'Inside the Facebook Memories HQ' và 6 câu chuyện khác mà bạn nên đọc

Đây là những gì bạn đã bỏ lỡ khi bạn đã dành cả tuần để khóc trên giường sau khi nhận ra rằng cuộc bầu cử vẫn còn một năm nữa…

Nói chung: Đây là cách Paris Hilton đánh lừa cả nước Mỹ của nước Mỹ

Được chọn bởi Jess Black, giám đốc tiếp thị khách hàng

Bài báo này về cơ bản khẳng định rằng sự nghiệp của Paris Hilton là một tác phẩm nghệ thuật trình diễn. Tôi không thực sự mua cô ấy như một người kinh doanh hiểu biết – tất cả các trích dẫn của cô ấy vẫn có vẻ khá khó hiểu – nhưng đó là một bài đọc siêu hấp dẫn về việc kinh doanh hàng hóa.

Cô ấy là người đã phát minh ra thứ “nổi tiếng là nổi tiếng”, thứ thống trị nền văn hóa đại chúng hiện đại trong thời đại Internet và cô ấy đã kiếm được hàng triệu USD từ tính cách được xây dựng của mình.

The New Yorker : Inside the Facebook Memories HQ

Được chọn bởi Jordan Teicher, biên tập viên cao cấp

Câu chuyện này đến từ Những tiếng la hét & thì thầm hàng ngày, The New Yorker Phần hài hước trực tuyến của , khiến nó trở thành một lựa chọn bất thường cho danh sách này. Về mặt kỹ thuật, đây là một tác phẩm hư cấu, được viết bởi Sarah Schmelling, về những nhân viên Facebook với những chức danh vô lý — như Phó chủ tịch của Wistful Reminders — những người theo dõi và chọn thủ công các thông báo bộ nhớ bật lên trong Nguồn cấp tin tức của bạn. Nhưng bởi vì nó là một tác phẩm hư cấu, tôi thấy rằng nó đã cho tôi một cái nhìn mới về cách thức hoạt động của Facebook.

Trên thực tế, tất cả chúng ta đều cúi đầu trước thuật toán của Facebook. Tuy nhiên, vẫn có những người kiểm soát và điều chỉnh thuật toán đó, và Schmelling cung cấp cho chúng ta một điều thú vị về cách Facebook tự nhận thức để ảnh hưởng đến văn hóa của chúng ta. Như Ninja đăng bài lặp đi lặp lại nói: “Chúng tôi hiện đã có những người bao gồm các bài đăng lặp đi lặp lại của Green Bay Packer, tôi ghét tất cả các bạn và tôi đang bỏ cập nhật Facebook, và những người chỉ đăng bánh. Và sau đó là Carol, người đầu gối tay ấp trong các bài viết về Cách nuôi dạy con cái đáng ghét liên tục… Tôi rất nhớ những ký ức. ”

Nó cho thấy rằng các bài báo về mạng xã hội tối cao của chúng ta có thể sâu sắc mà không bị hoài nghi.

Người giám hộ : Gordon Lish: 'Nếu tôi không sửa đổi Carver, liệu anh ấy có được chú ý đến không? Vớ vẩn!'

Được chọn bởi Joe Lazauskas, giám đốc biên tập

Gordon Lish là một trong những biên tập viên nổi tiếng nhất mọi thời đại; Về nhiều mặt, ông là cha đỡ đầu của tiểu thuyết mới, đã rèn giũa văn xuôi của các nhà văn khét tiếng như Raymond Carver, Don DeLillo và Barry Hannah. Nhưng điều thú vị nhất đối với tôi về Lish là anh ấy đã tiến xa như thế nào với tư cách là một biên tập viên. Khi người vợ góa của Carver phát hành một cuốn sách so sánh song song tác phẩm chưa chỉnh sửa của Carver với các phiên bản mà Lish đã chỉnh sửa, rõ ràng là Lish chỉ viết lại phần lớn tác phẩm của Carver.

Trong một cuộc phỏng vấn hấp dẫn với Guardian , anh ấy thẳng thắn giải thích mọi chuyện đã đi xuống như thế nào. Đối với tôi, thật điên rồ khi về cơ bản anh ấy sẽ viết một số tiểu thuyết được yêu thích nhất trong thời đại của chúng ta và ghi công cho một tác giả khác. Nhưng Lish, trên hết, là một người đàn ông tuyệt vời, hoang dã, người sẽ khiến bạn ước mình là một nhà văn và biên tập viên trong '70 s.

Re / code: Anh chàng này vừa tăng $ 25 Triệu vì anh ấy biết bạn muốn nhấp vào gì

Được lựa chọn bởi Amanda Weatherhead, giám đốc phân phối

Các nhà tiếp thị được trả tiền để biết chính xác điều gì sẽ ảnh hưởng nhiều nhất đến nhân khẩu học đối tượng cốt lõi của họ, nhưng rất nhiều người đã bỏ lỡ hoàn toàn dấu ấn đó. Nhưng hãy tưởng tượng rằng bạn có khả năng biết chính xác những gì các nhóm đó muốn đọc và có thể cung cấp nội dung đó cho những người đó, đôi khi trước khi họ biết rằng câu chuyện đó là những gì họ muốn. Bạn sẽ là một siêu anh hùng.

