Marketing News

IGTV sẽ thay đổi bộ mặt của tiếp thị video mãi mãi?

IGTV đã có mặt ở đây và nó khiến những người chơi như YouTube, Snapchat và Vimeo rung rinh. Và đúng như vậy, Instagram đã hết lần này đến lần khác cho chúng ta thấy rằng nó có khả năng ăn đứt đối thủ: hãy nghĩ về Snapchat và các câu chuyện trên Instagram.

IGTV là gì?

IGTV sẽ tập trung vào nội dung video dọc có thời lượng lên đến 60 phút trong một ứng dụng độc lập cũng như ứng dụng hiện có. Các ứng dụng yêu thích cũ như YouTube và Facebook hỗ trợ phương tiện ngang truyền thống hoặc có các thuật toán yêu thích video ngang nhưng IGTV đều hỗ trợ cách mọi người thường xem video trên thiết bị của họ: theo chiều dọc. Sự hiểu biết này về cách mọi người sử dụng phương tiện khi đang di chuyển đã dẫn đến việc tạo ra một nền tảng giúp tiêu thụ dễ dàng hơn, có nghĩa là những người theo dõi của bạn có nhiều khả năng thực sự xem nó hơn.

Tuy nhiên, IGTV có các thương hiệu trên toàn cầu đang tranh giành nhau để tạo video ở định dạng và thông số kỹ thuật mới. Không có video nào thay thế lại video từ các kênh khác và tất cả chúng tôi buộc phải quay phim và chỉnh sửa đa phương tiện một cách điên cuồng cho kích thước Câu chuyện là 1, 080 pixel x 1, 920 pixel hoặc tỷ lệ khung hình là 9: 16.

Quảng cáo trả phí không phải là một phần của IGTV khi ra mắt nhưng (không có gì ngạc nhiên ở đây) IG sẽ khám phá các cách giúp kiếm tiền từ nội dung của họ trong tương lai.

Ý nghĩa của IGTV đối với Doanh nghiệp

  • Các chiến lược nhắn tin thương hiệu sẽ bắt đầu thay đổi khi định dạng dài hơn
  • Việc hợp nhất bất kỳ chiến lược tiếp thị video hữu cơ cho IGTV
  • Có rất nhiều tiềm năng cho thị trường đầu tiên
  • Cơ hội để tận dụng cộng đồng thương hiệu và người có ảnh hưởng hiện tại
  • Video dọc đóng vai trò lớn hơn trong các chiến dịch trong tương lai

Có vẻ như chủ sở hữu IG Facebook đang nỗ lực phối hợp trong trò chơi điện tử dài hơn để thu hút sự chú ý của người dùng hơn nữa và tăng thời gian trong ứng dụng trên các nền tảng hàng đầu của họ: Facebook với Watch và bây giờ là Instagram thông qua IGTV.

Hiện tại, các thương hiệu nên quan sát cách cộng đồng trên cả hai nền tảng xem video dạng dài hơn và liệu người sáng tạo nội dung có thấy sự tiếp thu đáng kể hay không trước khi bắt tay ngay vào. Đây cũng là một yêu cầu khá lớn đối với người dùng khi xem nội dung có thương hiệu cho đến . chỉ là những TVC được tôn vinh).

Để có thêm thông tin chi tiết tuyệt vời về mạng xã hội, nội dung video và Instagram, hãy xem các bài viết Marketing.com.au khác này:

  • Hướng dẫn cơ bản về quảng cáo trên Instagram
  • Tại sao video định dạng ngắn lại hoạt động?
  • 4 Cách Sử dụng Truyền thông Xã hội để Quảng bá Thương hiệu và Nỗ lực Tiếp thị của Bạn
  • Trang chủ
  • Tin tức Tiếp thị

Back to top button