Google Ads

Hướng dẫn về Hashtag trên Instagram năm 2021: Cách tiếp cận nhiều hơn

Tiêu đề nội dung

Thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram có thể tạo ra hoặc phá vỡ chiến lược tiếp thị trên Instagram của bạn. Sử dụng chúng một cách chính xác và bạn sẽ nhận được bài đăng của mình được nhiều người quan tâm đến sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn xem.

Nhưng sử dụng sai và bạn thực sự có thể gây thiệt hại, từ những người theo dõi tiềm năng khó chịu. bị phạt bởi thuật toán của Instagram.

Để sử dụng thẻ bắt đầu bằng # cho Instagram một cách hiệu quả, bạn cần hiểu chính xác cách chúng hoạt động và đưa ra một số suy nghĩ về chiến lược.

Bạn ở đúng nơi để làm điều đó.

Phần thưởng: Tải xuống danh sách kiểm tra miễn phí tiết lộ các bước chính xác mà một nhiếp ảnh gia phong cách sống đã sử dụng để phát triển từ con số 0 đến 600, 000 người theo dõi trên Instagram mà không cần ngân sách và không có thiết bị đắt tiền.

Thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram là gì?

Thẻ bắt đầu bằng # là sự kết hợp của các chữ cái, số và / hoặc biểu tượng cảm xúc đứng trước ký hiệu # (ví dụ: #NoFilter). Chúng được sử dụng để phân loại nội dung và giúp nội dung dễ khám phá hơn.

Thẻ băm có thể nhấp được. Bất kỳ ai nhấp vào hashtag Instagram hoặc tiến hành tìm kiếm hashtag Instagram sẽ thấy một trang hiển thị tất cả các bài đăng được gắn thẻ hashtag đó.

Tại sao lại sử dụng hashtag Instagram?

Thẻ bắt đầu bằng # là một cách quan trọng để mở rộng đối tượng Instagram của bạn và nhận được nhiều phạm vi tiếp cận hơn . Khi bạn sử dụng thẻ bắt đầu bằng #, bài đăng của bạn sẽ xuất hiện trên trang cho thẻ bắt đầu bằng # đó. Nếu bạn sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trên Câu chuyện của mình, thẻ này có thể được bao gồm trong Câu chuyện có thẻ bắt đầu bằng # có liên quan, cũng xuất hiện trên trang thẻ bắt đầu bằng #.

Mọi người cũng có thể chọn theo dõi thẻ bắt đầu bằng #, có nghĩa là họ có thể nhìn thấy Bài đăng được gắn thẻ bắt đầu bằng # trong nguồn cấp dữ liệu của họ ngay cả khi họ chưa theo dõi bạn

Thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram có thể là một cách tuyệt vời để xây dựng cộng đồng trực tuyến để mọi người có động lực tương tác với thương hiệu của bạn. Ví dụ: khi cách mọi người làm việc đột nhiên thay đổi trong 2020, Nike Los Angeles đã sử dụng thẻ bắt đầu bằng #playinside để giới thiệu người dân địa phương đang hoạt động trong nhà của họ.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Nike LA (@nikelosangeles)

Hàng đầu thẻ bắt đầu bằng # trên instagram

Tính đến tháng 7 19, 2021, đây là những hàng đầu 50 Thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram:

