Google Ads

Hướng dẫn tiếp thị người ảnh hưởng: Cách làm việc với Người ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội

Tiếp thị người ảnh hưởng — còn được gọi là nội dung có thương hiệu hoặc làm việc với những người sáng tạo — là một cách chắc chắn để mở rộng phạm vi tiếp cận thương hiệu của bạn trên mạng xã hội.

Không có một kích thước phù hợp với tất cả cách tiếp cận để làm cho chiến lược này hoạt động, nhưng với việc lập kế hoạch và nghiên cứu phù hợp, mọi doanh nghiệp đều có thể hưởng lợi. Hãy xem cách làm cho một chương trình người có ảnh hưởng trên mạng xã hội phù hợp với bạn.

Phần thưởng: Nhận mẫu chiến lược tiếp thị người ảnh hưởng để dễ dàng lập kế hoạch tiếp theo của bạn chiến dịch và chọn người có ảnh hưởng trên mạng xã hội tốt nhất để làm việc cùng.

Tiếp thị người ảnh hưởng là gì?

Rất đơn giản, người có ảnh hưởng là người có thể ảnh hưởng đến người khác. Trong tiếp thị người có ảnh hưởng, người có ảnh hưởng đó cộng tác với thương hiệu để quảng cáo điều gì đó. Sự xác nhận của người nổi tiếng là hình thức ban đầu của tiếp thị người ảnh hưởng.

Nhưng trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, những người sáng tạo nội dung xã hội với khán giả thích hợp thường có thể cung cấp nhiều giá trị hơn cho thương hiệu. Những người này có các nhóm người theo dõi chuyên dụng và tương tác trên mạng xã hội.

Vì vậy, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội là người nắm giữ ảnh hưởng của họ thông qua mạng xã hội. Khi bạn thuê một người có ảnh hưởng để quảng bá sản phẩm hoặc thương hiệu của mình, đó là tiếp thị người ảnh hưởng.

Hơn 2/3 ( 67. 9% ) của các nhà tiếp thị Hoa Kỳ sẽ sử dụng một số hình thức tiếp thị người có ảnh hưởng trong năm nay. Con số đó dự kiến ​​sẽ tăng lên 72. 5% trong 2022.

Không thuyết phục được influencer marketing có thể dẫn đến kết quả kinh doanh thực sự? Khoa học Công dân đã tìm thấy rằng 14 % của 18-đến-24 – tuổi và 11% thế hệ millennials đã mua thứ gì đó trong vòng sáu tháng qua do một blogger hoặc người có ảnh hưởng đề xuất.

Instagram vẫn là nền tảng được lựa chọn cho những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. 93% nhà tiếp thị Hoa Kỳ có kế hoạch sử dụng Instagram cho các chiến dịch có ảnh hưởng của họ trong 2021. Nhưng hãy theo dõi TikTok.

social media platforms US marketers are planning to use for influencer marketing Feb 2020 vs. March 2021

Nguồn: eMarketer

Chỉ khi 16% các nhà tiếp thị Hoa Kỳ đã lên kế hoạch sử dụng TikTok cho các chiến dịch có ảnh hưởng trong 2019, 68% sẽ làm như vậy trong năm nay. Điều đó đặt TikTok ngang hàng với Facebook với tư cách là một nền tảng tiếp thị có ảnh hưởng trong 2021.

Ví dụ: với hơn 192, 000 người theo dõi, người sáng tạo Viviane Audi hợp tác với các thương hiệu như Walmart và DSW trên TikTok:

@ vivianeaudi

Tạo kiểu cho đôi giày thể thao Nike yêu thích của tôi từ DSW !! @dsw @nike Tất cả được liên kết trong tiểu sử! # sneakerheads # sneakerlover # ad

♬ Leyes xinh đẹp – Nolan

Các loại người có ảnh hưởng trên mạng xã hội

Khi bạn nghĩ “người có ảnh hưởng”, gia đình Kardashian-Jenner có nghĩ ngay đến không?

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Kendall (@kendalljenner)

Mặc dù những chị em nổi tiếng này chắc chắn là một trong những người có ảnh hưởng hàng đầu trên mạng xã hội, nhưng không phải tất cả những người có ảnh hưởng đều là người nổi tiếng.

Trên thực tế, đối với nhiều thương hiệu, những người có ảnh hưởng có cơ sở người theo dõi nhỏ hơn nhưng chuyên dụng hoặc thích hợp có thể hiệu quả hơn. Những người có ảnh hưởng với 15, 000 những người theo dõi có một số tỷ lệ tương tác cao nhất trên tất cả các nền tảng *. Tất nhiên, chi phí cũng có thể thấp hơn nhiều.

Hãy xem xét các loại người có ảnh hưởng khác nhau trên Instagram dựa trên quy mô đối tượng. Không có giới hạn nghiêm ngặt về quy mô đối tượng, nhưng nhìn chung, các loại người có ảnh hưởng được chia nhỏ như:

Những người có ảnh hưởng nano

10, 000 người theo dõi trở xuống, như blogger mẹ Lindsay Gallimore (8.3 K người theo dõi)

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Lindsay Gallimore / Maman Loup (@mamanloupsden)

Những người có ảnh hưởng vi mô

10, 000 đến 100, 000 người theo dõi, như blogger phong cách sống Sharon Mendelaoui (13. 5 nghìn người theo dõi )

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài chia sẻ của Sharon Mendelaoui | Người viết (@dailydream 360)

Những người có ảnh hưởng vĩ mô

100, 000 đến 1 triệu người theo dõi, như người sáng tạo về ẩm thực và du lịch Jean Lee (115 K người theo dõi)

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Jean Lee❤️Eat-Drink-Travel (@jeaniuseats)

Những người có ảnh hưởng lớn

Hơn 1 triệu người theo dõi, giống như ngôi sao TikTok Savannah LaBrant (28. 3M người theo dõi)

@ savv .labrant

Ngày spa! 👧 Mã 15 HYDROBOOST cho 15 Giảm giá% cho các sản phẩm Hydro Boost của @ neutrogena_us trên @amazon! Những thứ này chỉ dành cho Mẹ;) # MyNeutrogenaMoment # quảng cáo

♬ âm thanh gốc – Savannah LaBrant

Chi phí tiếp thị người ảnh hưởng là bao nhiêu?

Những người có ảnh hưởng có phạm vi tiếp cận rộng thực sự mong đợi được trả công cho công việc của họ. Sản phẩm miễn phí có thể phù hợp với những người có ảnh hưởng nhỏ, nhưng một chiến dịch có ảnh hưởng lớn hơn đòi hỏi ngân sách.

Đối với các thương hiệu lớn làm việc với những người có ảnh hưởng nổi tiếng, ngân sách đó có thể khá lớn. Chi tiêu của Hoa Kỳ cho tiếp thị người có ảnh hưởng là được thiết lập để vượt qua 3 tỷ đô la lần đầu tiên trong 2021, và lên tới 4 tỷ đô la trong 2022.

influencer marketing spend US, 2019-2023

Nguồn: eMarketer

Hãy suy nghĩ về loại cấu trúc thanh toán nào phù hợp nhất cho mục tiêu của bạn. Nhưng hãy sẵn sàng xem xét nhu cầu của người có ảnh hưởng. Ví dụ: một đơn vị liên kết hoặc cơ cấu hoa hồng có thể là một lựa chọn thay vì phí cố định hoặc để giảm phí cố định.

Trên thực tế, 9.3 % những người có ảnh hưởng tại Hoa Kỳ cho biết tiếp thị liên kết (thông qua các liên kết liên kết và mã khuyến mại) là nguồn thu nhập hàng đầu của họ. Bài đăng trên Instagram là:

$ 100 NS 10, 000 người theo dõi + tính năng bổ sung = tổng tỷ lệ

Các tính năng bổ sung là gì? Kiểm tra của chúng tôi đăng về giá của người ảnh hưởng để biết tất cả thông tin chi tiết.

Hãy nhớ rằng những người có ảnh hưởng nhỏ và nano- những người có ảnh hưởng sẽ có các điều khoản thanh toán linh hoạt hơn.

Cách tạo chiến lược tiếp thị cho người ảnh hưởng

1. Xác định mục tiêu của bạn

Các mục tiêu số một đối với các thương hiệu sử dụng influencer marketing là để tiếp cận khách hàng mục tiêu mới. Điều này có ý nghĩa, vì chiến dịch người có ảnh hưởng mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn với những người theo dõi người đó.

