Bản tin số

Khám phá những gì Tiếp thị tìm kiếm địa phương có thể làm cho doanh nghiệp nhỏ của bạn

Khám phá những gì Tiếp thị tìm kiếm địa phương có thể làm cho doanh nghiệp nhỏ của bạn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Nếu bạn sở hữu và điều hành một doanh nghiệp nhỏ dựa vào người tiêu dùng địa phương để tồn tại hoặc bạn biết ai đó làm như vậy, hãy đọc tiếp và tìm hiểu sức mạnh của tiếp thị tìm kiếm địa phương có thể tăng mức độ hiển thị và bán hàng. Với công nghệ ngày càng tiên tiến, đã đến lúc tìm kiếm địa phương. Nó không chỉ là một chủ đề nóng (tại thời điểm viết bài này) mà dường như ngày càng có nhiều doanh nghiệp địa phương đang tìm cách thúc đẩy thêm lưu lượng truy cập và tăng doanh thu.

Tìm kiếm địa phương phải là ưu tiên hàng đầu đối với tất cả các doanh nghiệp dựa vào lưu lượng truy cập từ các cộng đồng xung quanh. Nếu bạn không hiển thị trong các thư mục và công cụ tìm kiếm, thì về cơ bản, bạn là vô hình đối với người đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Vấn đề ngày nay là hầu hết các chủ doanh nghiệp nhỏ không có manh mối về cách làm cho doanh nghiệp của họ dễ dàng tìm thấy trên web chứ đừng nói đến việc xuất bản một trang web thân thiện với người dùng. Nhiều doanh nghiệp không bao giờ tối ưu hóa hoàn toàn các trang web hiện có của họ và một khi họ đã xây dựng xong, họ chỉ để chúng ngồi yên. Ngoài ra, tìm kiếm địa phương là điều mà một số chủ doanh nghiệp nhỏ mong muốn, nhưng họ không hiểu cách triển khai nó.

Nếu bạn có một doanh nghiệp nhỏ sử dụng văn phòng hoặc mặt tiền cửa hàng thực tế và bạn muốn sử dụng tiếp thị tìm kiếm địa phương, thì hãy xem xét bốn mẹo sau:

1. Liệt kê công ty của bạn trên tất cả các trang bản đồ có sẵn, như Google và Mapquest. Bằng cách này, bạn rất dễ thấy đối với những người đang tìm kiếm và những người lập bản đồ đó.

2. Được liệt kê trong càng nhiều thư mục địa phương càng tốt. Bằng cách này, doanh nghiệp nhỏ của bạn đang tạo ra một mạng lưới rộng hơn và bạn sẽ được chú ý nhiều hơn khi ai đó tìm kiếm trong phân khúc hoặc danh mục của bạn.

3. Tối ưu hóa trang web và trang đích của bạn cho lưu lượng truy cập trên thiết bị di động. Điều này có nghĩa là bạn phải yêu cầu nhóm web của mình đảm nhận từng trang web và trang và đảm bảo rằng chúng tải đúng cách cho các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Các ứng dụng dành cho thiết bị di động rất quan trọng với ngày càng nhiều người sử dụng điện thoại không dây và các thiết bị hỗ trợ web nhỏ hơn.

4. Sử dụng blog và các liên kết truyền thông xã hội trên trang web của bạn và sau đó đảm bảo có liên kết đến và từ tất cả các thư mục. Bằng cách này, bạn sẽ được nhiều người nhìn thấy hơn và nó nâng cao uy tín của bạn.

Như mọi khi, điều cực kỳ quan trọng là bạn phải kiểm tra, tinh chỉnh và điều chỉnh trong quá trình thực hiện. Môi trường dựa trên web luôn thay đổi và nếu bạn định đi trước xu hướng thì bạn sẽ phải luôn cập nhật tất cả các thay đổi. Tăng sức mạnh cho doanh nghiệp nhỏ của bạn bằng tiếp thị tìm kiếm địa phương và bạn sẽ bắt đầu thu hút khách hàng tiềm năng và khách hàng mới.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button