Google Ads

Intigress tham gia 1% cho Planet

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã tham gia 1% cho Planet, một tổ chức toàn cầu kết nối đồng đô la và những người ủng hộ để thúc đẩy hoạt động cống hiến môi trường thông minh. Với tư cách là thành viên doanh nghiệp, chúng tôi đã cam kết dành 1% doanh thu để hỗ trợ các đối tác phi lợi nhuận tập trung vào các nguyên nhân môi trường. Chúng tôi tin rằng cam kết của chúng tôi, khi kết hợp với các cam kết của 1% khác đối với các thành viên Planet, cả địa phương và toàn cầu, cho phép chúng tôi tăng tác động của công việc đang được thực hiện để tiến tới các giải pháp môi trường đảm bảo một tương lai nơi cả con người và hành tinh phát triển mạnh.

Là một doanh nghiệp có trụ sở tại Bend, Oregon, chúng tôi may mắn được bao quanh bởi những khu vực hoang dã tuyệt vời. Chúng tôi đam mê đảm bảo các thế hệ tương lai có thể tiếp cận để tận hưởng vùng hoang dã đáng kinh ngạc này giống như cách chúng ta làm ngày nay.

Vùng hoang dã Ba chị em – Gần Bend, Oregon

Chúng tôi cũng tin rằng điều này vượt xa khả năng tiếp cận vùng hoang dã để giải trí. Chúng tôi tin rằng một hành tinh khỏe mạnh hơn sẽ dẫn đến chất lượng cuộc sống tốt hơn cho tất cả mọi người. Bởi vì tất cả chúng ta đều chia sẻ hành tinh này và tài nguyên của nó, tương lai của hành tinh là trách nhiệm được chia sẻ bởi tất cả mọi người. Đó là lý do tại sao chúng tôi tham gia sứ mệnh toàn cầu này và cam kết hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận thực hiện công việc quan trọng này.

Cảm hứng tham gia 1% cho Hành tinh

Quay lại 2013, trước Intigress bắt đầu, những người sáng lập công ty chúng tôi đã được giới thiệu với hai nhà hoạt động môi trường nổi tiếng đang sử dụng nguồn lực của họ để thay đổi tích cực thông qua một bộ phim tài liệu được gọi là “180 ° Miền Nam”. Một trong những nhà hoạt động đó là Doug Tompkins, người sáng lập The North Face, người đã tham gia vào các nỗ lực bảo tồn ở Chile, nơi những người sáng lập của chúng tôi đang ở vào thời điểm đó. Người còn lại là Yvon Chouinard, người sáng lập Patagonia, cũng là một trong những người sáng lập 1% cho Planet.

Ngay sau khi biết về hai nhà hoạt động này, những người sáng lập của chúng tôi đã đến thăm một trong những Các dự án bảo tồn của Tompkins ở Chile và tiếp tục được truyền cảm hứng từ tác động của dự án. Nguồn cảm hứng ban đầu này và những kinh nghiệm tiếp theo với các công ty khác cam kết thực hiện cùng sứ mệnh thông qua 1% cho Planet đã thúc đẩy chúng tôi quyết định tham gia cùng các doanh nghiệp khác đóng góp vào công việc quan trọng này.

Công viên Patagonia ở Chile

Có trụ sở chính tại Bend, Oregon tại ven Rừng Quốc gia Deschutes, chúng tôi có thể tham gia các hoạt động giải trí ngoài trời ngay bên ngoài cửa của chúng tôi. Sự gần gũi này đã mang lại cho chúng tôi sự đánh giá cao hơn nữa về công tác môi trường đang được thực hiện và củng cố thêm cam kết của chúng tôi để đảm bảo các nguồn tài nguyên của hành tinh luôn sẵn có cho các thế hệ tương lai sử dụng và tận hưởng.

Để tìm hiểu thêm về 1% cho Planet, hãy truy cập https://www.onepercentfortheplanet.org/

  • Trang chủ
  • CRM
  • Email doanh nghiệp
  • Thư điện tử quảng cáo
  • Tin tức Tiếp thị
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Trang web thiết kế
  • Web hosting
  • Chatbot

Back to top button