Lưu ý rằng mục tiêu chỉ đơn giản là tiếp cận khách hàng mới, không nhất thiết phải bán hàng ngay từ đầu. Thúc đẩy doanh số bán hàng thực sự là mục tiêu phổ biến thứ ba của các chiến dịch có ảnh hưởng.

paid content and influencer programs utilized for full range of campaign goals

Nguồn: Nhận thức của nhà quảng cáo

Hãy nghĩ về chiến dịch tiếp thị có ảnh hưởng của bạn sẽ như thế nào phù hợp với rộng hơn của bạn chiến lược tiếp thị xã hội và tạo ra các mục tiêu có thể đo lường được mà bạn có thể báo cáo và theo dõi.

Chúng tôi có toàn bộ bài đăng trên blog chiến lược thiết lập mục tiêu es để giúp bạn bắt đầu.

2. Biết bạn đang cố gắng gây ảnh hưởng đến ai

Một chiến lược tiếp thị có ảnh hưởng hiệu quả đòi hỏi bạn phải nói chuyện với đúng người đang sử dụng đúng công cụ — và những người có ảnh hưởng phù hợp.

Bước đầu tiên là xác định đối tượng của bạn sẽ là ai cho chiến dịch cụ thể này.

Đang phát triển tính cách khán giả là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn hiểu đối tượng mà bạn đang cố gắng tiếp cận. Có thể bạn đang cố gắng tiếp cận nhiều khán giả hiện tại của mình hơn — hoặc một khán giả hoàn toàn mới.

Khi bạn đã quyết định, hãy tạo một tập hợp các nhân vật có ảnh hưởng phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn hiểu được những phẩm chất mà bạn đang tìm kiếm ở những người có ảnh hưởng của mình.

3. Hiểu các quy tắc

Trước khi bạn đi sâu vào tiếp thị người ảnh hưởng, điều quan trọng là phải hiểu các quy tắc. Ở Hoa Kỳ, những các quy tắc đến từ Ủy ban Thương mại Liên bang .

FTC rất coi trọng việc tiết lộ thông tin. Đảm bảo rằng bạn xây dựng các nguyên tắc tiết lộ trong thỏa thuận của bạn với những người có ảnh hưởng.

Người có ảnh hưởng phải xác định các bài đăng được tài trợ. Tuy nhiên, không phải lúc nào họ cũng làm như vậy. Hoặc họ có thể làm như vậy theo cách tinh vi đến mức tiết lộ bị che giấu hoặc không thể hiểu được.

Ví dụ: ở Anh, Cơ quan Cạnh tranh và Thị trường (CMA) đã điều tra “quảng cáo ẩn” trên Instagram và buộc công ty mẹ Facebook cam kết thực hiện các thay đổi để việc tiết lộ thông tin dễ dàng và rõ ràng hơn.

Các quy tắc cụ thể khác nhau một chút theo quốc gia, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra các yêu cầu mới nhất trong khu vực tài phán của bạn. Phần lớn, bạn chỉ cần nói rõ ràng và trả trước để người xem hiểu khi nào một bài đăng được tài trợ theo bất kỳ cách nào.

Dưới đây là một số các điểm chính từ FTC :

 • Đánh giá video phải bao gồm cả văn bản và lời nói tiết lộ về quan hệ đối tác. Nó phải nằm trong chính video (không chỉ phần mô tả).
 • Chỉ riêng các công cụ tích hợp trên nền tảng mạng xã hội là không đủ. Tuy nhiên, bạn vẫn nên sử dụng chúng. Bản thân Instagram bây giờ chỉ định rằng bất kỳ nội dung có thương hiệu nào (hay còn gọi là tiếp thị người ảnh hưởng) trên nền tảng phải sử dụng thẻ Nội dung được gắn thương hiệu để xác định mối quan hệ. Điều này thêm văn bản “Đối tác trả phí với ”Trong tiêu đề bài đăng.
 • # ad và #sponsored là những thẻ bắt đầu bằng # tuyệt vời để sử dụng để tiết lộ. Nhưng hãy đảm bảo rằng chúng được hiển thị cao và không chỉ nhắm vào nhu cầu của một chuỗi thẻ dài.

Điểm cuối cùng là điểm quan trọng. Một số người có ảnh hưởng có thể cảnh giác với việc đặt thẻ bắt đầu bằng # #ad hoặc #sponsored ngay trước mặt. Nhưng đó là nơi nó cần phải có.