 1. # tình yêu (1. 835NS)
 2. # instagood (1. 150NS)
 3. #thời trang (812. 7 triệu)
 4. #bức ảnh trong ngày (797. 3M)
 5. #đẹp (661. 0M)
 6. #nghệ thuật (649. 9 triệu)
 7. #nhiếp ảnh (583. 1 triệu)
 8. #sung sướng (578. 8 triệu)
 9. # picoftheday (570. 8 triệu)
 10. #dễ thương (569. 1 triệu)
 11. #theo dõi ( 560. 9 triệu)
 12. # tbt (536. 4 triệu)
 13. #theo tôi (528. 5 triệu)
 14. #Thiên nhiên525 .7M
 15. # like4lik e 515. 6 triệu
 16. #du lịch497. 3M
 17. # instagram 482. 6 triệu
 18. #Phong cách472. 3M
 19. # đăng lại 471. 4 triệu
 20. #mùa hạ454. 2 triệu
 21. # instadaily 444. 0M
 22. #Chụp ảnh tự sướng422. 6 triệu
 23. #tôi420. 3M
 24. #nhưng ngươi bạn396. 7 triệu
 25. #sự thích hợp395. 8 triệu
 26. #con gái393. 8 triệu
 27. #món ăn391 .9M
 28. #niềm vui385. 6 triệu
 29. #sắc đẹp, vẻ đẹp382. 8 triệu
 30. # instalike 374. 6 triệu
 31. #nụ cười364. 5 triệu
 32. #gia đình357. 7 triệu
 33. #ảnh334. 6 triệu
 34. #mạng sống334. 5 triệu
 35. # likeforlike 328. 2 triệu
 36. #Âm nhạc316. 1 triệu
 37. # ootd 308. 2 triệu
 38. # follow4follow 290. 6 triệu
 39. #trang điểm285. 3M
 40. #kinh ngạc277. 5 triệu
 41. # igers 276. 5 triệu
 42. # nofilter 257. 9 triệu
 43. #chú chó264. 0M
 44. #người mẫu 254. 7 triệu
 45. #Hoàng hôn249. 8 triệu
 46. #bờ biển246. 8 triệu
 47. # instamood 238. 1 triệu
 48. # foodporn 229. 4 triệu
 49. #động lực 229. 1 triệu
 50. # followforfollow 227. 9 triệu

Hãy nhớ rằng các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram phổ biến nhất không nhất thiết phải hiệu quả nhất.

Một số lượng lớn các bài đăng có thể có nghĩa là nhiều người theo dõi thẻ bắt đầu bằng # đó, nhưng nó cũng có nghĩa là có rất nhiều nội dung trên đó và bài đăng của bạn có thể bị mất. Instagram đề xuất sử dụng kết hợp các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến và thích hợp để tiếp cận các đối tượng khác nhau, từ rộng rãi đến cụ thể.

Các loại thẻ bắt đầu bằng # phổ biến trên Instagram

Instagram ngắt các thẻ bắt đầu bằng # thành chín loại riêng biệt:

 • Thẻ bắt đầu bằng # của sản phẩm hoặc dịch vụ: Đây là những từ khóa cơ bản để mô tả sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, như #handbag hoặc #divebar
 • Thẻ bắt đầu bằng # thích hợp: Những thông tin này cụ thể hơn một chút, cho thấy bạn phù hợp với vị trí nào trong bối cảnh ngành của bạn , như #travelblogger hoặc #foodblogger
 • Thẻ bắt đầu bằng # trên cộng đồng Instagram trong ngành: Các cộng đồng tồn tại trên Instagram và các thẻ bắt đầu bằng # này giúp bạn tìm và tham gia các cộng đồng đó. Hãy nghĩ #gardariesofinstagram hoặc #craftersofinstgram
 • Sự kiện đặc biệt hoặc các thẻ bắt đầu bằng # theo mùa: Chúng có thể đề cập đến các ngày lễ hoặc mùa thực tế, chẳng hạn như #summerdays hoặc chúng có thể được sử dụng cho tất cả các Quốc gia đó Các ngày lễ, chẳng hạn như #nationalicecreamday hoặc #nationalnailpolishday
 • Thẻ bắt đầu bằng # vị trí: Ngay cả khi bạn gắn thẻ địa lý cho bài đăng trên Instagram của mình, bạn vẫn có thể bao gồm một thẻ bắt đầu bằng # đề cập đến vị trí của bạn, như #van Vancouvercraftbeer hoặc #londoneats
 • Thẻ bắt đầu bằng # hàng ngày: Mỗi ​​ngày có rất nhiều các thẻ bắt đầu bằng # riêng, từ #MondayBlues đến #SundayFunday. Chúng tôi đã tạo một toàn bộ danh sách các thẻ bắt đầu bằng # hàng ngày để bạn lựa chọn nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn thẻ bắt đầu bằng # dễ dàng để thêm vào bài viết của bạn.
 • Thẻ bắt đầu bằng # có liên quan: Những thẻ bắt đầu bằng # này kết hợp các yếu tố của thẻ bắt đầu bằng # sản phẩm, thẻ bắt đầu bằng # thích hợp và thẻ bắt đầu bằng # cộng đồng. Về cơ bản, chúng là những cụm từ mà mọi người sử dụng trên Instagram để kết nối với các cộng đồng hiện có theo cách hơi nội bộ, như #amwriting hoặc #shewhowanders
 • Thẻ bắt đầu bằng # viết tắt: Có lẽ thẻ bắt đầu bằng từ viết tắt nổi tiếng nhất là #TBT cho Throwback Thứ Năm. Các thẻ bắt đầu bằng # viết tắt phổ biến khác bao gồm #OOTD cho trang phục trong ngày, #FBF cho thứ sáu hồi tưởng và #YOLO cho bạn chỉ xuất hiện một lần.
 • Thẻ bắt đầu bằng # cho biểu tượng cảm xúc: Các thẻ bắt đầu bằng # này có thể bao gồm các biểu tượng cảm xúc riêng, như # ???? hoặc các từ hoặc cụm từ có biểu tượng cảm xúc được đính kèm, như #sunglasses ????.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Cartems Donuts (@cartemsdonuts)