Sử dụng một hệ thống thuật toán phức tạp, Emerson Spartz, Giám đốc điều hành của Dose Media, có thể làm được điều đó. Công nghệ của Dose cung cấp nội dung phù hợp nhất cho các nhóm khác nhau trên web để đạt được thành công lớn (sau tất cả, công ty của anh ấy vừa huy động được $ 25 triệu).

Nhưng liệu anh ta đang bán rong giấc mơ của một nhà tiếp thị hay cơn ác mộng của một nhà báo? Trong cuộc phỏng vấn, Spartz chỉ trích kịch liệt clickbait, đồng thời khẳng định rằng con người chỉ cần tạo ra “một số” nội dung mà các trang web của anh ấy chia sẻ. Có phải chúng ta đang quay trở lại thời kỳ đen tối của trang trại nội dung, nơi mà việc gây nhiễu các câu chuyện bằng từ khóa là cách nhanh nhất để đảm bảo thành công và số lần xem trang tăng cao? Chúng ta muốn nghĩ rằng chúng ta đang sống trong một thời đại khai sáng, nơi các chỉ số như mức độ tương tác và thời gian chú ý ngự trị tối cao, nhưng có vẻ như công nghệ đã sẵn sàng để đảo chính nghệ thuật báo chí.

The New York Times : Không thể đặt thiết bị của bạn xuống? Đó là Bởi Thiết kế

Được chọn bởi Dillon Baker, cộng tác viên biên tập

Giống như ô tô, thuốc lá và các sản phẩm nguy hiểm khác có tác động tiêu cực mà chúng tôi đã bỏ qua quá lâu, tôi nghi ngờ rằng các mạng xã hội và các mạng phụ thuộc vào sự chú ý khác, đặc biệt là trên điện thoại thông minh – sẽ gặp phản ứng dữ dội trong tương lai gần. quan tâm đến sức khỏe. Tác phẩm thông minh và được báo cáo đầy đủ này của Natasha Singer có rất nhiều lý do tại sao.

Mặc dù những tác động tiêu cực của việc lên mạng không gây tử vong như ô tô hay thuốc lá, nhưng có rất nhiều bằng chứng cho thấy việc nghiện Internet là có thật và tất cả chúng ta đều đang có xu hướng nghiện Internet. Ví dụ: một nghiên cứu gần đây cho thấy thời gian trung bình của chúng tôi dành cho việc sử dụng phương tiện truyền thông là hơn tám giờ một ngày, chiếm đa số thời gian chúng ta thức. Một khác gần đây trong Times cho thấy “việc đi bộ mất tập trung” đã trở nên tồi tệ như thế nào, khi mọi người dường như ngày càng không thể đi hết nơi này đến nơi khác mà không bị phân tâm kỹ thuật số (đôi khi có thể gây ra hậu quả chết người). Ngoài ra còn có xu hướng gần đây của những cuốn sách có ảnh hưởng như The Shallows Ai làm chủ tương lai đã bắt đầu đặt câu hỏi về câu chuyện được Thung lũng Silicon quảng bá rằng Internet là một đức tính không thể nghi ngờ.

Như bài báo giải thích, có một điểm mà việc thiết kế sản phẩm của bạn để thúc đẩy sự nghiện ngập và phụ thuộc vượt qua cả ranh giới đạo đức và lợi nhuận. Sử dụng nguồn lực lớn nhất của người tiêu dùng (trong trường hợp của mạng xã hội là sự chú ý) là thiển cận. Chính xác thì khi nào, chúng ta sẽ bắt đầu nghiêm túc xem chúng ta phụ thuộc vào Internet đến mức độ nào để gây mất tập trung và liệu các công ty Internet có bắt đầu rút lui hay không, sẽ là một câu chuyện quan trọng cần theo dõi trong những năm tới.

McSweeney's: Có, tôi đã thấy Master of None

Được chọn bởi Shane Snow, đồng sáng lập và CCO

Nihar Patel viết một loạt các cuộc trò chuyện với những người đưa ra cách thức Master of None thú vị vì lý do chủng tộc nhưng không hài hước như họ mong muốn, về cơ bản nắm bắt được thành kiến ​​vô thức đối với người da đỏ và xem lại chương trình cùng một lúc. Thông minh.

Nó thu hút sự chú ý của tôi bởi vì tôi đang nghĩ về cách cuốn sách Modern Romance của Aziz Ansari, về cơ bản đã xây dựng thương hiệu cho anh ấy và theo một cách nào đó, đóng vai trò tiếp thị nội dung cho chương trình.

The Washington Post : Elf on the Shelf đang chuẩn bị cho con bạn sống trong tình trạng cảnh sát trong tương lai, giáo sư cảnh báo

Được chọn bởi Esme Cribb, thực tập sinh biên tập

'Đây là mùa để phân tích tổng thể các truyền thống kỳ nghỉ được thương mại hóa thông qua lăng kính của Bentham và thiết kế nhà tù. Và trong trường hợp bạn nghĩ rằng đây là lĩnh vực duy nhất của các học giả về quyền riêng tư kỹ thuật số: đã có tiền lệ.

Đây có phải là một lập luận mỏng manh không? Có thể. Nhưng xem xét thực tế là một Elf trên Shelf đã được thay thế, điều đó có vẻ là một cuộc tranh cãi.

  • Trang chủ