Infographic: Vấn đề với Tiếp thị Cá nhân hóa

Tôi yêu Old Navy. Đó là một trong số ít thương hiệu mà tôi cho vào hộp thư đến cá nhân của mình và tôi thường mở và đọc tin nhắn của công ty. Những email có dòng tiêu đề như “Nicole, Túi mua sắm của bạn có vấn đề về việc bỏ qua” nhắc tôi quyết định những món đồ mà tôi sẽ mua theo cách rõ ràng và vui tươi, điều này khiến tôi rất vui khi làm như vậy.

Tuy nhiên, Old Navy gần đây cũng đã gửi cho tôi một email với dòng tiêu đề “Bạn vẫn đang nghĩ về điều đó?” mà tôi đã lưu trữ mà không cần đọc. Thật tiếc, vì hóa ra email đó chứa liên kết đến ba chiếc váy dễ thương mà Old Navy nghĩ rằng tôi thích, dựa trên lịch sử mua sắm của tôi. Nhưng “Bạn vẫn đang nghĩ về nó?” không hoàn toàn truyền đạt thông tin đó theo cách mà tôi cảm thấy cụ thể. Tôi không biết có một đề xuất được cá nhân hóa bên trong, vì vậy tôi đã bỏ lỡ nỗ lực tiếp thị quần áo mà tôi có thể quan tâm của thương hiệu.

Một đồ họa thông tin mới từ Forrester Consulting và SAP Hybris xem xét kỹ hơn vấn đề tiếp thị được cá nhân hóa — một lĩnh vực mà nhiều người trong chúng ta có thể cải thiện. Mặc dù 66 phần trăm các nhà tiếp thị tuyên bố rằng nỗ lực cá nhân hóa của họ là “ rất tốt ”hoặc“ xuất sắc ”, chỉ 16 phần trăm trong số họ thực sự có thể cung cấp tiếp thị dựa trên hành vi trong thời gian thực trên nhiều kênh.

Trong khi đó, 37 phần trăm người tiêu dùng xóa phần lớn các email tiếp thị mà họ nhận được mà không đọc chúng và 40 phần trăm cảm thấy như các email quảng cáo mà họ nhận được không bao gồm các đề nghị thú vị. Rõ ràng là có một sự không kết nối ở đây — chỉ vì các nhà tiếp thị đang tập trung nhiều hơn vào hoạt động tiếp thị được cá nhân hóa không có nghĩa là họ đang làm tốt.

Hãy xem đồ họa thông tin để biết thêm thông tin hữu ích về cách tiếp thị theo ngữ cảnh tốt hơn. Sau cùng, nếu bạn có một chiếc váy mới để tôi mua, tôi muốn đảm bảo rằng tôi đã mở email đó.

Infographic: The Problem With Personalized Marketing

  • Trang chủ