Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Bản tin số

Kế hoạch Kinh doanh Mẹo cho Kế hoạch Kinh doanh Nhà hàng

Kế hoạch Kinh doanh Mẹo cho Kế hoạch Kinh doanh Nhà hàng
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Chúng tôi đã đề cập đến những điều cơ bản về cách viết kế hoạch kinh doanh nhà hàng trong một bài viết khác, nhưng đây là một số mẹo khác để giúp bạn thực sự làm cho kế hoạch của mình trở nên nổi bật và tạo ấn tượng cực kỳ tích cực đối với đối tác, người cho vay hoặc nhà đầu tư khi bạn trình bày để họ kiểm tra .

Thêm một phụ lục mở rộng

Bạn có thể ném mọi thứ vào đây mà bạn có thể nghĩ đến- càng có nhiều, bạn càng tạo ấn tượng rằng bạn đã chăm chỉ thu thập thông tin, nghiên cứu và nói chung là bắt đầu mọi thứ thay vì chỉ đơn giản là ước nó sẽ xảy ra.

Bạn có thể bao gồm những thứ như thực đơn mẫu, tài liệu tiếp thị, phiếu giảm giá mẫu, danh sách nhà cung cấp, danh sách nhân viên, danh sách thiết bị, sơ đồ mặt bằng hoặc bản thiết kế, hình ảnh trang trí, mẫu đồng phục, bản in của thiết kế trang web nhà hàng, thiết kế bảng hiệu , logo nhà hàng, tài liệu in mẫu, giấy tờ thành lập của bạn, bản sao giấy phép sức khỏe của bạn, và thực sự là bất cứ thứ gì hữu ích khác.

Two-Column Responsive Layout

Tuyển dụng và lập danh sách một ban cố vấn

Bạn càng có nhiều người tham gia vào dự án, thì nó càng có vẻ đáng kể. Cố gắng tìm những người có nhiều kinh nghiệm nhà hàng, kinh nghiệm kinh doanh hoặc tốt nhất là cả hai. Họ không cần phải đồng ý làm bất cứ điều gì hơn là thỉnh thoảng gặp bạn để xem xét tiến trình của bạn và cho phép bạn sử dụng tên của họ làm cố vấn. Càng nhiều càng tốt.

Đừng lo lắng về ràng buộc ưa thích

Nó thực sự không tạo ra sự khác biệt. Đây là một lĩnh vực mà mọi người đơn giản là không quan tâm. Đó là những gì bên trong vỏ bọc mới quan trọng.

Bao gồm các dự báo tài chính

Bạn có thể kể một câu chuyện tuyệt vời, nhưng sớm hay muộn thì bất kỳ nhà đầu tư nghiêm túc hoặc chủ ngân hàng nào cũng muốn nói những con số. Việc không bao gồm các dự báo tài chính vững chắc và tiêu chuẩn ngành trong kế hoạch của bạn khiến kế hoạch của bạn trông có vẻ nghiệp dư hoặc giống như bạn đang che giấu điều gì đó hoặc đơn giản nhất là bạn không biết.

Bao gồm một danh sách đầy đủ về cuộc thi

Mọi người không chết đói khi chờ bạn mở cửa, vì vậy phải có một số lựa chọn thay thế cho khái niệm nhà hàng của bạn. Bao gồm từng cái và giải thích lý do tại sao bạn có thể làm chúng, hoặc đơn giản là cùng tồn tại với chúng. Không thừa nhận sự cạnh tranh cho thấy một kiểu kiêu ngạo và thiếu kinh nghiệm hầu hết các nguồn tiền nghiêm trọng sẽ né tránh.

Đừng dành nhiều thời gian cho số liệu thống kê quốc gia

Xu hướng có thể tăng hoặc giảm trên toàn quốc, nhưng ai quan tâm? Điều quan trọng là những gì đang xảy ra trong khu phố của bạn. Đảm bảo rằng bạn có thể giải thích các số địa phương theo các thuật ngữ phù hợp với bạn.

Đừng viết nhiều tuyên bố mơ hồ, vô lý hoặc không có cơ sở

Một kế hoạch kinh doanh không phải là nơi để “hy vọng mọi thứ diễn ra suôn sẻ” và yêu cầu rằng “mọi người chỉ cho tôi một cơ hội để thể hiện những gì tôi có thể làm”. Đây là công việc kinh doanh, và nếu bạn không chắc mình có thể thành công, đừng mong đợi người khác muốn đầu tư vào bạn. Bám sát sự thật và tránh bất cứ điều gì nghe có vẻ xúc động, không chắc chắn hoặc như cầu xin.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Back to top button