Ít gói địa phương hơn, các đoạn trích nổi bật ở Châu Âu – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Ít gói địa phương hơn, các đoạn trích nổi bật ở Châu Âu
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Dip

Xem xét rằng Chỉ số rủi ro xếp hạng của chúng tôi đo lường các biến động cho hơn 10.000 tên miền, chúng tôi rất coi trọng chỉ số này. Vì vậy, khi nó tăng đột biến vào ngày 3 tháng 4, qua đó cho thấy những biến động SERP đáng kể, chúng tôi biết rằng Google đang làm gì đó. Đồng thời với sự biến động trên Chỉ số rủi ro xếp hạng, chúng tôi nhận thấy rằng Gói cục bộ kết quả ở Hoa Kỳ đã nhúng tay vào công cụ Tính năng SERP của chúng tôi, do đó chứng thực linh cảm của chúng tôi rằng có điều gì đó không ổn. Giống như Chỉ số rủi ro xếp hạng, sự sụt giảm là một thỏa thuận ngắn. Đến ngày hôm sau, kết quả Gói cục bộ tăng trở lại và cân bằng với phạm vi kết quả hiển thị trước đó của nó.

Công cụ tính năng SERP Biểu đồ gói cục bộ ngày 3 tháng 4

SERP nhúng Dittos

Chúng tôi là chuyên gia SEO, chúng tôi quyết định tìm hiểu sâu hơn một chút và xem lần nhúng này thực sự năng động và có ý nghĩa như thế nào. Ý tôi là, có thể sự sụt giảm chỉ là một sự may rủi và không thực sự tương ứng với những gì chúng ta đã thấy trên Chỉ số rủi ro xếp hạng? Co le không. Chúng tôi quyết định chạy dữ liệu trên Gói cục bộ qua một số quốc gia hoạt động hàng đầu cho tính năng này. Hóa ra điều đó một lần nữa linh cảm của chúng tôi đã đúng. Bằng cách sử dụng Đồ thị thông tin chi tiết của chúng tôi, chúng tôi đã nhận được cùng một mức giảm trong Vương quốc Anh, Châu Úc, CanadaMexico. Như được chỉ ra bên dưới, mỗi quốc gia chỉ giảm nhẹ để phục hồi và chững lại vào ngày hôm sau. Sự trùng hợp ngẫu nhiên? Trong thế giới của các thuật toán Google có thực sự tồn tại những thứ như vậy không?

Hiệu suất SERP Gói địa phương trong tháng 4 ở nhiều quốc gia khác nhau

Ngâm đôi

Local Pack không phải là thứ duy nhất chúng tôi thấy khi đi sâu vào vùng sâu. Chúng tôi đã thấy một xu hướng thú vị ở Hoa Kỳ liên quan đến Băng chuyền (Đen), Hình ảnh (Hộp), Liên kết trang webNội dung tương tự… tất cả đều đi ngâm mình vào ngày 6 tháng 4. Giống như Local Pack, các tính năng đã phục hồi nhanh chóng, tăng vào ngày hôm sau với mỗi tính năng đi theo hướng riêng và quỹ đạo riêng của nó.

Ngày 6 tháng 4 Các tính năng của SERP Dip

Mặc dù những biến động không đủ để thiết lập Chỉ số rủi ro xếp hạng, nhưng chúng tôi đã nghi ngờ rằng có điều gì đó đã xảy ra một lần nữa. Chúng tôi đặt mục tiêu vào Vương quốc Anh để xem liệu ngày 6 có chứa bất kỳ dữ liệu quan trọng nào ở đó hay không. Những gì chúng tôi tìm thấy đổi lại là không thể phủ nhận thú vị. Biểu đồ thông tin chi tiết của chúng tôi đã xuất hiện với hai bộ thay đổi dữ liệu xuất hiện vào ngày 6. Giống như Hoa Kỳ, đã có một sự sụt giảm xuống khi hiển thị kết quả cho Quảng cáo, Sự kiệnHTTPS. Ngược lại, Liên kết trang web, Băng chuyền (Đen)Bảng tri thức tăng vọt vào ngày 6.

Ngày 6 tháng 4 SERP có Spikes UK

Mặc dù không ai có thể xác định chính xác Google đang làm gì, nhưng hiệu suất của các tính năng này trên hai động lực dữ liệu (Google Hoa Kỳ và Google Vương quốc Anh) không thể bị loại bỏ và cho thấy rằng đã có một số sự cố xảy ra ở Google. Thật thú vị khi lưu ý rằng một số người tại WebMasterWorld cũng đã thấy những thay đổi của SERP vào ngày hôm đó, như đã được báo cáo trên Hội nghị bàn tròn của Công cụ Tìm kiếm.

Ch-Ch-Ch-Thay đổi

(Sự thay đổi chính)

Chúng tôi sẽ thiếu sót nếu chúng tôi không kết thúc Ảnh chụp SERP của mình bằng cách khiêm tốn đề cập đến khám phá Tính năng SERP mà chúng tôi đã thực hiện vào tuần trước. Như chúng tôi đã nói, công cụ Tính năng SERP của chúng tôi đang hoạt động ngoài giờ và khi làm như vậy, chúng tôi thấy rằng các Đoạn trích nổi bật đã xuất hiện ở các quốc gia trên khắp Châu Âu mà trước đây chúng không có (như được hiển thị trong Biểu đồ thông tin chi tiết bên dưới).

Các đoạn trích nổi bật ở các nước Châu Âu bổ sung

Xem bài đăng trên blog của chúng tôi có tựa đề Các đoạn trích nổi bật Hãy đến Châu Âu để có báo cáo đầy đủ về việc nhìn thấy các Tính năng SERP này.

Chia sẻ ngày SERP của bạn

Bạn có nhận thấy bất kỳ hiệu suất SERP kỳ lạ nào trong tuần trước không? Có bất kỳ SERP nào ở bất kỳ quốc gia nào có vẻ khác thường đối với bạn không? Chúng tôi rất muốn nghe những gì bạn đã thấy. Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi, có thể chúng sẽ kết thúc như một phần của Ảnh chụp SERP tiếp theo của chúng tôi!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan