Influencer marketingInfographicMarketing tổng thể

Infographic: Người tiêu dùng chi nhiều tiền cho tình yêu

Mọi người thường bị sốc khi biết tin tôi gặp bạn trai của mình, người tôi đã gắn bó hai năm, trên OKCupid, nơi những người thuộc thế hệ thiên niên kỷ kết thúc với nhiều câu chuyện kinh dị hơn là những câu chuyện thành công. Và mặc dù hàng triệu người độc thân theo đuổi hẹn hò trực tuyến, nhiều cặp đôi vẫn tìm thấy nhau qua bạn bè hơn là qua màn hình và thuật toán, theo a 2015 Khảo sát mic . Nó cho thấy rằng một lời giới thiệu từ người mà bạn tin tưởng vẫn có rất nhiều trọng lượng.

Tiếp thị kỹ thuật số có thể giống như hẹn hò trực tuyến. Nó được thúc đẩy bởi sự giao tiếp mù quáng, và tất cả những gì chỉ cần một hành động sai lầm là có thể hủy hoại một mối quan hệ. Theo đồ họa thông tin mới nhất từ The Shelf, một nền tảng tiếp thị có ảnh hưởng, các thương hiệu cần phải làm việc trên những động thái đó. Ba mươi bốn phần trăm người trưởng thành ở Hoa Kỳ đã chia tay với một thương hiệu do tiếp thị gây khó chịu, gián đoạn như quảng cáo biểu ngữ.

Các mối quan hệ lâu dài tốt nhất vẫn xuất phát từ lớp cơ bản của lòng tin, đó là khó hơn để trau dồi trực tuyến. Tuy nhiên, các thương hiệu đang ngày càng sử dụng những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội để phá vỡ thế giới với người tiêu dùng. Xét cho cùng, trước khi mua (hoặc vuốt sang phải), chúng tôi muốn biết mình đang tham gia vào lĩnh vực gì, đặc biệt là vào thời điểm này trong năm.

Năm ngoái, người tiêu dùng đã chi $ kỷ lục 18. 9 tỷ quà tặng cho Ngày lễ tình nhân và để thâm nhập vào thị trường đó, các thương hiệu đang ngày càng tích cực hơn với những người có ảnh hưởng xã hội trên Instagram, YouTube và Vine. Cho đến nay, nó dường như đang hoạt động: Các công ty đã thấy tỷ lệ giữ chân khách hàng tăng 37 khi mọi người tìm thấy họ thông qua quảng cáo truyền miệng thay vì quảng cáo trả tiền.

Xem toàn bộ đồ họa thông tin bên dưới để tìm hiểu cách thu hút khách hàng của bạn hiệu quả hơn.

ecommerce valentines day

Back to top button