Thẻ bắt đầu bằng # được gắn thương hiệu là một lựa chọn tuyệt vời khác cho các doanh nghiệp trên Instagram. Chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm chi tiết về những điều đó sau trong bài đăng này.

Có bao nhiêu thẻ bắt đầu bằng # để sử dụng Instagram

Bạn có thể bao gồm lên đến 30 thẻ bắt đầu bằng # trên một bài đăng thông thường và tối đa 10 thẻ bắt đầu bằng # trên một Câu chuyện. Nếu bạn cố gắng đưa nhiều hơn, nhận xét hoặc chú thích của bạn sẽ không được đăng.

Điều đó nói lên rằng, chỉ vì bạn có thể Sử dụng nhiều thẻ bắt đầu bằng # cho Instagram không có nghĩa là bạn Nên. Không có số lượng thẻ bắt đầu bằng # phù hợp cho mọi doanh nghiệp hoặc thậm chí cho mọi bài đăng của cùng một doanh nghiệp.

đồng thuận là về 11 thẻ bắt đầu bằng # là một con số tốt để bắt đầu. Nhưng số lượng thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất được sử dụng trên Instagram là từ 1 đến 3 .

Bạn sẽ cần thực hiện một số thử nghiệm để xác định điều gì hoạt động tốt nhất cho doanh nghiệp cụ thể của bạn.

Cách ẩn thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram

Khi bạn đã dành thời gian tạo ra một chú thích tuyệt vời trên Instagram , bạn có thể không muốn kết thúc bài đăng của mình bằng một bộ sưu tập thẻ bắt đầu bằng # nổi bật. May mắn thay, có một số cách dễ dàng để làm cho thẻ bắt đầu bằng # của bạn ít hiển thị hơn.

Cách ẩn thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram trong bình luận:

 1. Viết chú thích của bạn như bình thường nhưng không bao gồm bất kỳ thẻ bắt đầu bằng # nào.
 2. Sau khi bài đăng của bạn được xuất bản, chỉ cần nhấp vào biểu tượng bong bóng thoại dưới bài đăng của bạn để để lại nhận xét .
 3. Viết ra hoặc dán các thẻ bắt đầu bằng # bạn muốn thêm vào hộp nhận xét và nhấn Bưu kiện.
 4. Trên thiết bị di động, thẻ bắt đầu bằng # của bạn sẽ không hiển thị trừ khi người dùng nhấn vào Xem tất cả các bình luận . Tuy nhiên, trên máy tính để bàn, nhận xét của bạn sẽ vẫn ở vị trí hàng đầu, vì vậy thủ thuật này hoạt động tốt hơn nếu bạn đang nhắm mục tiêu đến đối tượng di động.

Screenshot showing how to hide Instagram hashtags in the comment section
Nguồn:
VW trên Instagram

Cách ẩn Instagram thẻ bắt đầu bằng # trong chú thích:

Bạn cũng có thể sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong chính chú thích mà chúng không hiển thị.

 1. Ở cuối chú thích của bạn, hãy nhấn vào Trở về hoặc Vào. Nếu bạn không thấy nút Quay lại hoặc Nhập, hãy nhấn 123 để đưa nó lên.
 2. Nhập dấu câu (thử một dấu chấm, dấu đầu dòng hoặc dấu gạch ngang), sau đó nhấn Trở về như trước.
 3. Lặp lại các bước từ 2 đến 4 ít nhất ba lần.
 4. Instagram ẩn chú thích sau ba dòng, vì vậy thẻ bắt đầu bằng # của bạn sẽ không thể xem được trừ khi những người theo dõi của bạn nhấn vào … hơn . Ngay cả khi đó, các thẻ bắt đầu bằng # của bạn sẽ được tách biệt trực quan khỏi chú thích của bạn để chúng không bị phân tâm khỏi bản sao của bạn.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Rocky Mountain Soap Company (@rockymountainsoapco)

Cách ẩn chú thích trên Instagram Stories:

Bạn cũng có thể ẩn thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram Stories. Một lựa chọn đơn giản là giảm thiểu sự xuất hiện của các thẻ bắt đầu bằng # của bạn bằng cách chụm và thu nhỏ chúng để chúng trở nên khá nhỏ. Bạn cũng có thể nhấn vào hình dán thẻ bắt đầu bằng # để thay đổi hình dán này từ nền trắng sang nền nửa trong suốt.

Nếu bạn muốn ẩn hoàn toàn thẻ bắt đầu bằng #, bạn có thể dán biểu tượng cảm xúc, hình dán hoặc GIF lên trên để che khuất chúng.

Screenshot showing how to hide Instagram hashtags in Stories
Nguồn: Christina Newberry

Cách tìm các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành trên Instagram

Không giống như Twitter, Instagram không công khai danh sách các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành. Tuy nhiên, nếu bạn tìm kiếm hashtag trên Instagram, bạn sẽ thấy có bao nhiêu bài đăng sử dụng hashtag đó. Bạn cũng sẽ thấy danh sách các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến khác trên Instagram sử dụng các từ tương tự, với cả số lượng bài đăng.

Screenshot showing how to find and search trending hashtags on Instagram
Nguồn: Instagram

Để tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # trên máy tính để bàn, hãy nhập thẻ bắt đầu bằng # bao gồm ký hiệu # vào hộp tìm kiếm. Trên thiết bị di động, hãy nhập cụm từ tìm kiếm của bạn vào hộp tìm kiếm, sau đó nhấn Thẻ .

Nếu bạn đang chú ý đến nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình, bạn sẽ học cách nhanh chóng phát hiện ra các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành khi chúng xuất hiện. Tuy nhiên, đừng quá nhanh chóng để bắt kịp xu hướng. Chỉ đăng bằng một thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành nếu nó thực sự có ý nghĩa đối với doanh nghiệp của bạn và đối với nội dung cụ thể trong bài đăng của bạn.

Cách tìm kiếm nhiều thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram

Cách dễ nhất để tìm kiếm nhiều thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram là thiết lập luồng tìm kiếm trong một công cụ lắng nghe xã hội như Hootsuite để theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # mà bạn quan tâm để bạn có thể xem tất cả nội dung có liên quan trên một màn hình mà không cần phải thực hiện từng nội dung dưới dạng tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram cá nhân.

Screenshot showing how to search for multiple hashtags on Instagram in Hootsuite
Nguồn: Hootsuite

Hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram có thể tiến hành tối đa 30 tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # duy nhất trong bất kỳ trong khoảng thời gian bảy ngày.

Dưới đây là một số thông tin khác về cách thiết lập luồng tìm kiếm để bạn có thể theo dõi nhiều thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram một cách dễ dàng trên một bảng điều khiển.

Chúng tôi đã viết một bài đăng đầy đủ về lợi ích của việc lắng nghe xã hội nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về cách thức hoạt động của tính năng này.

Tìm kiếm hashtag trên Instagram: Cách tìm những hashtag tốt nhất trên Instagram cho thương hiệu của BẠN

Đây là sự thật. Bạn có thể tải ảnh của mình lên một trong nhiều công cụ tạo thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram và nhận được một loạt các đề xuất miễn phí cho thẻ bắt đầu bằng #. Tuy nhiên, những đề xuất này sẽ không mang tính chiến lược và hiệu quả như việc bạn tự nghiên cứu.

Dưới đây là một số mẹo nên thử để tạo ra các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram thực sự sẽ thúc đẩy phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác.

Kiểm tra cuộc thi

Bạn không nhất thiết phải mô hình hóa chiến lược của đối thủ cạnh tranh quá chặt chẽ, nhưng xem xét các thẻ bắt đầu bằng # mà họ sử dụng có thể mang lại cho bạn một số điều tốt manh mối về những gì có hiệu quả với những người khác trong ngành của bạn.

Có thể bạn sẽ khám phá ra các thẻ bắt đầu bằng # mới để thêm vào danh mục của mình. Hoặc bạn có thể quyết định không muốn cạnh tranh cho những nhãn cầu giống nhau, trong trường hợp đó, bạn có thể tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # thay thế để sử dụng.

Xem những thẻ bắt đầu bằng # mà khán giả của bạn đang sử dụng

Xét cho cùng, nếu khán giả của bạn đã sử dụng một thẻ bắt đầu bằng # nhất định, thì những người khác giống như họ có lẽ cũng đang sử dụng thẻ đó. Tìm kiếm các cộng đồng Instagram hiện có này là một cách tuyệt vời để mở rộng đối tượng của bạn và tiếp cận những người có nhiều khả năng quan tâm đến doanh nghiệp của bạn nhất.

Theo dõi những người theo dõi hàng đầu của bạn và xem họ có những thẻ bắt đầu bằng # nào ' đang sử dụng. Công cụ tìm kiếm của Instagram có thể cung cấp cho bạn một số thông tin bổ sung về những thẻ bắt đầu bằng # mà những người bạn theo dõi quan tâm. Khi bạn tiến hành tìm kiếm hashtag trên Instagram, công cụ tìm kiếm sẽ hiển thị cho bạn biết liệu có ai mà bạn theo dõi cũng theo dõi hashtag đó hay không. (Lưu ý rằng tính năng này chỉ hoạt động trên thiết bị di động, không hoạt động trên máy tính để bàn.)

Screenshot showing related Instagram hashtags for a particular hashtag search
Nguồn: Instagram

Sử dụng tính năng Hashtags liên quan của Instagram

Trên bất kỳ trang thẻ bắt đầu bằng # nào, ngay trên tab “Trên cùng” và “Gần đây”, bạn sẽ tìm thấy danh sách các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan mà bạn có thể cuộn qua bằng cách vuốt sang trái.

Instagram related hashtag feature
Nguồn: Instagram

Đây là một cách tuyệt vời để tìm các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan có thể hơi thích hợp hơn các thẻ bắt đầu bằng # dựa trên từ khoá lớn mà bạn đã tìm kiếm ban đầu. Điều đó có nghĩa là một đối tượng được nhắm mục tiêu nhiều hơn với ít nội dung hơn để cạnh tranh. Đây có thể là một số thẻ bắt đầu bằng # tốt nhất cho các thương hiệu Instagram muốn kết nối với các cộng đồng đam mê.

