Infographic: Email đang ăn vào cuộc sống của bạn nhiều hơn bạn nghĩ

Gửi email có thể khiến bạn cảm thấy mình giống như một học sinh trung học dở hơi — khi nào bạn nên gửi ghi chú? Họ đã đọc nó chưa? Bạn có nên gửi các thông điệp liên quan đến tiếp thị trước bữa trưa không? (Được rồi, có lẽ không phải là phần cuối cùng.)

Rất may, Boomerang, một tiện ích mở rộng trình duyệt cho phép mọi người lên lịch gửi email, đã phát hành một đồ họa thông tin đó tiết lộ một số bí mật thu thập được từ việc phân tích 5 triệu email. Rõ ràng, bạn không phải là người duy nhất phân tích quá kỹ hộp thư đến của mình.

Trên thực tế, mọi người đang dành nhiều thời gian cho email hơn bao giờ hết. Người dùng thông thường nhận 147 tin nhắn mỗi ngày và dành trung bình hai giờ rưỡi cho tài khoản email của họ. Hầu hết những email đó đều bị xóa hoặc được lưu trữ, nhưng Boomerang nhận thấy rằng một người bình thường nhận được 12 những email quan trọng mỗi ngày, mất một tiếng rưỡi ngày làm việc.

Bất chấp những gì bạn có thể nghĩ, 6 giờ sáng là giờ kỳ diệu để gửi email, vì vậy nếu bạn có một tin nhắn quan trọng cần giải quyết, bạn nên gửi nó trước khi đến văn phòng. Nếu bạn không phải là người thích dậy sớm, gửi email vào bữa trưa cũng là một cách tốt để nhận được phản hồi nhanh chóng.

Hãy xem sơ đồ thông tin bên dưới để biết thêm thông tin hữu ích về thói quen gửi email — và sau đó đi làm sạch hộp thư đến của bạn trước khi nó chiếm lấy cuộc sống của bạn.

insights-5million-emails

  • Trang chủ