Marketing tổng thể

'Joe Cool' và 4 câu chuyện khác bạn nên đọc

Đây là những gì bạn đã bỏ lỡ trong tuần này khi bạn đã dành quá nhiều thời gian để kiểm tra các nét mặt trong bức ảnh tuyệt vời này …

Có dây : Đăng ký với Velociraptor đầu tiên trên thế giới Khách sạn Robot

Được chọn bởi Jordan Teicher, biên tập viên cao cấp

Đối với bài viết này, phóng viên Gideon Lewis-Kraus đã đến Nhật Bản để nghỉ tại khách sạn đầu tiên trên thế giới do robot điều hành. Bạn biết làm thế nào mà một số công nghệ ngoài kia có thể có một sức hấp dẫn mới lạ dễ thương không? Chà, điều này không. Tính năng này có 8 từ, 000 và hầu hết chúng đều nói về những điều kỳ lạ cảm giác cô đơn khi trở thành một trong số ít con người ở Khách sạn Henn-na.

Nếu bạn quyết định đi nghỉ để tìm thời gian đọc nó, hãy biết rằng nó bị ghi đè. Nhưng cũng nên biết rằng đây vẫn là một tác phẩm báo chí thú vị vì cách nó tiếp cận sự tiến hóa công nghệ không phải là một thứ gì đó tồi tệ, mà là một thứ gì đó không thể tránh khỏi, bất chấp những hạn chế của nó. Rốt cuộc thì đây là Có dây . [/note]

Khi rô bốt tiếp quản, nó sẽ không phải là một số ngày phán xét tận thế; thay vào đó, nó sẽ im lặng, vệ sinh và tuân theo lỗi, điều này có lẽ còn đáng sợ hơn.

GQ : Bọn trẻ đến từ hành tinh nào?

Được chọn bởi Amanda Weatherhead, giám đốc phân phối

A một người bạn của tôi đã gửi cho tôi câu chuyện này kèm theo lời nhắn “Tôi muốn thuê nhà văn này làm người vẽ đồ thị cho công ty của tôi.” Bị hấp dẫn, tôi phải đọc tiếp, và tác phẩm của Devin Friendman chắc chắn sống được với sự cường điệu.

Bất chấp những câu trả lời ngắn gọn, thường khó hiểu của Young Thug đối với các câu hỏi của Friedman, tác giả đã tạo nên những họa tiết rực rỡ từ tuần của anh ấy với rapper cùng với các cuộc phỏng vấn từ gia đình và đoàn tùy tùng của anh ấy. Friedman đi sâu vào tâm lý đối tượng của mình, bóc tách các lớp từ người nghệ sĩ vừa “nhảy khỏi hiên nhà” để xác định rằng Thug là một vị vua thời hiện đại của Shakespearean, người “bị tiêu thụ, có thể hiểu rằng anh ta đang ở trong một thảm kịch.”

Thiên tài của Thug là anh ấy “đang kể những câu chuyện giống như những câu chuyện mà chúng tôi đã trở nên vô cảm. Nhưng không phải những câu chuyện của anh ta khiến Thug trở thành hiện diện điện. Đó là chính Thug. Anh ấy là sản phẩm. Thug có thể truyền tải một loại chủ nghĩa hư vô thực sự mà hầu hết những người đọc rap về khu dân cư thô sơ của họ không thể làm được. ”

Vẫn chưa rõ liệu rapper có phải là một thiên tài thực sự hay không. được liệt kê trong biên niên sử âm nhạc, hoặc nếu anh ta chỉ đơn thuần là một kẻ nổi loạn cản trở, người sẽ bị tống giam trong vòng một thập kỷ, như người quản lý của anh ta dự đoán ở cuối bài báo. Chúng ta sẽ chỉ cần chờ xem.

Tân Cộng hòa : Khai thác sức mạnh xấu hổ của Internet để chống mại dâm

Được chọn bởi Kristen Poli, cộng tác viên chiến lược nội dung

Trong trường hợp bạn cần một lời nhắc rằng không có gì bao giờ thực sự thoát khỏi nanh vuốt của Google (ý tôi là bộ nhớ đệm), không đâu xa hơn tác phẩm mới nhất của Suzy Khimm cho Cộng hòa mới .

Khimm đưa chúng ta qua một lịch sử ngắn gọn về mối quan hệ giữa truy tố và hành vi xấu hổ nơi công cộng ở Mỹ, đặc biệt tập trung vào một ổ mại dâm có trụ sở tại New York 2013 được gọi là “Flush the Johns.” Mặc dù nhiều sở cảnh sát thường xuyên công bố thông cáo báo chí khi họ thực hiện các vụ bắt giữ, nhưng bài báo làm cho trường hợp thương hiệu lá cải về sự xấu hổ mà bọn tội phạm phải chịu còn tồi tệ hơn nhiều so với án tù hoặc tiền phạt.

Internet đã làm cho phạm vi công cộng lớn hơn, mạnh mẽ hơn và không ngừng nghỉ, đồng thời mang lại cho trí nhớ tập thể của chúng ta một sự sắc nét rõ rệt. Giờ đây, những người phạm tội lần đầu hoặc bị cáo buộc sai có thể bị sa vào “tai tiếng vô hạn và vĩnh viễn”. cleardot

Mashable: Tôi là một người trẻ tuổi, và tôi sẽ không bao giờ từ bỏ việc đọc sách thực

Được lựa chọn bởi Brian Maehl, giám đốc phát triển tài năng

Là một người ủng hộ sách vật lý, điều đó mang lại cho tôi niềm vui lớn rằng văn học đã trở thành thiên đường ' t đã biến toàn bộ sang thế kỷ thứ 21. Sách điện tử có thể vẫn đang chiếm thị phần, nhưng với tốc độ chậm hơn nhiều so với dự kiến ​​ban đầu.

Năm ngoái, tôi đã đọc Mọi thứ Store, của Brad Stone, trình bày chi tiết về sự xuất hiện của sách điện tử thông qua bối cảnh lịch sử của Amazon. Để tham khảo, Amazon Kindle ra mắt vào 2007 – cùng năm với iPhone đầu tiên. Mặc dù chúng có những mục đích rất khác nhau, nhưng bạn sẽ nghĩ rằng Kindle sẽ được áp dụng rộng rãi hơn nếu xét đến mức độ mà iPhone đã đạt được trong cùng một khoảng thời gian.

Tôi thấy nó thật mới mẻ rằng sự tiện lợi đã không chiếm hết mọi thứ. Ít nhất, vẫn chưa.

Yêu cầu mới: Joe Cool

Được chọn bởi Dillon Baker, cộng tác viên biên tập

Bất cứ khi nào một nền tảng mới xuất hiện trên Internet, các thương hiệu chắc chắn sẽ vội vàng hủy hoại nó. Quả đào? Các thương hiệu đã ở đó. Kính tiềm vọng? Các thương hiệu muốn điều đó.

Trader Joe's thì khác. Trader Joe's không có trên mạng xã hội. Trên thực tế, Trader Joe's không thực sự quảng cáo gì cả. Tuy nhiên, đó là một trong những thương hiệu được yêu thích, thành công và dễ nhận biết nhất trên thị trường. Bạn muốn biết tại sao? Bài luận này của Alicia Eler — là một trong những bài báo thông minh nhất về tiếp thị, thương hiệu và chủ nghĩa tiêu dùng mà tôi từng đọc — sẽ giải thích.

  • Trang chủ

Back to top button