Tạo thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu

Thẻ bắt đầu bằng # tốt nhất cho thương hiệu của bạn có thể là một trong những bạn tạo ra chính mình. Hashtag có thương hiệu chỉ đơn giản là một thẻ mà bạn tạo để quảng cáo thương hiệu hoặc chiến dịch của riêng mình.

Sau đó, bạn có thể cho khán giả biết về hashtag của mình bằng cách đưa nó vào tiểu sử Instagram và làm nổi bật nó trong chú thích của bạn và Câu chuyện trên Instagram. Bạn cũng có thể cân nhắc việc chạy một cuộc thi với một thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu để phổ biến thẻ bắt đầu bằng # đồng thời thu thập nội dung do người dùng tạo .

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi lululemon (@lululemon)

Lululemon
Nguồn: Lululemon trên Instagram

Đảm bảo theo dõi thẻ bắt đầu bằng # mang thương hiệu của bạn, cả trong ứng dụng Instagram và sử dụng luồng trong trang tổng quan truyền thông xã hội của bạn, để bạn có thể theo dõi cách thẻ này đang được sử dụng. Tìm kiếm cơ hội để chia sẻ lại nội dung tuyệt vời hoặc kết nối với các thành viên có ảnh hưởng trong khán giả của bạn.

Để theo dõi thẻ bắt đầu bằng # trong Instagram, chỉ cần nhấn vào thẻ đó, sau đó nhấn vào màu xanh lam Theo dõi trên trang thẻ bắt đầu bằng #.

Follow Instagram hashtag button
Nguồn : Instagram

Làm sao để sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram — 7 mẹo và thủ thuật

1. Sử dụng Thông tin chi tiết để xem thẻ nào hoạt động tốt nhất

Nếu bạn đã thực hiện chuyển sang hồ sơ doanh nghiệp trên Instagram , bạn có quyền truy cập để đăng thông tin chi tiết cho bạn biết bạn nhận được bao nhiêu lần hiển thị từ thẻ bắt đầu bằng #.

 1. Chọn bài đăng bạn muốn có dữ liệu và nhấn Xem thông tin chi tiết bên dưới bài đăng bên trái.
 2. Vuốt lên để xem tất cả thông tin chi tiết về bài đăng đó, bao gồm cả số lần hiển thị từ thẻ bắt đầu bằng #.

Instagram analytics panel showing how many views cam from Instagram hashtags

Dữ liệu này giúp bạn tìm tìm ra những thẻ bắt đầu bằng # nào hiệu quả nhất để cải thiện phạm vi tiếp cận.

2. Bao gồm các thẻ bắt đầu bằng # trên Câu chuyện trên Instagram

Các trang thẻ băm có biểu tượng Câu chuyện Instagram ở trên cùng góc trái. Nhấp vào đó và bạn sẽ thấy một bộ sưu tập các bài đăng trên Câu chuyện được gắn thẻ bằng hashtag từ những người có hồ sơ công khai.

Instagram hashtag
Nguồn: Instagram

Có hai cách để thêm thẻ bắt đầu bằng # vào Câu chuyện của bạn. Phương pháp đầu tiên là sử dụng nhãn dán thẻ bắt đầu bằng #.

Hashtag stickers on Instagram Stories
Nguồn: Instagram

Hoặc bạn có thể chỉ cần sử dụng công cụ văn bản và ký hiệu # để nhập thẻ bắt đầu bằng # giống như cách bạn làm trên ảnh hoặc bài đăng video.

3. Tránh các thẻ bắt đầu bằng # bị cấm và thẻ bắt đầu bằng # mang tính chất spam

Khi nội dung không phù hợp được liên kết với thẻ bắt đầu bằng #, Instagram có thể cấm hashtag đó.

Điều này không có nghĩa là bạn hoàn toàn không thể sử dụng nó. Thay vào đó, điều đó có nghĩa là nếu bạn nhấp vào thẻ, bạn sẽ chỉ thấy các bài đăng hàng đầu. Bạn sẽ không thấy các bài đăng gần đây và sẽ không có bất kỳ Câu chuyện nào được liên kết với thẻ bắt đầu bằng #.