4. Hãy xem xét ba Rs ảnh hưởng

Sức ảnh hưởng được tạo thành từ ba thành phần:

 • Mức độ liên quan
 • Chạm tới
 • Cộng hưởng

Mức độ liên quan

Một người có ảnh hưởng thích hợp chia sẻ nội dung phù hợp với doanh nghiệp và ngành của bạn. Họ cần có khán giả phù hợp với thị trường mục tiêu .

Ví dụ: để giới thiệu kích thước áo tắm bao gồm của họ, Adore Me đã hợp tác với người tạo ra cơ thể tích cực Remi Bader.

@ repeatbader

Bạn muốn xem mặt sau của bộ đồ tắm của tôi .. đây rồi! @tôn thờ tôi # adoremeambassador

♬ âm thanh gốc – Remi Jo

Với 3,2 triệu lượt xem trên Bader TikTok và hơn 8, 800 lượt thích trên Instagram của cô ấy Reels , video đã giới thiệu dòng sản phẩm này với một lượng khán giả hữu cơ ấn tượng gồm những người theo dõi chuyên dụng.

Adore Me cũng sử dụng nội dung của Bader để tạo quảng cáo Instagram kết hợp với Trải nghiệm tức thì. Chiến dịch quảng cáo có ảnh hưởng đó đã thúc đẩy 25 Tăng% trong lựa chọn tham gia đăng ký với 16 Chi phí cho mỗi khách hàng thấp hơn% so với các chiến dịch quảng cáo Instagram thông thường của họ.

Chạm tới

Chạm tới là số người bạn có thể tiếp cận thông qua cơ sở người theo dõi của người có ảnh hưởng. Hãy nhớ rằng: một lượng nhỏ khán giả có thể hiệu quả, nhưng bạn cần đảm bảo có đủ những yếu tố sau để phù hợp với mục tiêu của mình.

Cộng hưởng

Đây là mức độ tương tác tiềm năng mà người có ảnh hưởng có thể tạo ra với đối tượng có liên quan đến thương hiệu của bạn.

Không phải là tin tưởng vào quan điểm, nhưng lớn hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn. Như chúng tôi đã nói ở trên, số lượng người theo dõi khổng lồ là vô nghĩa nếu những người theo dõi đó không quan tâm đến lời đề nghị của bạn. Mặt khác, những người có ảnh hưởng thích hợp có thể có những người theo dõi rất tận tâm và gắn bó.

5. Tổng hợp một danh sách ngắn những người có ảnh hưởng

Khi nghĩ về người bạn muốn làm việc cùng, điều quan trọng là sự tin tưởng. Khán giả của bạn phải tin tưởng và tôn trọng ý kiến ​​của những người có ảnh hưởng mà bạn hợp tác. Nếu không có thành phần tin cậy, mọi kết quả sẽ chỉ là hời hợt. Bạn sẽ phải vật lộn để thấy được tác động kinh doanh rõ ràng từ những nỗ lực của mình.

Làm thế nào để bạn biết liệu người có ảnh hưởng tiềm năng của bạn có được tin cậy hay không? Hôn ước. Bạn muốn thấy nhiều lượt xem, thích, bình luận và chia sẻ. Cụ thể, bạn muốn xem những điều này từ các phân khúc người theo dõi chính xác mà bạn đang cố gắng tiếp cận.

Tỷ lệ tương tác tốt cũng có nghĩa là một lượng người theo dõi trung thành, thay vì số lượng người theo dõi tăng cao được củng cố bởi bot và tài khoản gian lận . Bạn cần tìm người sản xuất nội dung có giao diện phù hợp với nội dung của bạn.

Giọng điệu cũng phải phù hợp với cách bạn muốn giới thiệu thương hiệu của mình với khách hàng tiềm năng. Điều này sẽ đảm bảo mọi thứ không bị rời rạc trong các bài đăng trên mạng xã hội của cả hai bên.

6. Làm nghiên cứu của bạn

Hãy xem những gì mà những người có ảnh hưởng tiềm năng của bạn đang đăng. Tần suất họ chia sẻ nội dung được tài trợ là bao nhiêu?

