Internet Marketing Essentials Business – Lưu lượng truy cập miễn phí từ Tiếp thị chữ ký email

Internet Marketing Essentials Business – Lưu lượng truy cập miễn phí từ Tiếp thị chữ ký email
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Nếu bạn đang cố gắng xây dựng một Doanh nghiệp Tiếp thị qua Internet, gần như chắc chắn bạn cũng đang sử dụng email hàng ngày, phải không? Hãy đối mặt với sự thật rằng, với việc sử dụng internet ồ ạt, rất ít người không sử dụng email và điều này mang lại cho bạn cơ hội thực hiện một số hoạt động tiếp thị không xâm lấn.

Bạn nghĩ bạn gửi bao nhiêu email mỗi ngày?

Tiếp thị chữ ký email là gì

Đơn giản như cái tên, Email Signature Marketing chỉ đơn giản là sử dụng chữ ký trong email của bạn để quảng cáo kín đáo cho bất kỳ ai mà bạn đã gửi email.

Bằng cách bao gồm một liên kết đến trang web của bạn, một biểu tượng hình ảnh cho sản phẩm hoặc công ty của bạn, một số liên kết Mạng xã hội đến hồ sơ của bạn và thậm chí là một dòng giới thiệu hoặc “trích dẫn”, bạn có cơ hội thể hiện bản thân mà không thực sự bán hoặc đẩy bất cứ điều gì lên người đọc .

Nội dung và chủ đề email của bạn sẽ liên quan đến người đó và có thể có hoặc không liên quan trực tiếp đến email của bạn. Kinh doanh Tiếp thị Internet (với tư cách là Nhà tiếp thị Internet có đạo đức, chúng ta không nên gửi thư rác hoặc gửi email không mong muốn cho bất kỳ ai), nhưng việc chặn chữ ký của bạn có thể là sự quảng cáo trực tiếp cho bất kỳ thứ gì bạn muốn.

Tôi khuyên bạn nên chuẩn bị một số khối chữ ký cho các mục đích khác nhau và chọn khối phù hợp nhất dựa trên những gì bạn biết về người nhận.

Các yếu tố của một chữ ký email tốt

Hình ảnh chữ ký từ MyLiveSignature. Mặc dù rõ ràng nó không được viết tay, nhưng chữ ký hình ảnh có vẻ mang tính cá nhân hơn một chút so với tên được đánh máy.

Ảnh cá nhân – giúp người nhận kết nối với người thực đằng sau email, giống như video giúp bạn kết nối hoặc liên hệ với người đang nói tốt hơn thư viết tay.

Địa chỉ website – thường là đến blog của tôi, đôi khi đến một sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi liên kết mà tôi đang thực hiện.

Hồ sơ truyền thông xã hội – thông thường, tôi sẽ bao gồm các liên kết đến hồ sơ Facebook và Twitter của mình và đôi khi là LinkedIn. Nếu bạn đang hoạt động trên YouTube hoặc các trang Truyền thông xã hội khác, hãy bao gồm các liên kết đến hai hoặc ba trang hàng đầu trong hồ sơ của bạn.

Thông thường, mọi người sẽ nhấp vào một hồ sơ xã hội hơn là một trang web hoặc blog vì những hồ sơ này được coi là ít ‘bán hàng’ hơn, nhưng với tư cách là một nhà tiếp thị, đó là một cách tốt để tiếp tục và xây dựng mối quan hệ và mở ra những con đường khác cho kênh người đó vào danh sách của bạn.

Trong trường hợp bạn không sử dụng Truyền thông Xã hội như một phần của Công việc Tiếp thị qua Internet, thì đã đến lúc bạn bắt đầu!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan