó sẽ tác động đến ngành trong 2019 rất đáng để khám phá vài phút trong Trình chọn bảng. Và tất nhiên, nếu bạn quan tâm đến việc bỏ phiếu phiên của Lauren hoặc phiên của tôi , chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn!

  • Trang chủ

Back to top button