Nếu họ đã thu hút người theo dõi với hàng tấn bài đăng trả phí, thì tỷ lệ tương tác của họ có thể không kéo dài. Tìm kiếm nhiều nội dung không phải trả tiền, không phải trả phí để thu hút người theo dõi quan tâm, nhiệt tình và tương tác.

Hãy ghi nhớ điều này khi nghĩ về những gì bạn sẽ yêu cầu người có ảnh hưởng đăng. Yêu cầu quá nhiều bài đăng trong một khung thời gian ngắn sẽ khiến người có ảnh hưởng khó chấp nhận lời đề nghị của bạn, ngay cả khi nó đi kèm với một khoản tiền lương lớn.

Những người có nhu cầu nhận được rất nhiều lời đề nghị. Khi bạn tiếp cận một người có ảnh hưởng lần đầu tiên, bạn cần thể hiện rằng bạn đã dành thời gian để tìm hiểu những gì họ làm.

Đảm bảo bạn biết chính xác kênh của họ nói về ai và khán giả của họ Là.

7. Liên hệ riêng tư và cá nhân

Bắt đầu từ từ giao tiếp với đối tác tiềm năng mới bằng cách tương tác tự nhiên với các bài đăng của họ. Thích nội dung của họ. Nhận xét khi thích hợp. Hãy đánh giá cao chứ không phải bán hàng.

Khi bạn đã sẵn sàng đề nghị hợp tác, một tin nhắn trực tiếp là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Nếu bạn có thể tìm thấy một địa chỉ email, hãy thử cả. Nhưng đừng gửi email hàng loạt hoặc DM chung chung.

Có thể mất nhiều thời gian hơn để viết một thông điệp cá nhân cho mỗi người có ảnh hưởng. Tuy nhiên, nó sẽ cho thấy bạn nghiêm túc về mối quan hệ hợp tác tiềm năng. Điều này sẽ làm tăng cơ hội đạt được thỏa thuận của bạn.

Cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt về thương hiệu của bạn. Cho họ biết bạn hy vọng sẽ đạt được điều gì với chiến dịch Instagram của mình. Nói rõ người có ảnh hưởng sẽ được lợi như thế nào, ngoài tiền lương.

Một điều quan trọng cần ghi nhớ trong quá trình này: Bạn có thể không thực sự muốn sử dụng từ “người ảnh hưởng” khi tiếp cận với tiềm năng các đối tác. Người tạo nội dung thích chỉ được gọi như vậy – người sáng tạo — và có thể coi “người có ảnh hưởng” là một sự xúc phạm khi coi thường công việc của họ.

số 8. Cộng tác với người có ảnh hưởng của bạn để phát triển nội dung hiệu quả

Một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội đã làm việc chăm chỉ để xây dựng lượng người theo dõi sẽ không chấp nhận một thỏa thuận khiến thương hiệu cá nhân của họ có vẻ không nhất quán.

Xét cho cùng, những người có ảnh hưởng là chuyên gia sáng tạo nội dung. Đây là lý do tại sao họ thích được gọi là người sáng tạo. Bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất từ ​​công việc của họ bằng cách cho phép họ thể hiện những kỹ năng đó.

Tất nhiên, bạn nên cung cấp một số hướng dẫn về những gì bạn đang tìm kiếm. Nhưng đừng mong đợi quản lý toàn bộ chiến dịch theo từng giai đoạn.

9. Đo lường kết quả của bạn

Khi bạn khởi chạy chiến dịch người ảnh hưởng của mình, bạn có thể tập trung vào chỉ số ảo lượt thích và bình luận. Nếu người có ảnh hưởng của bạn có lượng người theo dõi lớn hơn nhiều so với những gì bạn làm, bạn có thể cảm thấy hơi lóa mắt bởi số lượng lượt thích tuyệt đối có thể tăng lên.

Nhưng để đo lường hiệu quả của một chiến dịch, bạn phải hiểu giá trị của nó về mặt lợi nhuận về đầu tư.

Thông số UTM là một cách để theo dõi lượng khách truy cập mà người có ảnh hưởng gửi đến trang web của bạn. Chúng cũng có thể giúp đo lường mức độ tương tác mà chiến dịch nhận được.

Khi bạn chỉ định mỗi người có ảnh hưởng liên kết riêng của họ với mã UTM, bạn sẽ có được bức tranh rõ ràng về kết quả. Điều đó cho phép bạn tính toán tác động đến kết quả kinh doanh của mình.