Đây là những gì bạn sẽ thấy khi bạn gặp phải thẻ bắt đầu bằng # bị cấm:

Instagram hashtag
Nguồn:
Instagram

Cách duy nhất để biết thẻ bắt đầu bằng # có bị cấm hay không là kiểm tra nó trước khi bạn sử dụng . Đây là một phương pháp hay được áp dụng mỗi khi bạn thêm thẻ bắt đầu bằng # mới vào tiết mục của mình. Việc sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # bị cấm có thể làm giảm mức độ tương tác, vì việc bạn sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # hợp pháp cũng có thể trở nên kém hiệu quả hơn vì bạn có thể bị bỏ rơi vào Thuật toán .

Ngay cả khi chúng không bị cấm, bạn cũng nên tránh những hashtag thu hút lượt thích và theo dõi một cách vô liêm sỉ. Ví dụ bao gồm #followme, # like4like, # follow4follow, #tagsforlikes, v.v.

Sử dụng những thứ này sẽ thu hút bot, người gửi spam và những người dùng Instagram khác không có ý định tương tác với bạn theo bất kỳ hình thức nào có ý nghĩa đường. Họ cũng cho những người theo dõi của bạn thấy rằng thương hiệu của bạn có thể tham gia vào các hành vi spam. Và đó không phải là một cái nhìn đẹp.

4. Hiểu cách các trang thẻ bắt đầu bằng # hoạt động

Các trang thẻ băm là một cách tuyệt vời để hiển thị nội dung của bạn cho khán giả mới, đặc biệt nếu bạn có thể được giới thiệu trong phần Hàng đầu.

Các trang hashtag hiển thị tất cả nội dung được liên kết với một hashtag cụ thể. Nếu ai đó tìm kiếm một bài đăng và bài đăng của bạn là bài đăng gần đây nhất với thẻ bắt đầu bằng # đó, thì đó sẽ là thứ đầu tiên họ nhìn thấy trong phần Gần đây.

Tất nhiên, việc ở trên cùng sẽ dễ dàng hơn nhiều phần Gần đây dành cho thẻ bắt đầu bằng # ít phổ biến hơn hoặc thực sự thích hợp.

Hãy nhớ rằng phần Gần đây được sắp xếp dựa trên thời điểm mỗi bài đăng được chia sẻ ban đầu. Nếu bạn thêm thẻ bắt đầu bằng # sau đó, thông qua một nhận xét hoặc bằng cách chỉnh sửa chú thích, điều này sẽ không làm cho bài đăng của bạn tăng lần truy cập gần đây.

5. Không sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # không liên quan hoặc lặp lại

Có thể chỉ cần sao chép và dán cùng một danh sách dài các thẻ bắt đầu bằng # trên mỗi bài đăng, nhưng đừng làm như vậy. Nguyên tắc cộng đồng của Instagram nêu rõ rằng “không được đăng nội dung hoặc nhận xét lặp lại”. Nếu bạn sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # giống nhau cho mọi bài đăng, nội dung của bạn sẽ bị thuật toán phạt.

Khi bạn tạo một bài đăng, chỉ sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có ý nghĩa. Ví dụ: nếu bạn gắn thẻ một bài đăng bằng #wanderlust, thì nội dung của bạn phải là thứ mà người hâm mộ sẽ muốn nhận xét, thích và chia sẻ.

Không phải là để được nhiều người xem, mà là về việc được nhìn thấy bởi những người phù hợp. Đó là cách các thẻ bắt đầu bằng # dẫn đến mức độ tương tác cao hơn và nhiều người theo dõi hơn. Chọn và chọn các từ khóa phù hợp cho từng bài đăng riêng lẻ.

6. Đảm bảo rằng thẻ bắt đầu bằng # đó có ý nghĩa như bạn nghĩ

Thẻ băm thường là một chuỗi các từ bị dính vào nhau. Điều đó có thể tạo ra một số vấn đề khi không rõ một từ kết thúc ở đâu và từ tiếp theo bắt đầu.

