Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Bản tin số

Khám phá bí mật giàu có của các chuyên gia tiếp thị thông tin | SEMTEK Co,.LTD

Khám phá bí mật giàu có của các chuyên gia tiếp thị thông tin
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Đó là một hiện tượng rất kỳ lạ, các nguyên tắc cơ bản của kinh doanh rất đơn giản nhưng tỷ lệ thất bại của doanh nghiệp tiếp tục gây thất vọng ở mức hơn 50% – trông càng ảm đạm hơn nếu bạn theo dõi một doanh nghiệp từ khi thành lập.

Ở cấp độ cụ thể hơn, tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong mảng kinh doanh tiếp thị sản phẩm thông tin cả ngoại tuyến và trực tuyến và nhận thấy sự khác biệt rõ rệt giữa những người đấu tranh với công việc kinh doanh này và những người đã thành công và không bao giờ nhìn lại.

Một trong những yếu tố lớn nhất để phân biệt những người có sở thích với những người kiếm được nhiều tiền thực sự trong kinh doanh tiếp thị thông tin là mức độ mà các doanh nhân xem dự án kinh doanh của họ như là doanh nghiệp đầu cuối so với các doanh nghiệp chỉ dựa trên một sự kiện duy nhất (trang web được phát triển, ebook được viết, tạo trang web tiếp thị liên kết, v.v.)

Một khi bạn bắt đầu xem xét các khía cạnh khác nhau của hoạt động kinh doanh tiếp thị sản phẩm thông tin của mình, rõ ràng là có nhiều kỹ năng cần thiết để thực hiện tất cả các chức năng của kế hoạch của bạn.

Two-Column Responsive Layout

Có khả năng bạn giỏi hơn 1 hoặc 2 trong số này, có lẽ là có thể thực hiện tất cả các chức năng, nhưng không đến mức hoàn toàn giống nhau. Xem xét doanh nghiệp tiếp thị thông tin và vai trò của bạn trong doanh nghiệp đó là một yếu tố quan trọng đối với kết quả của bạn.

Vì vậy, chúng ta hãy xem xét các kỹ năng cần thiết cho doanh nghiệp của bạn.

1. LẬP KẾ HOẠCH & CHIẾN LƯỢC: Nhiều lần, tôi đã cố gắng nói lên tầm quan trọng của việc lập ra một kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp tiếp thị thông tin của bạn. Bắt đầu với mục tiêu 3-5 năm và làm việc lùi lại là một cách tuyệt vời để lập biểu đồ cho một lộ trình giúp hành trình của bạn chắc chắn hơn. Đối với một người thích hành động, giai đoạn này có thể hơi khó khăn. Tuy nhiên, hãy nhận ra rằng điều đó phải được thực hiện, nếu bạn gặp khó khăn với việc lập kế hoạch kinh doanh, thì hãy kết nối với một người đã từng trải qua quá trình này trước đó – bạn thậm chí có thể tìm thấy một người như vậy tại doanh nhân địa phương hoặc chương trình cố vấn được cung cấp bởi các trung tâm Doanh nhân ở nhiều thị trấn và các thành phố.

2. NGHIÊN CỨU VÀ THỬ NGHIỆM: Một bộ kỹ năng quan trọng, thường bị đánh giá thấp quan trọng đối với sự thành công của sản phẩm thông tin của bạn là khả năng nghiên cứu thị trường để tìm cơ hội và kiểm tra thị trường, ý tưởng và chủ đề của bạn để biết các dấu hiệu của nhu cầu hiện có và hoạt động chi tiêu. Những người có kỹ năng tuyệt vời trong việc nắm bắt các cơ hội trên thị trường thường là người tò mò, biết lắng nghe, có khả năng liên hệ các khái niệm với nhau và nhìn chung là những nhà điều tra giỏi.

