Jeff Paul’s Shortcuts to Internet – Tiếp thị qua Internet Trực tuyến trong các Bước Đơn giản

Jeff Paul’s Shortcuts to Internet – Tiếp thị qua Internet Trực tuyến trong các Bước Đơn giản
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Khi lần đầu tiên tôi được giới thiệu về tiếp thị qua Internet trực tuyến, tôi nghĩ lý do là vì tôi đã xem được cuốn Những lối tắt đến với hàng triệu người trên Internet của Jeff Paul. Tôi đã thức khuya để xem quảng cáo và rất thú vị khi có thể kiếm tiền từ Internet trên máy tính của chính mình.

Bạn thấy những gì tôi nghĩ là Internet chỉ để tìm kiếm những câu chuyện cười vui nhộn hoặc viết báo cáo sách. Tôi chưa bao giờ thực sự nghĩ rằng bất kỳ ai cũng có thể kiếm tiền trực tuyến nhưng sau đó tôi phát hiện ra rằng điều đó rất có thể và hàng nghìn người trên khắp thế giới đang làm như vậy.

Bạn là? Ngay cả khi bạn không kiếm tiền trên Internet bây giờ, thì vẫn có cơ hội tuyệt vời để bạn tiếp tục và chiếm lĩnh thị trường của mình. Có những cơ hội mỗi ngày và với tư cách là doanh nhân, bạn phải ra ngoài và nắm lấy nó.

Thật không may, tôi đã quyết định không lên mạng trong nhiều năm chỉ vì mọi người nói với tôi theo cách khác và nói với tôi rằng mọi thứ ngoài kia đều là một âm mưu lớn. Tất nhiên mọi người sẽ có bản chất tiêu cực, vì vậy bạn phải học cách phân biệt hai điều này.

Tôi có vui vì tôi đã trực tuyến không? Internet tiếp thị trực tuyến đã thực sự thay đổi cách nhìn của tôi về kinh doanh. Tôi đã quen với việc kinh doanh ngoại tuyến và làm mọi thứ theo cách cổ điển nhưng khi tôi phát hiện ra rằng bạn có thể đưa mọi người đến một trang web và sau khi họ mua hàng, bạn sẽ được hưởng hoa hồng, điều đó khiến tôi quay cuồng và tôi chắc chắn rằng nó sẽ khiến bạn trở thành như vậy. quay là tốt.

Nếu bạn học tất cả những gì bạn có thể và áp dụng nó thì không có lý do gì bạn không thể kiếm tiền từ cơn sốt Internet.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan