Instagram có phù hợp với bạn không? | SEMTEK Co,.LTD

Instagram có phù hợp với bạn không?
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Instagram có thể hoạt động tốt hơn cho một số doanh nghiệp so với những doanh nghiệp khác. Nó có hơn 800 triệu người dùng hàng tháng và đang tiếp tục phát triển. Và, bởi vì nó là một phần của Facebook, bạn biết rằng có áp lực rất lớn để nó thành công. Nhưng liệu Instagram có phù hợp với doanh nghiệp của bạn không?

Instagram là một nền tảng tiếp thị xã hội trực quan cao. Nếu bạn là nhà cung cấp dịch vụ, bạn có thể đăng nhiều hình ảnh để giúp truyền tải thương hiệu và đề xuất giá trị của bạn. Tuy nhiên, khi bạn thực sự có thể thể hiện nếu bạn có các sản phẩm thực tế và một chiến lược tiếp thị Instagram hợp lý chắc chắn sẽ giúp tăng doanh thu và lợi nhuận.

Tiếp thị trên Instagram

Cũng giống như bất kỳ mạng xã hội nào khác, kết quả tốt đến từ việc tăng lượng người theo dõi của bạn liên tục. Càng nhiều người kết nối với các bài đăng và thương hiệu của bạn, thì lượng khán giả tiềm năng của bạn cho mỗi bài đăng càng lớn.

Quảng cáo Instagram và Instagram cung cấp cho bạn cơ hội kết nối với những người trong thị trường ngách của bạn theo cách trực quan, thú vị. Thật dễ sử dụng nếu bạn có điện thoại thông minh. Chụp ảnh, tải ảnh lên và những người theo dõi của bạn sẽ nhìn thấy ảnh đó và có thể tương tác với ảnh đó.

Đưa ra lời kêu gọi hành động

Sai lầm chính của các nhà tiếp thị là đăng mọi thứ lên mạng mà không có lời kêu gọi hành động. Đặt mục tiêu cho mỗi bài đăng và sử dụng mục tiêu để thiết lập lời kêu gọi hành động của bạn, ví dụ: “đăng ký ngay bây giờ” hoặc “mua ngay bây giờ”.

Sử dụng Phân tích

Các phân tích trên Instagram cho phép doanh nghiệp của bạn xem các chiến dịch khác nhau của bạn đang hoạt động tốt như thế nào. Bạn phải chuyển đổi sang tài khoản doanh nghiệp để truy cập các công cụ. Sau đó, các công cụ này sẽ giúp bạn hiểu cách người theo dõi tương tác với nội dung của bạn, vì vậy bạn có thể nhận được kết quả tốt hơn nữa.

Quảng cáo chéo

Không phải ai cũng sử dụng Instagram, vì vậy hãy tận dụng mỗi bài đăng bằng các bài đăng chéo trên Facebook, Twitter, Tumblr, Pinterest, v.v. Đừng quên mời mọi người theo dõi bạn trên Instagram.

Đừng đăng quá mức

Chọn hai mốc thời gian, ngày và tối và xem khi nào hầu hết các tương tác của bạn xảy ra. Sau đó, hãy thêm đều đặn các bài đăng hoặc giảm bài đăng của bạn nếu bạn nhận được một lượng tương tác nhỏ hơn.

Câu chuyện trên Instagram

Câu chuyện trên Instagram cho phép các doanh nghiệp tương tác với khách hàng và khách hàng tiềm năng của họ bằng cách tạo một loạt hình ảnh để kể một câu chuyện. Mỗi câu chuyện bạn tạo nên nâng cao thương hiệu của bạn và làm cho đề xuất giá trị của bạn rõ ràng.

Điều quan trọng cần nhớ về các câu chuyện trên Instagram là chúng không tồn tại vĩnh viễn. Hình ảnh và video vẫn còn trên nguồn cấp dữ liệu của bạn trong 24 giờ, sau đó biến mất. Câu chuyện trên Instagram có thể được sử dụng để tăng nhận thức về thương hiệu, thu hút nhiều người đăng ký hơn và tạo ra doanh số bán hàng. Đăng câu chuyện của bạn vào thời điểm bạn biết là phổ biến với người dùng của mình để tận dụng tối đa chu kỳ 24 giờ.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.