3. KỸ NĂNG HÀNH TRÌNH: Liên kết chặt chẽ với nghiên cứu và thử nghiệm, một nhà báo kết hợp các kỹ năng khám phá một vài câu hỏi “chuyên sâu” mà thị trường của bạn thực sự muốn biết, kỹ năng kết nối, sở trường đặt câu hỏi rất mạnh mẽ, niềm đam mê thực sự chủ đề của họ và khả năng viết hoặc chỉnh sửa tác phẩm của họ tốt để đưa ra những điểm quan trọng nhất.

4. KỸ NĂNG TẠO SẢN PHẨM: Tạo sản phẩm thực sự là hiểu (các) định dạng phù hợp nhất với tài liệu mà bạn sẽ tiếp thị cho khách hàng của mình và có thể đóng gói tài liệu đó một cách nhanh chóng và hiệu quả dưới dạng văn bản, âm thanh, video hoặc trong thời gian thực các định dạng hội thảo. Hãy nhớ rằng, chúng tôi đang cố gắng tìm kiếm kỹ năng ý tưởng của bạn. Tất cả chúng ta đều có thể thành thạo từng công việc này nếu có đủ thời gian và sự giảng dạy, nhưng điều bạn muốn làm ở đây là đưa ra ý kiến ​​trung thực về điểm mạnh hiện tại của bạn. Ví dụ: nếu bạn là một chuyên gia đóng gói các sản phẩm âm thanh và video, thì việc người khác lập kế hoạch kinh doanh và tạo nội dung của bạn sẽ có ý nghĩa hơn, trong khi bạn có thể tập trung vào sức mạnh của mình là đóng gói sản phẩm đằng sau hậu trường.

5. KỸ NĂNG TIẾP THỊ: Tôi đã chia các kỹ năng tiếp thị thành hai nhóm phụ lớn, các kỹ năng yêu cầu công việc hậu trường và các kỹ năng liên quan đến các hoạt động quản lý mối quan hệ và bên ngoài. Ví dụ: bạn có thể khá giỏi trong việc tạo thông cáo báo chí, kế hoạch tiếp thị, viết bài báo và phỏng vấn, viết blog, v.v. kiểm soát môi trường của họ và có lẽ thiên về hướng nội nhiều hơn. Ngoài ra, các kỹ năng tiếp thị như mạng lưới, diễn thuyết trước đám đông, xây dựng nhóm và lãnh đạo sẽ giúp tiếp thị mối quan hệ và ra bên ngoài thành công hơn. Cả hai đều được yêu cầu để nâng doanh nghiệp của bạn lên cấp bậc cao, rất ít người là chuyên gia trong cả hai lĩnh vực này.

Cá là bạn đã không nhận ra rằng có rất nhiều kỹ năng cần thiết để vận hành doanh nghiệp tiếp thị sản phẩm thông tin siêu lợi nhuận của riêng bạn phải không?

Không có gì ngạc nhiên khi bạn bị choáng ngợp bởi nỗ lực tuyệt đối của tất cả những điều này. Một vài kỹ năng trong số này có thể cho phép bạn thực hiện phần công việc đó trong giấc ngủ, trong khi các yếu tố khác có nghĩa là bạn mất thời gian gấp bốn lần so với một chuyên gia để hoàn thành cùng một nhiệm vụ.

Không có gì lạ khi hầu hết mọi người đều gặp phải rào cản trên đường đi. Ngay cả khi bạn thành thạo từng lĩnh vực này, đủ để đưa sản phẩm đầu tiên của bạn ra ngoài cửa, bạn có thể thực sự mở rộng quy mô thành công kinh doanh của mình đến nơi bạn muốn trong khi tự mình làm tất cả những điều này không?

Bây giờ, bạn đã có một ý tưởng tốt về những điểm mạnh bạn mang lại cho bàn và quan trọng hơn, những điểm nào bạn KHÔNG. Bằng cách hiểu nơi bạn cần trợ giúp, bạn có thể đưa ra quyết định về cách bạn muốn cấu trúc doanh nghiệp của mình, loại hình kinh doanh bạn muốn điều hành và tìm ai để được trợ giúp.

Bản quyền 2006 Jeff Smith

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Back to top button