Một trong những ví dụ tồi tệ nhất về điều này là thất bại #susanalbumparty từ cách trở lại 2012. Đó là một thẻ bắt đầu bằng # kỷ niệm ra mắt cho album mới của Susan Boyle. Nhưng hãy đọc nó một cách chậm rãi và bạn có thể chọn ra một số từ ở giữa rõ ràng khiến thẻ bắt đầu bằng # có chút… có vấn đề. Điều này được thực hiện có chủ đích, nhưng sẽ là một sai lầm dễ dàng khi kết hợp một “s” sở hữu và từ “hit” một cách tình cờ.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Mathew Chronic (@clarkson_and_memes)

Các thương hiệu đôi khi cũng quá quan tâm đến việc tạo ra một thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành mà không hiểu đầy đủ ngữ cảnh. Khi bối cảnh khó khăn, điều này có thể tạo ra Thảm họa PR cho thương hiệu.

Và đôi khi một thương hiệu không kiểm tra xem thẻ bắt đầu bằng # đã được sử dụng hay chưa trước khi tạo toàn bộ chiến dịch. Burger King đã phạm tội vì điều này trở lại 2013, khi họ sử dụng thẻ bắt đầu bằng #WTFF có nghĩa là “Món chiên kiểu Pháp.”

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi #WTFF (@wtff 2013)

Vì bạn đã biết WTF là viết tắt của từ gì, bạn có thể đoán tại sao đây là một vấn đề.

7. Lưu thẻ bắt đầu bằng # để sử dụng trong tương lai

Nếu bạn thường sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # giống nhau, bạn có thể lưu chúng vào một ghi chú để giảm thời gian nhập đi gõ lại chúng.

Chờ đã, chúng tôi không chỉ bảo bạn không sử dụng cùng một thẻ bắt đầu bằng # trên mỗi bài đăng phải không? Đúng là bạn không nên lạm dụng quá nhiều thẻ bắt đầu bằng #. Điều đó nói rằng, vẫn thực sự hữu ích khi có một danh sách các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan đến các loại nội dung khác nhau mà bạn đăng. Bạn thậm chí có thể tạo danh sách các thẻ bắt đầu bằng # riêng biệt có liên quan đến các loại bài đăng khác nhau mà bạn tạo.

Chỉ cần tạo danh sách thẻ bắt đầu bằng # trong ứng dụng ghi chú của bạn, sẵn sàng để thêm vào bài đăng của bạn.

Sau đó, bạn có thể chọn và chọn một vài thẻ bắt đầu bằng # để sử dụng mỗi lần, thay vì phải nhớ các thẻ bắt đầu bằng # hoặc tìm kiếm thẻ mới cho mỗi bài đăng. Điều này cũng giúp bạn có thời gian để kiểm tra xem loại nội dung nào đã được đăng cho các thẻ bắt đầu bằng # này, vì vậy bạn không mắc phải một trong những lỗi đã đề cập ở trên.

Chỉ cần nhớ rằng mọi Thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram bạn sử dụng trên một bài đăng phải phù hợp với nội dung và không được quá lặp lại. Không sao chép và dán toàn bộ danh sách đã lưu của bạn vào mọi bài đăng.

Quản lý toàn bộ sự hiện diện trên Instagram của bạn và tiết kiệm thời gian với Hootsuite. Lên lịch cho các bài đăng và Câu chuyện, tìm các thẻ bắt đầu bằng # hay nhất, dễ dàng thu hút khán giả, đo lường hiệu suất, v.v. Dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

Bắt đầu

Dễ dàng tạo, phân tích và lên lịch cho các bài đăng trên Instagram với Hootsuite. Tiết kiệm thời gian và nhận được kết quả.

Dùng thử miễn phí

 • Trang chủ
 • CRM
 • Email doanh nghiệp
 • Thư điện tử quảng cáo
 • Tiếp thị Tin tức
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Thiết kế Website
 • Web Hosting
 • Chatbot

Back to top button