Cung cấp cho những người có ảnh hưởng mã giảm giá của riêng họ là một cách dễ dàng khác để theo dõi doanh số bán hàng mà họ gửi theo cách của bạn.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Sasha Ellese (@sashaellese)

Nếu bạn sử dụng các công cụ nội dung có thương hiệu trên Facebook và Instagram cho các chiến dịch người ảnh hưởng của mình, bạn sẽ có quyền truy cập vào thông tin chi tiết cho cả bài đăng trên nguồn cấp dữ liệu và câu chuyện. Bạn có thể truy cập chúng thông qua Facebook Business Manager .

Bạn cũng có thể yêu cầu người có ảnh hưởng gửi cho bạn báo cáo chi tiết về phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác của các bài đăng của họ.

Các công cụ tiếp thị người ảnh hưởng

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu Tiếp thị người có ảnh hưởng, đây là một số công cụ để giúp việc này trở nên dễ dàng hơn.

Hootsuite

Luồng tìm kiếm trên Hootsuite có thể giúp bạn khám phá những người có ảnh hưởng bằng cách theo dõi các cuộc trò chuyện có liên quan đến ngành của bạn trên nhiều kênh.

Khi bạn đã có trong đầu một nhóm người có ảnh hưởng, hãy thêm họ vào luồng để theo dõi những gì họ chia sẻ và những người họ tương tác. Điều này sẽ giúp bạn hiểu được mức độ liên quan của họ với khán giả của bạn đồng thời làm nổi bật những người có ảnh hưởng tiềm năng khác để làm việc cùng.

Mức độ liên quan phù hợp Pro

Ứng dụng này có thể tìm kiếm nội dung hàng đầu được chia sẻ bởi những người có ảnh hưởng dựa trên chủ đề và vị trí. Sử dụng nó để xác định các nhà lãnh đạo tư tưởng và khám phá mối quan hệ đối tác tiềm năng của những người có ảnh hưởng dựa trên chất lượng nội dung mà họ chia sẻ.

Công cụ đề xuất Fourstarzz Influencer

Ứng dụng này cung cấp đề xuất người ảnh hưởng tùy chỉnh. Nó giúp dự đoán phạm vi tiếp cận ước tính, mức độ tương tác và các kết quả chiến dịch khác và hướng dẫn bạn tạo các đề xuất chiến dịch có ảnh hưởng.

Vô nghĩa

Insense kết nối các thương hiệu với mạng của 35 , 000 người tạo nội dung để sản xuất nội dung có thương hiệu tùy chỉnh. Sau đó, bạn có thể quảng bá nội dung thông qua quảng cáo trên Facebook và Instagram, tối ưu hóa nội dung cho Câu chuyện trên Instagram và sử dụng trình chỉnh sửa video AI để chia nội dung thành nhiều video.

Trufan

Trufan giúp các thương hiệu kết nối với những người có ảnh hưởng nano và vi mô, cũng như xác định những người hâm mộ hàng đầu của bạn trên mạng xã hội để xác định họ là tiềm năng Đại sứ thương hiệu.

Người quản lý cộng tác thương hiệu Facebook

Công cụ miễn phí này của Facebook cho phép các thương hiệu kết nối với những người sáng tạo nội dung được sàng lọc trước trên Facebook và Instagram.

Nền tảng tiếp thị người ảnh hưởng

Muốn sử dụng nền tảng tiếp thị người có ảnh hưởng để kết nối trực tiếp với những người có ảnh hưởng? Một số tốt nhất bao gồm AspireIQ , Upfluence , và Heepsy .

Thực hiện tiếp thị có ảnh hưởng của bạn hoạt động dễ dàng hơn với Hootsuite. Lên lịch đăng bài, tương tác với những người có ảnh hưởng và đo lường mức độ thành công của những nỗ lực của bạn. Hãy dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

Bắt đầu

Nguồn: Influencer Marketing Hub

Dễ dàng quản lý tất cả các phương tiện truyền thông xã hội của bạn ở một nơi và tiết kiệm thời gian với Hootsuite .

Dùng thử miễn phí

 • Trang chủ
 • CRM
 • Email doanh nghiệp
 • Email marketing
 • Marketing News
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Thiết kế Website
 • Web Hosting
 • Chatbot

Back to top button